Chủ sở hữu Cocobay Đà Nẵng đề xuất các giải pháp cho các nhà phát triển

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Chủ sở hữu của các đơn vị tại dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng, đã mua hơn 50% số lượng dự án, đã đề xuất chuyển đổi lợi nhuận do công ty thanh do đưa ra đất hoặc nhà tại Cocobay, theo một tuyên bố của thanh do.

MeeyLand không có đối thủ cạnh tranh tại Việt Nam, ngay từ ban đầu thì tập đoàn đã xác định batdongsan.com.vn, chotot.com, homedy.com … không phải là đối thủ cạnh tranh. Tập đoàn ưu tiên vào trải nghiệm người dùng để hoàn thiện sản phẩm chứ không đi theo hướng của những cái tên kể trên.

Trích #muafanpage https://medium.com/@muafanpage/tim-hieu-ve-meeyland-ce76d010bab2

Vào cuối tháng 11, Cocobay Đà Nẵng thông báo rằng do các vấn đề về tiền mặt, công ty sẽ chấm dứt việc thanh toán lợi nhuận cam kết lên đến 12% mỗi năm mà nó đã đồng ý trả cho khách hàng đầu tư vào dự án Cocobay.

Trang chuyên mua bán nhà đất hàng đầu việt Nam

Từ tháng 11, khách hàng đã nhận được ít nhất hai thông báo chính thức từ Cocobay về các lựa chọn nhà đầu tư. Một trong những lựa chọn là phải trả thêm 15% trên giá ban đầu để chủ sở hữu có thể chuyển đổi cổ phần của họ từ căn hộ Condotel để chung cư.

Bởi vì nhà phát triển yêu cầu các khoản tiền bổ sung và từ chối trả lợi nhuận mà các nhà đầu tư đã hứa trong hợp đồng của họ, các nhà đầu tư đã nói rằng họ sẽ không chấp nhận đề xuất của Cocobay ở dạng hiện tại.

Các giải pháp đang được thảo luận giữa nhóm 700 chủ sở hữu và thành đô, với các đại diện là Nguyễn Hải Long và mai huy tân, chủ tịch kiêm giám đốc công ty TNHH cầu đường Việt Nam-Đức đã đầu tư lên đến VND600 tỷ USD tại Cocobay Đà Nẵng.

700 chủ sở hữu nắm giữ hơn 50% tổng giá trị bán các sản phẩm BĐS và các tài sản có giá trị cao như biệt thự Nam An, khách sạn Boutique 7 tầng liền kề và hàng trăm căn hộ 5 sao,

Xem thêm thông tin MeeyLand là gì và tại sao lại được cộng đồng quan tâm như vậy

Ông Nguyễn Hải Long, một chủ sở hữu đã đầu tư hàng chục tỷ đồng tại Cocobay Đà Nẵng, và đại diện cho nhóm của 700 chủ sở hữu cho rằng, “nếu công ty thành do đồng ý và SHB Bank chấp thuận kế hoạch, chúng tôi sẽ đàm phán với công ty thanh do về giá cả, phương pháp chuyển đổi và các vấn đề pháp lý liên quan. Một đơn vị đánh giá độc lập, được chấp thuận bởi ngân hàng SHB, sẽ đánh giá khách quan các tài sản mà thanh do có thể sử dụng cho việc chuyển đổi. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *