6 NHẬN ĐỊNH ĐÁNG CHÚ Ý CỦA WARREN BUFFETT VỀ KINH DOANH, ĐẦU TƯ KHI SUY THOÁI KINH TẾ⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
6 NHẬN ĐỊNH ĐÁNG CHÚ Ý CỦA WARREN BUFFETT VỀ KINH DOANH, ĐẦU TƯ KHI SUY THOÁI KINH TẾ

Đại hội cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway với sự tham dự của hàng nghìn nhà đầu tư đến để nghe trực tiếp những lời chia sẻ của huyền thoại đầu tư Warren Buffett – đã bị gián đoạn trong năm nay bởi đại dịch Covid-19.

Đại hội được truyền hình trực tuyến mà không có sự tham dự trực tiếp của đông đảo nhà đầu tư như thường lệ.

Tại đại hội, Warren Buffett đã đưa ra nhiều nhận định đáng chú ý trong bối cảnh kinh tế Mỹ nói riêng và kinh tế toàn cầu nói chung đang rơi vào suy thoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#WarrenBuffett
#thếgiớihậuđạidịch
#BerkshireHathaway

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

20 thoughts on “6 NHẬN ĐỊNH ĐÁNG CHÚ Ý CỦA WARREN BUFFETT VỀ KINH DOANH, ĐẦU TƯ KHI SUY THOÁI KINH TẾ

  1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và tìm được nhiều bài học bổ ích trong video khi học tập quan điểm đầu tư của Nhất đại tông sư Warren Buffett. Để bắt đầu học về đầu tư và đòi nợ lại thị trường ở đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=ss-7446&spid=3679503 .Ngoài ra, các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
    -Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan -Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

  2. Cảm ơn Anh Thái Phạm về những chia sẻ đầy giá trị! Chúc anh luôn mạnh khỏe!

  3. Nếu mỹ mà mở cửa bây giờ thì mỹ sẽ trả giá còn khủng khiếp hơn nhiều .vì người lây nhiễm sẽ toang toàn nước mỹ và sẽ có nhiều nhà máy đóng cửa .rồi đức gẫy toàn bộ chuỗi cung ứng ( nếu để phòng chống dịch mất 1 đô thì chữa được nó sẽ mất 1triệu đô và chết nhiều người không có gì đong đếm được tôi giám cá như vậy )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *