10 chỉ tiêu tài chính phân tích cấu trúc lợi nhuận dành cho nhà đầu tư: MWG lợi nhuận từ đâu? – CSCMFile Excel Top 10 chỉ tiêu Du Pont:
Mỗi chỉ tiêu tài chính đặc trưng sẽ vẽ nên bức tranh tổng thể của doanh nghiệp về tài chính – kế toán, giúp các nhà quản trị đưa ra những quyết định đúng đắn trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt.
#chỉtiêu #lợinhuận
———
Chuyên gia chia sẻ:
_ Anh Phan Lê Thành Long:
—-
– CGBA: #PhântíchTàichính và Kinh doanh toàn cầu:
CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia).

#CGBA là chương trình theo chuẩn phân tích của các quỹ đầu tư lớn trên thế giới, với sự kết hợp đặc biệt giữa phân tích tài chính và phân tích kinh doanh chiến lược nhằm giúp cho học viên được trang bị phương pháp phân tích toàn diện khi đánh giá một doanh nghiệp và một ngành kinh doanh.

– BtN – Phương pháp phát hiện gian lận báo cáo tài chính – #BehindtheNumbers:

– CMA Australia – Quản trị và tài chính chiến lược

– FANPAGE AFA:
– FANPAGE Tài chính & Kinh doanh TV:
– WEBSITE:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

21 thoughts on “10 chỉ tiêu tài chính phân tích cấu trúc lợi nhuận dành cho nhà đầu tư: MWG lợi nhuận từ đâu? – CSCM

 1. Anh có thể cho em xin file về cây du pont như trong video đc ko ạ. Cảm ơn anh nhiều. Gmail lethientrong14495@gmail.com

 2. Cho em được hỏi anh là: Top 10 chỉ tiêu lợi nhuận và cây dupont này có thể áp dụng với mọi loại hình doanh nghiệp đúng không ạ? Đối với các định chế tài chính ví dụ như ngân hàng thì áp dụng được không ạ?
  Em cảm ơn ạ!

 3. Bài giảng của anh quá hay ạ, em thực sự rất chân trong bài giảng này, nhất là đối với 1 người mới vào thì trường như em, bài giảng này tải về, em còn nhập thêm 1 năm 2016 nữa, và lập thêm bảng theo quý 2019 nữa, theo quý thì phân tích cũng như vậy hả a??

 4. Bác nào chuẩn bị kinh doanh cần tìm phần mềm bán hàng thì tham khảo bên em KIOTVIET nhé
  https://www.kiotviet.vn/?refcode=9182&utm_source=youtube&utm_medium=seeding&utm_campaign=CTW&utm_term=KDT&utm_content=trang

 5. em tham khảo thấy có dupont 3 bước và dupont năm bước , a có thể chia sẻ thêm về vấn đề này dk không ạ

 6. Trân thành cảm ơn anh Long về kiến thức bổ ích, cặn kẽ, trình bày rất chuyên nghiệp, dễ hiểu với giọng nói truyền cảm.
  Anh có thể làm ơn cho em xin phần mềm Excel “ cây Dupont “ theo email: hanoi.town@hotmail.com được không ?
  Cảm ơn anh rất nhiều !
  Chúc anh và gia đình luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc 💞🌹💰

 7. Em có chút thắc mắc. Đối với các công ty có phần lãi đến từ việc đầu tư vào các công ty khác (như REE hơn 900 tỷ) và con số này lại không được ghi vào trong doanh thu. Vậy việc đánh giá đối với các công ty kiểu này thì mình phải chú ý hơn vào những điểm nào ạ ?

 8. Anh có thể gởi em xin file excel mẫu dc ko ạ. Em cảm ơn anh. Email của em: vubinh11@gmail.com

 9. Cảm ơn Anh video rất hay và hữu ích. Anh có thể cho em xin File exell các chỉ tiêu phân tích anh thiết kế vào gmail : victorvu09@gmail.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *