Bài dự thi 07 | FINHAY HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ – NẠP TIỀN ĐẦU TƯ – RÚT TIỀN | Finhay – Hay gì?“Bạn có ít vốn nhàn rỗi, bạn không muốn gửi ngân hàng nhưng bạn không muốn mỗi ngày trôi qua, đồng tiền nhàn rỗi của bạn nằm im trong ví một cách thụ động. Bạn muốn dùng nó để đầu tư – Finhay chính là giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn. Đó là một ứng dụng tài chính (chỉ cần 50.000 VNĐ là bạn đã có thể tham gia) dùng tiền của bạn để đi đầu tư vào các kênh như lãi suất tiết kiệm, trái phiếu, cổ phiếu từ các nhà đầu tư đang cần nguồn vốn cho những mục tiêu mà bạn vạch ra. Để mang cho bạn những giá trị đầu tư như ý (đặc biệt với các bạn có kiến thức về tài chính), tài sản của bạn có thể tăng lên nhiều hơn hoặc giảm thay vì chỉ đơn thuần là gửi tiết kiệm ngân hàng. Bao giờ cũng vậy, đầu tư lợi nhuận càng cao thì rủi ro cũng tỉ lệ thuận theo. Nên Finhay có 5 mức độ đầu tư để cho bạn lựa chọn từ rủi ro cực thấp đến rủi ro cao, do tính cách và sự am hiểu mà bạn lựa chọn các mức độ phù hợp với mình. Đối với tôi, Finhay đã mang đến sự hào hứng hơn việc gửi ngân hàng nhàm chán, giúp tôi có kế hoạch quản lý tài chính của bản thân một cách thông minh và chủ động hơn.

Đây là video hướng dẫn các bạn đăng ký mới, nạp tiền đầu tư, rút tiền từ Finhay. Đặc biệt các bạn còn nhận ngay 10.000 VNĐ khi đăng ký thành công và nạp tối thiểu 50.000 VNĐ vào tài khoản Finhay của bạn (Các bạn cũng có thể giới thiệu bạn bè tham gia và cả 2 sẽ đều nhận được 10.000 VNĐ từ Finhay)”

————————————

Link giới thiệu của thí sinh:

Hãy đăng kí và trải nghiệm Finhay để thí sinh mà bạn ủng hộ có cơ hội trở thành người chiến thắng!

——————————————-

Finhay là giải pháp công nghệ giúp người dùng đầu tư tiếp cận tới các quỹ tài chính tại Việt Nam. Tại đây, các chuyên gia sẽ quản lý và đầu tư trên thị trường chứng khoán hoặc/và thị trường trái phiếu nhằm đem lại sự tăng trưởng cho người dùng.

GIẢI THƯỞNG
– Startup Công Nghệ Tài Chính Triển Vọng tại Techfest 2017
– Thành viên Câu lạc bộ Fintech Việt Nam
– Founder là thành viên của Vietnam Innovation Network chủ trì thực hiện bởi Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư
– Được đầu tư bởi quỹ đầu tư mạo hiểm H2 Ventures Australia

TÍNH NĂNG
– Xác định khẩu vị rủi ro
– Tiếp cận quỹ tài chính dễ dàng
– Đề xuất cấu trúc phân bổ đầu tư (Smart Portfolios)
– Đầu tư theo mục tiêu (Goal-based Investing)
– Dễ dàng theo dõi dao động tài sản

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

📲 Website:
📲 Android:
📲 iOS:

#finhay #tietkiem #dautu #chitu50k #dautudongian

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

3 thoughts on “Bài dự thi 07 | FINHAY HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ – NẠP TIỀN ĐẦU TƯ – RÚT TIỀN | Finhay – Hay gì?

  1. Cầu ad hướng dẫn chuyển tiền từ Viettel pay qua finhay ạ, có phải lấy số tài khoản và nội dung từ cách thức chuyển tiền thủ công của finhay không. Vì khi nhấn vào chuyển internetbanking thì không thấy thông tin gì của finhay như là bên thủ công mong ad hướng dẫn giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *