Bất động sản Việt Nam 2020 | Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh: Triển vọng kinh tế Việt Nam và thế giớiFBNC TV – Tầm Nhìn Thị Trường kỳ 5 (Property Insight 5) – Xu thế tích cực của kinh tế Việt Nam bất kể thách thức đến từ thế giới. Làm thế nào để tận dụng những cơ hội và vượt qua được những tồn tại, thách thức sẽ là những chủ đề chính của Tầm Nhìn Thị Trường kỳ này. Với sự tham gia:
⏩ Ông Vũ Thành Tự Anh – Giám đốc Chương trình Chính sách công và Quản lý, Đại học Fulright Việt Nam;
⏩ Ông Andy Han Suk Jung – Giám đốc Sonkim Land
⏩ Chuyên gia kinh tế Bùi Văn

Những xu hướng mới xuất hiện như sự dịch chuyển quyền lực của các nước lơn, tăng cường sự cạnh tranh chiến lược tại nhiều khu vực trên thế giới nhất là tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước những rủi ro này, các chuyên gia nhận định nền kinh tế Việt Nam trong thời gian tới cũng sẽ chịu nhiều yếu tố tác động. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn sẽ là điểm sáng thu hút đầu tư với các yếu tố nội tại và những cơ hội đến từ những chuyển biến của thế giới.

Bức tranh kinh tế toàn cầu năm 2018 và chín tháng đầu năm 2019 đã trải qua với nhiều điểm giai đoạn khá giằng co và có chiều hướng đi xuống liên quan đến những chính sách thương mại cứng rắn, xu hướng bảo hộ mậu dịch, tiến trình đàm phán Anh rời khởi Liên minh Châu Âu, tình trạng thất nghiệp gia tăng tại nhiều quốc gia, đặc biệt là khoản nợ công toàn cầu. Trong những năm tới tình hình thế giới và khu vực tiếp tục có sự thay đổi nhanh chóng, diễn biến phức tạp.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TamNhinThiTruong #KinhTeVietNam

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

1 thought on “Bất động sản Việt Nam 2020 | Tiến sĩ Vũ Thành Tự Anh: Triển vọng kinh tế Việt Nam và thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *