Block Option 2.0 – Giải pháp kiếm tiền 1 chạm trong thời đại fintech 4.0

Bên cạnh chứng khoán, cổ phiếu, tiền ảo, forex… thì giao dịch Nhị phân cũng là một lĩnh vực rất được quan tâm. Trên thị trường hiện có không ít sàn giao dịch Nhị phân như Block Option, Olymp Trade, IQ Option… Trong số đó thì Block Option là sàn giao dịch đang nhận được nhiều sự quan tâm chú ý nhất hiện nay. 

Vậy sàn giao dịch Block Option có gì nổi bật? Sàn đã hoạt động được bao lâu? Traiphieuchinhphu.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

1. Block Option là gì?

1.1. Thời gian hoạt động của Block Option

Block Option là một trong những sàn giao dịch Nhị phân uy tín và lâu đời trên thị trường hiện nay cùng với một số ông lớn khác như IQ Option, Olymp Trade,…

Trong suốt 3 năm hoạt động, Block Option đã xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh với hơn 300,000 nhà giao dịch cũng như đạt được khối lượng giao dịch lên đến hơn 5 triệu USD/ tháng (tính riêng tại thị trường Việt Nam)

1.2. Cách thức hoạt động của Block Option

Là một sàn giao dịch nhị phân nên cơ chế giao dịch của Block Option sẽ hoạt động như sau:

  • Sàn Block Option có 2 lệnh lần lượt là “Higher” (tức lệnh tăng/ mua) và “Lower” (tức lệnh giảm/ bán). 
  • Trong khung thời gian 60s, trader sẽ dự đoán giá trị của một cặp tài sản là tăng hoặc giảm. Nếu tăng thì vào lệnh “Higher”, còn giảm thì vào lệnh “Lower”. 
  • Nếu dự đoán đúng thì trader sẽ nhận 95% lợi nhuận

Hiện nay, các cặp tài sản được giao dịch trên sàn Block Option gồm có BTC/ USDT; ETH/ USDT; AUD/ USD; GBP/ USD..

2. Block Option 2.0 – Giải pháp kiếm tiền 1 chạm

Sau một thời gian dài nhá hàng thì vào cuối tháng 11/2020 vừa qua, Block Option đã ra mắt phiên bản Beta 2.0. Phiên bản này được ra mắt nhằm để tri ân cộng đồng trader cũ. Tuy chỉ là bản Beta nhưng sàn cũng mang đến một vài tính năng mới cũng như rất nhiều trải nghiệm thú vị. 

2.1. Giao diện mới

Trong bản 2.0 thì Block Option dường như đã lột xác với một bộ giao diện hoàn toàn mới. Bộ giao diện mới giúp người dùng thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Điều này giúp cho trải nghiệm của người dùng được nâng cao đáng kể.

2.2. Tính năng Affiliate Program

Affiliate Program (hay còn được gọi là chương trình tiếp thị liên kết) là một cơ hội để bạn xây dựng nguồn thu nhập thụ động ổn định. Cụ thể, với cơ chế hoa hồng giao dịch lên đến 2% và hoa hồng đại lý lên đến 50%, chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi trải nghiệm tính năng này.

3. Bạn nhận được gì khi tham gia Block Option 2.0?

Thị trường Binary Options luôn được đánh giá là “miếng bánh” tiềm năng để đầu tư, kiếm tiền dành cho cả những người mới tham gia vào tài chính. Và hơn tất cả thì Block Option 2.0 chính là công cụ tuyệt vời nhất hiện nay để bạn gia tăng thêm nguồn thu nhập thụ động của mình cũng như dễ dàng kiếm tiền chỉ trong 1 chạm.

3.1. Tạo nguồn thu nhập thụ động ổn định

Nguồn thu nhập thụ động là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay, không chỉ trong giới tài chính mà còn nhiều lĩnh vực khác. Và Block Option 2.0 hoàn toàn có thể giải quyết nhu cầu này của mọi người một cách trọn vẹn với: 

Giao dịch dễ dàng, thuận lợi: Chỉ vào thao tác chạm vào màn hình rất đơn giản là bạn đã có thể  mang đến đến 95% lợi nhuận trên số vốn bỏ ra.

Chính sách chia hoa hồng hấp dẫn: Mỗi lời mời giới thiệu thành công sẽ giúp bạn có thêm nhiều hoa hồng hấp dẫn từ tính năng Affiliate Program của Block Option.

3.2. Trở thành nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Block Option còn được đánh giá là nơi để hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà giao dịch tài chính chuyên nghiệp của rất nhiều hiện nay. Đặc biệt là trong thời điểm mà các hoạt động liên quan đến tài chính luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng cả chuyên môn lẫn không chuyên.

Block Option đã và đang thực hiện sứ mệnh cung cấp nhiều giá trị không chỉ về tài chính mà còn cả kiến thức cho rất nhiều người tham gia hiện nay. Phiên bản nâng cấp tiếp theo hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ mạnh mẽ. Hãy cùng tham gia Block Option và đón chờ những điều thú vị sắp đến nhé!

Theo dõi thông tin và trải nghiệm giao dịch tài sàn giao dịch Block Option tại đây:

https://blockoption.io

Tham gia nhóm Cộng đồng Block Option để giao lưu và giao dịch cùng nhau:

https://www.facebook.com/groups/360376411214463

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *