Bản tin tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/8: USD, Euro đồng loạt giảmChào mừng các bạn đến với bản tin tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay ngày 22/8.

Bản tin tỷ giá trong nước ngày hôm nay có những tin chính sau đây.

Tỷ giá USD đã lên gần cao nhất trong 3 tuần vào thứ Tư (21/8) khi các nhà đầu tư đang hướng tới biên bản cuộc họp của Fed trong tháng 7 để có những manh mối mới về triển vọng chính sách tiền tệ. Trong nước, giá USD biến động trái chiều

►SUBSCRIBE NGAY ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC NÓNG NHẤT:
► Fanpage:
►Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất nhé. Xin cảm ơn tất cả mọi người!!!
_________________________________________________________________
#Tỷ_giá_USD
#TỷgiáUSDhômnay
#giá_USD_VietnamBiz
#TỷgiáEuro
#VietnamBiz
#VietnamBiz:
_________________________________________________________________

Tỷ giá trung tâm hôm nay (22/8) được Ngân hàng Nhà nước công bố ở mức 23.116 đồng/USD, giảm 4 đồng so với ngày hôm qua.

Với biên độ 3% được qui định, hiện giá USD các ngân hàng thương mại được phép giao dịch là từ 22.423 đến 23.809 đồng/USD. Giá USD mua – bán tham khảo tại Sở giao dịch NHNN giảm 5 đồng ở giá bán, niêm yết ở mức 23.200 đến 23.759 đồng/USD.

Mặc sự tăng đáng kể trên thị trường quốc tế, giá USD tại các ngân hàng trong nước lại có những điều chỉnh khác nhau đầu giờ sáng nay.

Trong khi Vietcombank tăng giá USD lên 5 đồng ở cả hai chiều mua bán thì BIDV lại niêm yết giảm 2 đồng so với giá cuối phiên hôm qua. Cùng với đó, VietinBank và Sacombank cũng giảm nhẹ 1 đồng ở hai chiều giá. Các ngân hàng còn lại được khảo sát đều giữ nguyên mức giá niêm yết so với giá đóng cửa chiều qua.

Hiện, giá mua USD tại các ngân hàng dao động từ 23.101 – 23.145 đồng/USD, trong khi bán ra từ 23.250 – 23.271 đồng/USD. Trong số được khảo sát, Vietcombank có giá mua USD cao nhất, còn Eximbank là nhà băng có giá bán USD thấp nhất khi liên tục duy trì mức bán 23.250 đồng/USD.

Tỷ giá Euro tại nhiều ngân hàng có xu hướng giảm trong sáng nay (22/8). Cụ thể, theo khảo sát lúc 8h30, Vietcombank và VietinBank giảm lần lượt 11 đồng và 21 đồng ở cả hai chiều; BIDV giảm giá mua 19 đồng và giảm giá bán 20 đồng.

Bên phía các ngân hàng tư nhân và ngân hàng nước nước ngoài, Sacombank giảm giá mua 14 đồng và giảm giá bán 18 đồng; Eximbank giảm 9 đồng trên cả hai chiều so với mức ghi nhận cùng thời điểm ngày hôm qua. Ngược lại, Techcombank tăng giá mua 34 đồng và tăng giá bán 37 đồng; HSBC tăng 33 đồng ở giá mua và tăng 34 đồng ở giá bán.

Hiện, tỷ giá mua Euro tại các ngân hàng được khảo sát dao động trong khoảng 25.231 đến 25.525 đồng/EUR còn tỷ giá bán ra trong phạm vi từ 25.873 đến 26.351 đồng/EUR. Trong đó, Sacombank là ngân hàng có giá mua Euro cao nhất trong khi Eximbank là nhà băng có giá bán thấp nhất được khảo sát.

Trên thị trường tự do, giá Euro cũng có xu hướng giảm trong sáng nay. Theo khảo sát lúc 8h30, giá Euro được mua – bán ở mức 25.710 đến 25.700 đồng/EUR, giá mua không đổi trong khi giá bán giảm 30 đồng so với mức khảo sát cùng thời điểm ngày hôm qua.

Cảm ơn các bạn đã xem bản tin tỷ giá ngoại tệ hôm nay

Hãy đăng ký kênh để theo dõi thông tin tỷ giá USD và tỷ giá Euro mới nhất

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *