CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NÓI GÌ TRÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG? BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ RA SAO? PHẦN 4⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NÓI GÌ TRÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG? BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ RA SAO? PHẦN 4

“Bất động sản đã chạm đáy”, “đây là thời điểm tuyệt vời để mua bất động sản”,… nhiều chuyên gia nói như vậy trên mặt báo.

Đây có phải là sự thật hay chỉ là lạc quan tếu?

Vàng, bất động sản hay tiền mặt là vua?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#batdongsan
#chuyengia
#batdongsan2020

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

46 thoughts on “CÁC CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG NÓI GÌ TRÊN BÁO, TRUYỀN THÔNG? BẤT ĐỘNG SẢN 2020 SẼ RA SAO? PHẦN 4

 1. Tôi hi vọng bạn yêu thích video này và thấy nó hữu ích. Liệu Bất động sản 2020 sẽ bùng nổ như "lò xo nén" sau đại dịch? cùng comment nhé. Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://tiki.vn/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-design-a-prosperous-life-p49249526.html?src=ss-7446&spid=49249529 Điều quan trọng nhất thì tham khảo ở đây nhé: https://tiki.vn/dieu-quan-trong-nhat-the-most-important-thing-p38265901.html?src=search&2hi=0&keyword=%C4%91i%E1%BB%81u%20quan%20tr%E1%BB%8Dng%20nh%E1%BA%A5t&_lc=Vk4wMzkwMTUwMDk%3D Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
  ⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

  ⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi tại đây: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Cash is king ! Neu video nay duoc 50 trieu views thi toi bao dam gia bds VN phai giam it nhat 1/3 gia tri tu nay den cuoi nam . Neu so dong nguoi dan cu " an binh bat dong " thi chac chan gia phai giam thoi . Van de la giam gia bao nhieu ? It nhat la 30/100 thi hay mua nhen . Be patient !

 3. Có một lực cầu rất lớn về bđs . Nó xuất phát từ nguồn tiền vô tận của quyền lực và tham nhũng. Bọn quyền lực mua đất không phải để đầu tư mà chúng xem đó như một kênh cất giấu tiền để chống lạm phát trong chiến lượt lâu dài.số lượng đất thu gom từ nguồn tiền tham nhũng bất tận này không hề nhỏ và khi chúng ta quên tính tới nguồn cầu này thì dự đoán về quy luật của kinh tế vĩ mô sẽ bị sai lệch. Thêm vào đó những chính sách về đất đai được làm từ nhóm lợi ích cũng góp phần làm cho thị trường bđs bị méo mó không theo một quy luật kinh tế nào ?
  Máu của chiến sỹ loang đỏ khắp cánh đồng
  Đất quê ta mênh mông
  Ta lại có đảng cộng sản là đảng tiên phong lãnh đạo giai cấp vô sản
  Nhưng giai cấp lao động phải chui rúc trong những căn phòng trọ chật chội

 4. Quá hay a ơi. Hi vọng a có nhiều video về những điều liên quan đến giá cả bị ảnh hưởng khi khủng hoảng như vậy

 5. Hichic, phải nói là "khôn thế quê e đầy", đúng chất anh Thái Phạm. Cảm ơn anh, người trong họ!

 6. OK cảm ơn anh. Thích nhất câu anh chia sẻ, sao lúc có ăn k lên báo giờ lên báo làm gì? Khôn thế ai chẳng làm dc. Nhưng nếu k có chia sẻ của anh, cũng sẽ có những người tin và k nhận định chứng kiến của mình.

 7. Cảm ơn phan thái nhiều đã tien đoan bất động sản thời gian đến từ tu Duy quá khứ.đê có một niềm tin cho tương lai .huy vọng mọi việc tốt đẹp.chuc phan thái sức khỏe.hanh phúc để giúp đoi nhiều hơn nữa.

 8. Mình thấy ở mình phân nô bán nền tràn lan rồi lại bỏ không cỏ mọc quá nhiều và vẫn cứ phân cắt…dân sử dụng trả có

 9. ok anh phân tích rất khách quan không như mấy ông shark ăn trên đầu trên cổ kia nhé !!!

 10. Những video rất bổ ích và giúp mình mở mang nhiều kiến thức. Video nào cũng hấp dẫn mình từ đầu đến cuối. Cám ơn Thái Pham!!

 11. ngồi đó mà kêu đợi lúc cảm thấy đi mua dc rồi thì chui vào cái góc or cái xó nào mà mua đât muốn đất ngon bổ rẻ thì k có đâu tiền nào của đó

 12. cảm ơn bạn . Tôi cảm nhận được tâm huyết và sự chân thành của bạn qua video này.

 13. kenh phan tich bang cai tam de hiet biet them ve BDS va co phieu rat hay,ban noi dung minh o chau au dan ghet nhat o gan phi truong, gia nha phi truong rat re so voi trung tam, kenh hay thi khg co triệu views ,may kenh giai tri xam xam sieu to khong lo triệu views cho nen nguoi giau the gioi rat it nguoi ngheo thi qua nhiều .hihihi

 14. Họ là chuyên gia mà họ còn được lên báo. Còn ông này thì toàn ngồi làm video youtube. Nếu giỏi lên báo lớn phát biểu đi ah

 15. bds ở VN bùng nổ ở phía bắc từ 2008 đến 2011 thì vỡ ở Hà nội chỉnh đến 2013 sau đó lại vào nhịp mới đến 2019 lan khắp cả nước

 16. Trong những video BDS thượng vàng hạ cám tôi cảm ơn bạn chia sẽ rất thật. Mong có những chia sẽ thế này trong tương lai. Trân trọng

 17. Cũng cùng tuổi với bạn mà giờ đang tha phương nơi xứ sở kimchi.nể bạn thật!chúc gđ mạnh khỏe,hp!

 18. Mong thị trường bđs sập đổ hoàn toàn người dân nghèo mới có đất ở , kinh tế mới pt được …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *