Bitcoin – tiền tệ tiền tệ của tương lai, giá trị của tiền ảo bitcoin | tiendientu.comBitcoin – tiền tệ tiền tệ của tương lai, giá trị của tiền ảo bitcoin | tiendientu.com |

Mỗi đồng tiền ảo này đạt 2.243 USD, khiến tổng giá trị Bitcoin trên toàn cầu tăng đến 35,88 tỷ USD.

Hôm nay, Bitcoin đã lần đầu tiên trong lịch sử vượt ngưỡng 2.243 USD, tăng 6,8% so với tuần trước. Nếu tính từ Thứ hai vừa rồi, tổng giá trị Bitcoin trên toàn cầu đã tăng 5,69 tỷ USD, lên đến khoảng 35,88 tỷ USD.

Các nhà đầu tư lo ngại ông Trump sẽ không thực hiện được các cam kết về cải cách thuế, chi tiêu cơ sở hạ tầng trước đó. Trong khi đó, hôm qua, các chỉ số tại thị trường Brazil cũng lao dốc khi Tổng thống Michel Temer bị nghi nhận hối lộ. Nhiều nhà đầu tư hiện lo lắng về tình hình chính trị bất ổn và hiệu suất của các loại tài sản khác nên đã coi Bitcoin như một nơi trú ẩn an toàn.

Đà tăng này một phần là do những bất ổn chính trị trên toàn cầu. Chứng khoán Mỹ đã có một tuần biến động khi Tổng thống Donald Trump phải hứng chịu làn sóng chỉ trích vì sa thải giám đốc FBI – James Comey và nghi ngờ tiết lộ thông tin mật cho Nga.

Bên cạnh đó, Nhật Bản gần đây đã hợp pháp hóa việc thanh toán bằng Bitcoin. Theo trang dữ liệu CryptoCompare, số lượng giao dịch loại tiền ảo này bằng đồng yen, đồng won tăng mạnh và chiếm khoảng 48,6%. Nhật hiện là một trong những quốc gia dẫn đầu về các giao dịch Bitcoin.

Những động thái tích cực này đã khiến nhiều chuyên gia, như Aurelien Menant – CEO kiêm sáng lập sàn giao dịch Gatecoin dự báo giá tiền ảo này có thể lên 3.000 USD cuối năm nay. Đồng thời, giới phân tích cũng nhận định những khủng hoảng chính trị trên thế giới sẽ đẩy giá loại tiền ảo này đi lên.

Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại Bitcoin sẽ bị kiểm soát chặt chẽ hơn sau “cơn bão” WannaCry tấn công hệ thống máy tính tại ít nhất 155 quốc gia từ cuối tuần trước. Những kẻ tin tặc bắt các nạn nhân phải thanh toán bằng đồng tiền ảo này nếu không muốn bị mất dữ liệu. Vì vậy, Bitcoin bị cho là có vai trò quan trọng trong việc hack và lưu thông tiền tệ bất hợp pháp.

Bitcoin được bí mật tạo ra trên Internet năm 2009, trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Đồng tiền này chỉ có thể tạo ra thông qua các thuật toán phức tạp. Bitcoin không thuộc về một quốc gia nào và cũng không được Chính phủ nào công nhận là “tiền tệ hợp pháp”. Tuy nhiên, nó lại là loại tiền ảo nổi tiếng và được ưa chuộng nhất. Hiện cả thế giới có khoảng 16 triệu Bitcoin.

Link FanPage Facebook :

Wedsite :

Tham gia Group bàn luận về thông tin cùng với Cộng Đồng tiendientu.com :

Kênh Channel Telegram về thông tin của tiendientu.com :

Group mua bán tiền điện tử có bảo lãnh của tiendientu.com :

khóa học kinh doanh bitcoin và một số đồng khác mang đến nhiều giá trị kiến thức cũng như 1 nguồn thu nhập thụ động cho mỗi nhà đầu tư cũng như kinh doanh về lĩnh vực tiền điện tử

Liên hệ quảng cáo : 0907514488

Tien dien tu, bitcoin, mua bitcoin, mua bitcoin giá rẻ, mua bán bitcoin, ethereum, kiếm tiền số, kiem tien bitcoin, kiem tien so, bitcoin la gi, bitcoin là gì, bitcoin là tiền gì, cryptocurrency, SXUlpB3iYCg, tdtgroup, TDTGroup, tiendientu, tien ao, hoi thao, kinh doanh bitcoin, mua bán tiền ảo, tiền điện tử, tiendientu.com, marketing online, affiliate, binh luan bitcoin, blockchain, rui ro bitcoin, tien ma hoa, huynh van hung, kiem tien online, hung bitcoin, mcg3Ama1ZSc

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

2 thoughts on “Bitcoin – tiền tệ tiền tệ của tương lai, giá trị của tiền ảo bitcoin | tiendientu.com

 1. HỌC TRADE COIN
  CÁC ANH CHỊ THÂN MẾN !
  Có lẽ tôi và các anh chị đều không phủ nhận được một điều rằng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang diễn ra một cách mạnh mẽ . Trong đó phải kể đến làn sóng tiền kỹ thuật số .
  Mấy ngày nay cả thế giới đang nóng lên hàng ngày và chính phủ các nước cũng không thể ngồi yên . Các siêu cường quốc như Nhật Bản , Trung Quốc , Mỹ , Singapo,….. cũng
  đã vào cuộc với tiền kỹ thuật số . Chính vì những lý do đó mà thời gian qua giá bitcoin tăng chóng mặt .
  Năm 2016 và đầu năm 2017 rất nhiều người trở nên siêu giàu từ cơ hội có một không hai này . Song bên cạnh đó cũng không ít người mất tiền . Vậy làm thế nào để đầu tư có hiệu quả với tiền kỹ thuật số .
  Chúng tôi chuyên mở các khoá đào tạo từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu về trade coin với các chuyên gia đã rất thành công trong thị trường coin sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi các anh chị thành thạo .
  Liên hệ để được tư vấn sắp xếp khoá học
  0962528683

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *