8 Tập Đoàn Nhật Bản Muốn Hợp Tác Đầu Tư Vào Lina NetworkVào ngày 07/10, 8 tập đoàn Nhật đã có chuyến ghé thăm Việt Nam và có buổi giao lưu kí kết hợp tác với công ty LINA NETWORK.Nhìn thấy được tương lai của Blockchain đem lại cho cuộc cách mạng 4.0, thêm vào đó là những gì mà LINA NETWORK đã làm trong tuần vừa qua, 8 tập đoàn của Nhật Bản đã ký kết hợp đồng đầu tư với LINA NETWORK trong thời gian sắp tới.

Trong 8 tập đoàn đó có những tập đoàn nổi bật như:

+ Fuji Radio Industry Co, Ltd, một công ty chuyên kinh doanh về vật liệu mới, các thiết bị cao tần, phát triển và sản xuất các cánh quạt cho nhà máy hạt nhân và hóa học, phát triển các phần mềm với mạng lưới các hệ thống các văn phòng đại diện và nhà máy trên các tình thành phố lớn tại Nhật Bản ví dụ Tokyo, Nagoya, Shiga…..

+ Công ty thứ 2 là Công ty TNHH chuyển phát nhanh Hinomaru có trụ sở chính tại tỉnh Kagawa, công ty vận chuyển top đầu Nhật bản với 16 trụ sở trải đều tại các tỉnh lớn của Nhật Bản. Khách hàng của họ là nhựng công ty doanh nghiệp lớn tại nhật bản.

+ Công ty thứ 3 cùng chúng tôi muốn giới thiệu là Công ty TNHH kho vận tải Irie, được thành lập tại thủ đô Osaka với số vốn là 18 triệu yên với hệ thống kho bãi rộng lớn và đa dạng tập trung chủ yếu tại thủ đô Osaka, Nhật Bản. Những công trình nổi bật có thể kể đến như là Nhà kho trên song Anjo thuộc tỉnh Osaka.
_________________________________________________
Đừng quên đăng ký và theo dõi kênh YouTube chính thức của LINA Network qua link sau:

Cập nhật những tin tức mới nhất về LINA Network bằng cách nhấn Thích/ Theo dõi các kênh truyền thông sau:
► Facebook: (VN) | (International)
► Telegram: (VN) | (International)
► Twitter:
► Medium:
#LINA #LinaNetwork #Blockchain

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

2 thoughts on “8 Tập Đoàn Nhật Bản Muốn Hợp Tác Đầu Tư Vào Lina Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *