ATM gạo địa điểm mới, người nghèo chỉ cần nhìn camera đã có gạo ănmáy ‘ATM gạo’ tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 tiếp tục hoạt động tại khu vực huyện Bình Chánh (TP.HCM).

Đây là điểm phát gạo bằng máy ‘ATM gạo’ thứ 2 ở TP.HCM sau điểm phát tại số 204B Vườn Lái (quận Tân Phú). Điểm phát gạo này do chính quyền xã Vĩnh Lộc B (huyện Bình Chánh) tổ chức quản lý, vận hành vào 2 khung giờ, sáng từ 7h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 20h.
So với ‘ATM gạo’ đường Vườn Lài thì điểm phát gạo này có phương thức vận hành sáng tạo, tiện lợi hơn.
Tại điểm phát gạo này, anh Hoàng Tuấn Anh, chủ ‘ATM gạo’ đã thiết kế 1 hệ thống băng chuyền, vận hành bởi 1 máy tời giúp dễ dàng vận chuyển gạo từ dưới lên bể chứa mà không phải thực hiện thao tác thủ công bưng bê, vác nặng.
Đặc biệt, người dân đến nhận gạo không cần phải bấm bút khởi động như ATM gạo Vườn Lài. Thay vào đó, người dân chỉ cần nhìn camera thì gạo sẽ tự động chảy ra. việc này rất thuận lợi và bảo đảm an toàn.
Ngoài ra, với những người già, người tàn tật không phải xếp hàng mà sẽ được các tình nguyện viện ở đây hỗ trợ trao tận tay những túi gạo đã được bỏ sẵn.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/thue

35 thoughts on “ATM gạo địa điểm mới, người nghèo chỉ cần nhìn camera đã có gạo ăn

 1. Quay mà ko xin phép ngta nếu quay thì làm ơn che mặt lại mốt có bị truy tố trách nhiệm thì lại đổ thừa

 2. Phát từ 10-20 ký để ăn cho hết mùa dịch đã tránh dịch còn phải đi lại nhiều lần đông người

 3. Ở An Giang bạn trẻ dùng xe con nít điều khiển xe chạy chơi cải tiến lắp đặt thêm thiết bị phun và bình thuốc diệt trùng nhỏ dùng nó để phun thước tiệt trùng ở bịnh viện hẻm , hó nào nó cũng chui vào phun tất..quá tốt kinh phí chỉ có mười triệu , hiệu quả như vậy còn hơn Cánh hẩuncuar Vũ Huy Hoàng và Đing La Thăng đã làm bay mất 6…10 tỷ đô la ….đau lòng quá , Dân chết đứng nhưng dân đen làm sao bây giờ

 4. Ai đến lấy đều là những người khó khăn nên họ mới đến lấy. Họ cũng rất mặt cảm, nhưng không còn công việc làm ra tiền thì họ đành chịu mới đi ĂN XIN .
  Làm ơn cho thì đừng tính toán nữa. Nếu còn tình trạng phân biệt theo cách nhìn bề ngoài của mọi người thì từ từ sẽ không ai đến nhận đâu !!!!
  Vì ai cho thì được phước, ai nhận thì họ mang nợ xã hội.

 5. Chi co o Cai xu vit cong Cho de , thi nguoi Dan phai tu cuu Mang , giup do LAN nhau , Oi Cai Thien duong cua Bon cong San Cho de Viet Nam

 6. Phải chi cái máy ở Tân Phú là "thế hệ 2" như thế này thì ngon quá, vì Tân Phú đông người hơn.

 7. Nguoi dan o que that tha chat phat , pho bien ho con Lang nghe ; ho that tha hon 1 so nguoi xin gao o Vuon Lai .

 8. Chổ này hay hơn nè. Là k dung tay bấm nút, k dùng tay ấn chai rửa tay, mà có người xịt ra dùm.

 9. Cau Xin On Tren xuong phuoc lanh cho cac vi manh Thuong quan va cac anh chi en thien Nguyen .Cau Xin cho con dai dich qua mau de moi Nguoi duoc tro lai doi Thuong

 10. Nếu cùng một người , trong cùng một ngày, khả năng lãnh được gạo 2 nơi khác nhau cùng một ngày được không ???

 11. Hay quá các kĩ sư Việt Nam ngày càng nâng cao trình độ phát minh mới rất cảm ơn

 12. Đã giúp cho người ta thì làm ơn đừng quay nữa, người ta nghèo khổ đến lấy mà hết ba quay đến má quay còn chỉ trích nữa

 13. Mong rằng ai cũng có đủ cơm no áo ấm .xin cảm tạ các nhà hảo tâm . Chúc sức khỏe mọi người

 14. Chỉ một câu thỉnh cầu: hãy nhường gạo cho những người thật sự khó khăn! Đây là gạo từ thiện đừng giành ăn vs người nghèo!

 15. Sài Gòn quá thân thương. Hi vọng mô hình này sẽ tiếp tục nhân rộng để người nghèo khắp nơi có cái ăn vượt qua thời gian này

 16. Hoan hô Ban tổ chức ! Bà con cố lên ! Việt nam chiến thắng giặc covid ! Ko sợ đói đâu ! Giữ khoảng cách phòng lây nhiễm virus ! Hãy nhìn các nước phương tây đang khủng hoảng nặng !

 17. Đề xuất mỗi người lấy 3 kg như ở Hà nội cũng đc, nhưng sợ rằng có những người họ tham 4-5 người trong Gia đình cùng đi lấy ( đưa về 12-15kg gạo mỗi ngày) nên mỗi lần lấy 1,5 – 2 kg cũng đc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *