4 CỔ PHIẾU KỲ VỌNG TĂNG MẠNH TRONG THÁNG 1/2020Chào các bạn, Mình là Duy Nguyễn với kinh nghiệm hơn 10 năm thị trường này mình hàng tuần sẽ chia sẻ, giải đáp những vấn đề của các bạn, những mã cổ phiếu mà mọi người quan tâm khi đầu tư chứng khoán. Đặc biệt mình có những mã cổ phiếu tốt mình sẽ chia sẻ thêm để mọi người tham khảo khi đầu tư. Điều này cũng giúp cho các bạn mới làm quen thị trường nhanh hơn, học hỏi từ những người đi trước.

Tâm niệm vì sứ mệnh giúp đỡ cộng đồng chứng khoán việt nam phát triển và thịnh vượng.
Nếu bạn thấy kênh bổ ích, nhiều kiến thức hay, thực tế bạn có thể subscribe kênh để cập nhật video mới nhất mỗi cuối tuần tối thứ 7 vào 7h30p

Bạn có thểm chia sẻ bạn bè mình quan tâm hoặc đang cần tư vấn.

Mọi sự tư vấn giải đáp nếu bạn có thắc mắc cứ comment dưới video mình sẽ giải đáp nhanh nhất.
Mình có kênh youtube này ngoài ra có blog viết các nội dung cập nhật và facebook page để liên hệ trao đổi công việc. Nếu cần cứ nhắn mình ở page facebook trao đổi nhé đừng ngại 🙂
➤Facebook Page:
➤Website:

#duynguyen #dammechungkhoan #chungkhoan #dautu #cophieu #hocchungkhoan #phantichkythuatchungkhoan #vietstock #kiemtien #luotsong #dautu
¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬¬▬¬▬¬¬▬¬▬¬▬¬
➤Đầu tư chứng khoán là công việc đỏi hỏi sự nỗ lực về thời gian và tìm tòi học hỏi.
➤Đầu tư càng sớm thì càng có lợi.
➤Bạn sẽ kinh doanh hoặc làm việc rồi đến một ngày bạn sẽ nghĩ đến việc về hưu và đó là thời điểm công việc đầu tư từ sớm sẽ giúp bạn có một cuộc sống an nhàn trong những năm tháng không làm việc.
➤Việc lựa chọn người thầy cũng rất quan trọng, người thầy đó phải dạy bạn đủ 3 yếu tố:
✔ Kiến thức phân tích (10%)
✔ Quản trị rủi ro (30%)
✔ Tâm lý giao dịch (60%)

➤Tất cả những yếu tố trên mới hình thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sự thành công trong đầu tư là kiếm tiền đều đặn trong thời gian dài chứ không phải kiếm tiền trong đêm, hoặc trong ngày, tuần, tháng mà tính bằng năm.
➤Đầu tư luôn là sử dụng tiền để sinh ra tiền và sử dụng tiền đầu tư trong khả năng tài chính của bạn và vừa túi tiền của bạn hay tài sản bạn đang có. 10-20% tài sản bạn đang có là hợp lý nhất.
➤Nếu bạn thu nhập quá thấp thì đừng nghĩ đến chuyện đầu tư để kiếm tiền mà hãy nghĩ đó là đầu tư cho kiến thức lâu dài hãy giành thời gian nghiên cứu và học hỏi.
¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬▬¬¬▬¬▬¬¬▬¬▬¬▬¬
➤Khoá học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp bạn có thể đăng kí tại đây:
➤Email liên hệ: info@bacthaychungkhoan.com

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

38 thoughts on “4 CỔ PHIẾU KỲ VỌNG TĂNG MẠNH TRONG THÁNG 1/2020

  1. Giao dịch trên phần mềm hay trực tiếp trên sàn vậy bác ??Mình trade FX quen rồi. Không biết TTCK có phần mềm nào để giao dịch không hay mình giao dịch trực tiếp trên sàn?

  2. Bác chủ cho e hỏi TradingView làm sao để có thể có data các mã cp của TTCK VN? 🙂 E cảm ơn bác!

  3. LHG tạo đáy , video sau anh pt và đánh giá nhé ! Em sem song thấy cách mà bác rất hay dễ hiểu

  4. rủi ro nhiều. ví dụ lỗ thì cắt, nhưng nó nằm sàn mấy phiên trắng bên mua thì cháy tài khoản. phải giỏi mới lướt được mấy cổ penny.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *