5 lý do nên đầu tư vào loại hình Shophouse ngay hôm nay

5 lý do nên đầu tư vào loại hình Shophouse ngay hôm nay

Shophouse là hình thức nhà ở kết hợp cùng cửa hàng thương mại. Nó rất phổ biến tại các quốc gia phát triển và tạo nên những dãy nhà phố thương mại sầm uất. Bài viết này Reehunt sẽ đưa ra 5 lý do bạn đọc nên đầu tư vào loại hình này ngay hôm nay.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Thật vậy, dự án https://reehunt.com/shophouse/ mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ. Bởi lẽ nó mang đến hàng loạt những lợi thế cho người mua cả về vị trí, diện tích và không gian.

Đa phần các căn nhà phố thương mại nằm ở tầng trệt của khu căn hộ lớn, mặt tiền đường hoặc nơi đông người qua lại. Do đó, nó giúp chủ nhà tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng. Quảng bá tên tuổi và thương hiệu đến với nhiều người hơn.

Shophouse giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng
Shophouse giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng

Đặc biệt ở các dự án cao cấp, Shophouse thiết kế nằm ngay sát mặt đường chính, có 1 hoặc 2 mặt tiền. Nhờ vậy công việc kinh doanh rất thuận lợi và thuận tiện cho khách hàng ghé thăm. Tuy nhiên thời gian sở hữu của loại hình này cũng chỉ đạt 50 năm nên các nhà đầu tư vẫn còn e dè.

Số lượng giới hạn 

Thêm vào đó, số lượng nhà phố thương mại chủ yếu phục vụ cư dân dự án nên số lượng rất giới hạn. Thông thường nó chỉ chiếm từ 3- 5% so với loại hình căn hộ. Mức giá cũng vì vậy thường cao hơn, thậm chí gấp đôi loại hình nhà ở thông thường.

Thiết kế đa chức năng

Hơn nữa, sở hữu căn hộ thương mại, bạn vừa có nhà ở tại vị trí đắc địa vừa sở hữu cửa hàng phục vụ nhu cầu kinh doanh. Thông thường loại hình này sẽ xây từ 3- 4 tầng tách biệt. Trong đó tầng trệt là nơi buôn bán, các tầng trệt phục vụ nhu cầu ở cho cả gia đình.

Thiết kế Shophouse đa chức năng, vừa để ở vừa kinh doanh
Thiết kế Shophouse đa chức năng, vừa để ở vừa kinh doanh

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cho thuê làm văn phòng với mức giá cao. Bởi lẽ những căn nhà phố thương mại có vị trí đẹp, thích hợp làm văn phòng đại diện. Thiết kế sang trọng và đa chức năng.

Thuận tiện di chuyển 

Chính vì vậy, chủ sở hữu nhà phố thương mại không còn lo vấn đề di chuyển. Hầu hết vị trí ngôi nhà tại nơi thuận tiện giao thông. Hoàn hảo hơn nữa bãi đỗ xe thường ngay trước cửa hàng hoặc rất gần với vị trí hầm để xe.

Shophouse có tính thanh khoản tốt

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, nhà phố thương mại có tính thanh khoản tốt. Theo ghi nhận của Ree hunt, tỷ lệ khai thác lên đến 8- 12%/năm. 

Con số này cao hơn rất nhiều hình thức cho thuê chung cư hay gửi lãi ngân hàng. Tính rủi ro cực thấp vì hầu hết những người kinh doanh đều khao khát sở hữu nó.

Shophouse có tính thanh khoản tốt
Shophouse có tính thanh khoản tốt

Không dừng lại ở đó, để mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định, bạn hoàn toàn có thể tự đầu tư mở cửa hàng của riêng mình. Nó mang đến những lợi ích thiết thực như:

  • Quản lý dễ dàng do nằm ngay dưới tầng trệt căn hộ
  • Diện tích rộng, phù hợp cho kinh doanh đa dạng ngành nghề
  • Tính pháp lý được đảm bảo, rõ ràng và minh bạch
  • Vị trí nằm ngay trong khu thương mại, tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được 5 lý do nên đầu tư vào Shophouse. Đây là loại hình nhà ở 2in1 đa chức năng, vị trí đẹp. Đầu tư vào căn hộ thương mại chắc chắn sẽ sinh lời nhanh và cao trong thời gian tới.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *