Cách tăng chiều cao cực độc chỉ sau 2-3 phút của người NhậtThật khó có thể tin rằng, phương pháp đơn giản này lại có thể giúp làm tăng chiều cao của bạn chỉ sau 2-3 phút. Không chỉ mang lại cho chúng ta những cảm nhận, những dư vị về mọi thứ xung quanh, âm nhạc còn giúp chúng ta nuôi dưỡng cảm xúc về cuộc sống. Đã có khi bạn lặng ngắm những cơn mưa cuối đông và nhẹ nhàng chìm vào những câu hát của bài “Hà Nội mùa vắng những cơn mưa”. Hoặc có thể khi bạn đang yêu một ai đó, những bản nhạc chứa đầy cung bậc cảm xúc của tình yêu sẽ khiến cho bạn thêm hạnh phúc. Hay khi sống xa nhà, những bài hát về gia đình sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tình cảm với gia đình, giúp cho bạn vững tin hơn để hoàn thành công việc, học tập để có thể nhanh chóng trở về với gia đình, nơi có những người thân yêu của mình.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

39 thoughts on “Cách tăng chiều cao cực độc chỉ sau 2-3 phút của người Nhật

 1. người làm video này chỉ toàn xem trên tivi rồi làm clip chứ dám chắc là chưa tập mẹ gì.
  T 27tuổi, cao 1m62, lúc đầu thì đúng là cao tạm thời nhưng tập lâu từ 2 tháng trở lên là cao vĩnh viễn, giờ t 1m66 rồi, đã ngưng tập 2 tuần mà vẫn giữa dc 1m66. Bây giờ t đang tập lại kết hợp vs các bài tập khác.

  1 chị người quen của t 29 tuổi cũng cao lên 2cm trong 2 tháng.

 2. 2019 rồi khuyên ae bớt tin mấy cái này đi. Nếu bài tập này khiến bao nhiêu người trong vòng vài tháng cao lên mười mấy cm thì chắc cả thế giới áp dụng từ lâu rồi các bạn à =)) , toàn mấy bạn xạo chó có đào tạo nếu một đống người tăng chiều cao khủng như vậy chỉ nhờ cái bài tập giữ nguyên này mà đòi tự nhiên mấy tháng cao hơn 10cm á mơ đi ? Cao được thật như vậy chỉ nhờ tập cái này á ? Xin lỗi được như vậy chắc người ta bỏ hết đi tập cái này quá ? Có khi cả nước việt nam áp dụng rồi cũng nên. Khuyên máy bạn đừng nghe mấy cái cmt 1 tuần 1 ngày cao lên 8 9 10 cm ( ùa ôi hack à thế chắc thế giới chả ai nùn quá ) Khuyên ae đừng tốn thời gian để tập bài tập này tuy có chút hiệu quả nhưng không kinh khủng như mấy thành phần xạo cứt đâu mà nên áp dụng những bài tập khác các bạn à kiên trì sẽ thành công thôi cố lên các bạn.

 3. Say oh Yeah
  Tập đc 7 tháng cao lên 20cm
  Mk là Girl 2k2 lúc đầu cao 160 bây giờ đc 180 oy .Yeah thành công oy chả phải tập nữa đâu
  Cảm ơn người dạy clip này ạ 😜😜😜

 4. Anh ơi cho em hỏi là khi ngủ được làm động tác này không Anh từ 9 giờ tối đến 5 giờ sáng

 5. Tập cái này có tăng chiều cao k mọi người
  Nếu tăng thì ko tập nữa cõ bị lùn đi ko ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *