Chữ ký số – Hướng dẫn kê khai thuế qua mạng – royaloffice.vnRoyal Office : Cho thuê văn phòng, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ chuyên nghiệp sang trọng tại tòa nhà Hapulico Complex số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP
Địa chỉ:: Tầng 15, Tòa nhà Hapulico – Đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 097.449.6689 | 098.773.6585
Tel: 043.996.1133 | Email: info@nkgroup.com.vn ___
Royal Office là gì?

Royal Office là một thương hiệu văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói của công ty TNHH Nguyễn Khang Group. Chúng tôi cung cấp các giải pháp văn phòng chuyên nghiệp, thông minh và tiết kiệm, phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện.

Làm thế nào để bạn thiết lập một văn phòng tốt nhất với chi phí tối ưu?

Royal Office sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập ở Việt Nam, hay doanh nghiệp nước ngoài đang tìm kiếm văn phòng đại diện thường không dành quá nhiều chi phí và thời gian để thiết lập một văn phòng có quy mô lớn. Họ chỉ cần một văn phòng với không gian vừa đủ và một khoảng chi phí nhỏ nhất mà vẫn có thể được trang bị đầy đủ các phương tiện và dịch vụ, Royal Office là một sự lựa chọn phù hợp. Giải pháp văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ phù hợp với các đối tượng khách hàng:

– Giám đốc doanh nghiệp vừa & nhỏ

– Cá nhân đang chuẩn bị hoặc vừa thành lập doanh nghiệp

– Chuyên viên tư vấn/ Nhóm dự án

– Văn phòng đại diện (từ Hà Nội và các tỉnh thành khác tại Việt Nam, hay từ các quốc gia khác)

– Công ty nước ngoài hoạt động trong thời gian thăm dò thị trường

Công ty TNHH Nguyễn Khang Group định hướng phát triển Royal Office lâu dài, lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi. Thế nên, chúng tôi vừa đầu tư cơ sở hạ tầng với trang thiết bị hiện đại, vừa xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Nguyễn Khang Group xây dựng Royal Office với chuỗi giá trị sau:

1. Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Royal Office là đem lại phong cách làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bằng các giải pháp văn phòng thông minh, tiết kiệm và những dịch vụ có chất lượng.

2. Tầm nhìn:

Nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ & giải pháp dành cho văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ.

3. Giá trị cốt lõi:

Royal Office được cam kết bằng các giá trị nền tảng sau:

Chất lượng: Royal Office xác định đây là yếu tố thành công then chốt cần phải được duy trì và phát triển. Mỗi thành viên của Royal Office phải tự hoàn thiện chính mình để đem đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Chữ tín: Chữ Tín trở thành nét văn hóa đặc trưng của Royal Office. Mỗi thành viên Royal Office đều hiểu và thấm nhuần nét văn hóa này. Chữ tín trở thành nền tảng phát triển bền vững với đối tác, khách hàng.

Mối liên hệ: Royal Office không ngừng phát triển và gìn giữ các mối quan hệ với khách hàng, đối tác trên cơ sở mang đến cho nhau những giá trị gia tăng tốt nhất.

Niềm tự hào: Royal Office với đội ngũ nhân viên tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sẽ làm hài lòng các đối tác, khách hàng. Đối tác và khách hàng tự hào vì đã lựa chọn Royal Office.

Tags: văn phòng ảovăn ảo Hà Nộivăn chuyên nghiệpvăn chia sẻvirtual officeserviced officebusiness center in Hanoivăn tại Nộivan phong aovan ao hanoivăn giao dịch

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/thue

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *