Bản tin – SEC tiếp tục trì hoãn quyết định về ETF bitcoin – thị trường altcoin gục ngãBlockchainnewsvietnam liên tục cập nhật tin tức về tiền điện tử mỗi ngày nhắm giúp cho top nhà đầu tư ở Việt Nam nắm những bản tin mới nhất về Thị trường blokchain trên thế giới qua đó ngày 04.08.2018 là tin nóng về ” SEC tiếp tục trì hoãn quyết định về ETF bitcoin – thị trường allcoin gục ngã” và có những tin đáng chú ý sau đây:

• Tổng quan về thị trường tiền điện tử
• Coinbase bắt đầu nhận tiền gửi Ethereum Classic, tăng giới hạn mua lên 25.000 đôla
• Cổ đông lớn nhất của Uber đầu tư vào Bitmain
• Cảnh sát Hàn Quốc đột kích công ty đưa ra ICO gian lận với dự án trục vớt kho báu 130 tỷ USD dưới đáy biển

1. Tuần này có lẽ là một tuần tồi tệ của Bitcoin cũng như toàn bộ thị trường Crypto. Bitcoin vào hôm qua đã tụt giảm xuống dưới mốc $6,800, một mốc giá quan trọng và theo như nhiều phân tích là vùng hỗ trợ quan trọng trong ngắn hạn của Bitcoin.Trong suốt ngày hôm qua, giá Bitcoin đã chủ yếu giao dịch trên mốc $7,000. Tuy nhiên, gần đây khối lượng giao dịch của Bitcoin trở nên cực thấp, đây luôn là dấu hiện cho xu hướng tụt giảm ngắn hạn của Bitcoin. Nguyên nhân của sự giảm giá này là boi Thị trường phản ứng tiêu cực trước thông tin Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC )tiếp tục trì hoãn việc ra phán quyết về một quỹ ETF Bitcoin. Theo thong tin moi nhất, SEC đã nhận được hơn 1,300 ý kiến liên quan đến thay đổi quy tắc được đề xuất .Tuy nhiên, cơ quan này cho rằng cần phải có một thời gian dài xem xét để có thể đưa ra kết luận chính thức.

Hiện BTC đang giao dịch ở ngưỡng 6550 usd/btc. Toàn bộ thị trường tụt giảm không phanh, trong khi đó XRP đã tụt giảm tận hơn 10%, giá trị của đồng tiền này chỉ còn $0.36. ETH giảm gần 7%, đang giao dịch tại mức giá $379. ETC sau đà tăng mạnh của mình sao hôm qua sau khi có thông tin List trên Robinhood cũng không nằm ngoài số phận chung, tụt giảm hơn 13% và giao dịch ở mức $17. Hầu hết tất cả các đồng Coin khác cũng tụt giảm tương tự với khoảng từ 8-10%.

Link:

2. Trong hai ngày qua, Ethereum Classic đã được liệt kê trên hai nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất. Hôm qua, như Blockchain News Việt Nam đã đăng tải, Ethereum Classic đã trở thành đồng tiền điện tử thứ sáu được liệt kê trên ứng dụng giao dịch chứng khoán Robinhood, dịch vụ giao dịch tiền điện tử của họ hiện đã có ở 19 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Hiện tại, Coinbase đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi ETC trên Coinbase Pro, trao đổi tiền điện tử đặt hàng, giao dịch với cả USD và các tiền điện tử khác dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tuần. Cũng vào thứ ba, Coinbase đã triển khai một số cải tiến cho nền tảng môi giới của mình. Đầu tiên, công ty đã tăng giới hạn mua hàng mặc định cho người dùng Coinbase lên 25.000 đô la, tăng gấp bảy lần so với mức tối đa trước đó và loại bỏ giới hạn mua và bán đối với chuyển khoản ngân hàng.

Link:

3. Bitmain, gã khổng lồ về tiền mã hóa của Trung Quốc, thường được biết đến với việc sản xuất thiết bị khai thác bitcoin và điều hành các bể khai thác, đang thu hút sự quan tâm của một số công ty và nhà đầu tư lớn nhất thế giới trước đợt IPO đầu tiên trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào cuối năm nay.

Bitmain đã báo cáo rằng công ty công nghệ lớn nhất Trung Quốc Tencent và công ty Softbank của Nhật Bản, cổ đông lớn nhất của Uber, là những nhà đầu tư trong vòng tài trợ tiền-IPO.

Sự tham gia của hai nhà đầu tư đặc biệt này, nhấn mạnh sự hấp dẫn ngày càng tăng của ngành và sự liên quan của các công ty lớn nhất trong ngành. Theo báo cáo từ phương tiện truyền thông địa phương ở Trung Quốc, những người trong cuộc mong đợi Bitmain ra mắt công chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mức vốn hóa thị trường từ 30 tỷ USD đến 40 tỷ USD trước thời điểm cuối năm.

Link:

4. Cảnh sát Hàn Quốc đã đột kích văn phòng của công ty tuyên bố đã phát hiện ra con tàu đắm của một thiết giáp hạm trước Chiến tranh thế giới thứ nhất của Nga với 130 tỷ đô la bằng vàng miếng và tiền xu. Đây là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang tìm cách bán kho báu từ một con tàu bị chìm mà họ cho là đã tìm thấy sau đó tung ra mã thông báo điện tử của riêng mình, bán cho các nhà đầu tư với lời hứa trao đổi mã thông báo cho kho báu từ tàu chiến bị đắm.

Link:

Tham gia các kênh của chúng tôi tại đây:

+Website:
+Telegram:
+Fanpage:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *