1.300 công ty tháo chạy, chứng khoán Trung Quốc suy sụp ra sao?Thị trường chứng khoán Trung Quốc đang rơi vào một cuộc khủng hoảng chưa từng thấy sau một thời kỳ tăng trưởng vũ bão. Nguyên nhân tại sao? thị trường chứng khoán Trung Quốc bắt đầu tăng tốc mạnh từ cuối năm 2014 bất chấp thực tế là nền kinh tế nước này trải qua giai đoạn tăng trưởng chậm nhất trong vòng 24 năm qua.

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

30 thoughts on “1.300 công ty tháo chạy, chứng khoán Trung Quốc suy sụp ra sao?

 1. Tôi thấy chỉ có bọn đầu bò và óc chó ngu dốt ở lăng Ba đình mới bám váy bọn tàu cộng độc tài, tham nhũng và thối nát thôi. Còn lại 90 triệu dân Việt Nam ta rất căm thù bọn cộng nô phương bắc và bọn hán tặc. Đả đảo cộng sản. Đả đảo cộng sản..!

 2. Thang tau khua chuyen an cap cong nghe cua nouc khac va lam hang gian hang gia pha hoai the gioi do do no xu dung gian diep o moi hkia canh. Khong loai. Tru Huiwei, ZTE cho nen the gioi tay chay hang tau khua la can thiet va TT Trump danh thue…cho chett me thang Tap Cat Bo bao chua tau khua thi rat hoan nghin

 3. Nếu trung cẩu thực sự mạnh thì đã đứng vững trước cuộc chiến thương mại mỹ, mỹ chỉ cấm vận có vài tháng là ngâp rồi, chứng tỏ trung cẩu chỏ giỏi võ mồm,

 4. CHỨNG KHOÁN TÀU CỘNG HIỆN ĐANG SỤP GIÃM ..CỨ TIẾP TỤC ĐÁNH HẠ GỤC KINH TẾ tàu cộng cho đến cùng

 5. Bọn bay nghĩ j mà có thể làm sụp nền kinh tế với 1,5 tỉ dân.chỉ có thể phát triển chậm hơn thôi

 6. Nói rằng ông Trump không giỏi về chính trị thì còn có thể tin được. Nhưng nói rằng ông Trump không biết gì về giao dịch buôn bán làm ăn thì Lầm To. Nói rằng ông Trump không biết chơi Đĩ và Điếm thì Lầm To. Ngày hôm nay, chính trị thì không biết nên Trump choi don Giang Hồ làm cho Kim phải Bái Phục. Ngày hôm nay, Trump cho VN và Trung Cộng biết nước Mỹ là Trên Hết và nước Mỹ không phải là con Cọp Giấy. (Note: Đĩ và Điếm ám chỉ VN va TQ)

 7. VUI NHAT QUA DAT CHO MAY CHET VOI ONG T.T TRUMP NGUOI ANH HUNG CUA THE GIOI .T.T TRUMP NHIEU DO BIET AI MANH HON AI ROI? CA THE GIOI NGUONG MO ONG T.T TRUMP MOT MUI TEN GIET NHIEU CON NHAN .ONG .T.T TRUMP GIOI THAT….HOAN HO T.T TRUMP..

 8. Nêú phaỉ phân tích về Kinh tế lâñ Chính trị để phân giaỉ thì rất daì dong̀ cả bộ sách . Noí theo quan niệm bình dân,gian̉ dị hoá thì trong CANH BẠC thăng̀ CHỦ SÒNG và TRƯỜNG VỐŃ luôn luôn là thằng thắng cuộc . Với nhận định cuả môĩ người thì thấy ai là chủ sòng hoặc nhiêù vốn tức giầu mạnh hơn hơn thì kết luận sẽ đúng theo ý họ thôi .
  Theo nhận định cá nhân thì KT/TQ chủ yêú vâñ là nêǹ kinh tế GIA CÔNG do nhân công đông và rẻ được khởi đâù do Mỹ nhẩy vaò đâù tư sớm nhất khởi sự từ thời NIXON và Kissinger dưạ vào xuất khâủ là chính yêú. Mỹ họ vâñ có những QG thay thế TQ như Âń Độ,,các QG Đông nam Á , Nam Mỹ,Trung Mỹ để chuyển vốn và Tư Ban̉ san̉ xuất qua các xứ khác. Nhìn chung thì TQ đa số mặt hàng hâù hết là GIA CÔNG hoặc hàng nhaí,ăn cắp cuả các xứ công nghệ cao chứ không có sáng chế hay sáng tạo gì đáng kể ..Ngân hàng thế giới WTO Mỹ cũng là chủ sòng kể cả Liên hiệp Quốc .
  Trong tương lai các nước công nghệ cao họ đã nghiên cứu thời đại công nghệ MỚI như ROBOTS,THÔNG MINH NHÂN TẠO, 3D.v.v…để đưa vaò sản xuất và không còn câǹ nhiều đến nhân công lao động tay chân nưã. Nhưng tại sao họ vẫn đang DUY TRÌ ? vì nó TIẾĆ những nhà máy sản xuất kiểu cũ ĐÃ ĐÂÙ TƯ HÀNG CHỤC,HÀNG TRĂM TỶ nên kiếm cach́ đưa các công nghệ kiêủ này qua các nước nghèo để gỡ vốn trước khi đi vaò THỜI ĐẠI MỚI đông̀ thời cũng giải quyết được vấn đề KT toàn câù cũng như thu lợi nhuận vaò tay bọn Tư bản và QG cuả nó. Vấn đề hiện nay phaỉ tiên liệu để giải quyết là làm sao giải quyết được vấn đề năng lượng và ô nhiễm trên toàn thế giới do rác thaỉ ,nylon,nhưạ,hoá chất,rác Điện tử,rác phóng xạ trên đất đai và đaị dương,vấn đề việc làm và laõ hóa cuả nhân loại.Dịch vụ và chăm sóc y khoa tương lai sẽ phaỉ câǹ nhiêù.Vấn đề lợi haị thường đi đôi rất nhức oć để giải quyết.Mình cũng cố gắng nhìn vaò sự kiện như là nó ĐÃ VÀ SẼ LÀ chứ chẳng ninḥ bợ hay đứng vaò vị thế nào khi nó ĐÃ PHAỈ NHƯ VẬY.Vâń đề là các nhà lãnh đaọ haỹ KIÊḾ SINH LỘ cho QG DÂN TỘC .Nôí kết vân mệnh VN với TQ là ĐI TRẬT ĐƯỜNG rôì .

 9. Khó khăn và nguy hiểm nhất cho TQ là sẽ có hàng cḥuc triệu người THẤT́ NGHIỆP tạo nên những bất ôn̉ lớn trong xã hội .

 10. Cho nó chết đi, cái bọn Tàu phù. Ghét nhât cái bản mặt thằng TC Bình. Cả cái lũ ĐCSVN bán nước, cho chúng nó chết hết đi, cho dân đỡ khổ. Cái bọn CSVN ãn tàn ,phá hoại, phá đất nước VN tanh bành hết rồi, đem chúng nó đi tử hình hêt đi.

 11. Trung cộng chết ai cũng vui.tt Trump xé tq ra thành nhiều mảnh là xong " cường quốc ảo tưởng" của cu tập, diệt luôn cncs .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *