Cá Mập Nội Chiến, Bà Ngoại Chiến Đấu Không Khoan Nhượng Để Giành Green Joy | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

36 thoughts on “Cá Mập Nội Chiến, Bà Ngoại Chiến Đấu Không Khoan Nhượng Để Giành Green Joy | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 8

  1. 15p25 phụ nữ Việt Nam kiên cường bất khuất thật .. Chiến đấu tới cùng .. Tôi yêu phụ nữ… Hihi

  2. s bình anh yêu em ngay từ cái nhiền đầu tiên …. s liên chị mà thích rồi thì 2 chứ ko có cửa ôi tập này xem đúng cá mập

  3. hút cỏ hợp pháp và bảo vệ môi trường ôi vn tuyệt vời .. một dự án mà có tới 98% thành công

  4. Theo dõi shark tank 4 mùa rồi nhưg tôi vẫn ấn tượg nhất là sếp dũg lời ăn tiếg nói dễ gần gũi cách tíh toán khác người thườh nhah và nhạy bén khâm phục sếp dũg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *