102. Cách dự báo các hạng mục trong Bảng cân đối kế toán (BS) | Khóa học phần mềm văn phòng ExcelKhóa học Excel toàn tập từ cơ bản đến nâng cao của Saga.vn đã quay trở lại với clip thứ 102 với chủ đề Cách dự báo các hạng mục trong Bảng cân đối kế toán (BS).

Dưới đây là phần Transcript:

” Phần tiếp theo của chuỗi bài tập liên quan đến mô hình hóa chiết khấu dòng tiền của chúng ta sẽ là lên kế hoạch cho các hạng mục trong bảng cân đối kế toán của công ty, bao gồm hàng tồn kho, các khoản phải thu thương mại và các khoản tiền hàng phải trả sẽ được mô hình hóa với các kỹ thuật Days technique

Các mục tài sản cố định,các tài sản khác và các khoản nợ khác sẽ tăng trưởng theo tỷ lệ phần trăm của doanh thu.

Tương tự như những gì chúng ta đã thấy trong các mục của bản báo cáo kết quả kinh doanh dưới đây, mỗi mục đều là những dữ liệu quan trọng cho các phép tính sau đó

Sẽ không có các trường hợp khác nhau cho các mục trong bảng cân đối kế toán, bởi vì chúng phản ánh sự phát triển lãi và lỗ của 1 doanh nghiệp, do đó sẽ chỉ phản ánh trường hợp lãi – lỗ được chọn”

========================================­­­­­­­========

Khóa học Excel trực tuyến này hoàn toàn miễn phí và là khóa học cung cấp đầy đủ thông tin từ cơ bản đến nâng cao của chương trình Excel. Khóa học Excel này sẽ giúp các bạn từ sinh viên đến người đi làm có thể nâng cao khả năng excel của mình để phục vụ cho việc học và làm trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Saga.vn là một cổng thông tin điện tử uy tín chuyên cung cấp các bài viết liên quan đến tài chính – kinh doanh. Qua Kênh youtube Cộng đồng kinh doanh Saga, chúng tôi mong muốn có thể cung cấp miễn phí kiến thức cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trong hệ sinh thái Saga, giúp các bạn có được những kỹ năng hữu ích cần thiết, phục vụ cho công việc của các bạn.

► Link file thực hành:

► Watch all our Excel 101 videos/ Xem tất cả các Video Excel 101 của chúng tôi tại:

► Subscribe Here/ Đăng ký theo dõi tại đây:

========================================­­­­­­­========

FOLLOW US/ Xem thêm các bài viết khác tại:
Facebook:
Website:

FAIR-USE COPYRIGHT DISCLAIMER
* Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, commenting, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.

1)This video has no negative impact on the original works
2)This video is also for teaching and inspirational purposes.
3)It is not transformative in nature.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *