Chứng khoán toàn cầu xanh điểm dù xuất khẩu Trung Quốc lao dốc | FBNC TV Giờ Kết Sổ 9/12/19► Đăng ký Kênh FBNC
► FBNC Live
FBNC TV – Giờ Kết Sổ – 17:39 Chứng khoán châu Á tăng trưởng phiên đầu tư mặc cho xuất khẩu Trung Quốc lao dốc. Lượng hàng hóa xuất khẩu từ Trung Quốc đã giảm 1,1% so với cùng kỳ trong tháng 11. Mức này ngược hẳn so với kỳ vọng 1,0% mà các nhà phân tích đưa ra trước đó. Mặt khác, lượng nhập khẩu tăng 0,3% so với một năm trước đó – vượt quá dự đoán cho mức giảm 1,8%.
Bản in mới nhất về thương mại Trung Quốc xuất hiện khi Bắc Kinh vẫn bị lôi kéo vào cuộc chiến thương mại với Washington. Cả hai bên đều hướng tới mục tiêu đạt được một thỏa thuận thương mại bước đầu.

Chứng khoán Mỹ xanh điểm chờ đám phán thương mại. Các chỉ số chứng khoán Mỹ đều kết tuần trong sắc xanh, như thể hiện sự lạc quan trong kỳ vọng khi hạn chót đàm phán sắp tới gần. Dữ liệu tích cực từ bảng lương phi nông nghiệp Mỹ, cùng với các tín hiệu có lợi cho phía Mỹ từ thị trường Trung Quốc (xuất khẩu giảm mạnh, đặc biệt là xuất khẩu vào Mỹ) là những yếu tố chính tạo ra tâm lý lạc quan cho phố Wall.
⏩ TIN NỔI BẬT
VNT Holdings muốn nâng tỷ lệ sở hữu tại VNT Logistics lên hơn 51%
MB muốn bán 23 triệu cổ phiếu quỹ
Điện Máy Xanh tham gia vào thị trường xe máy điện
Vinamilk muốn sở hữu 75% vốn GTNfoods
Saudi Aramco huy động 25,6 tỷ usd trong vụ IPO lớn nhất lịch sử thế giới
Anh điều tra công tác kiểm toán của EY với Thomas Cook
ENI bán 20% cổ phần tại khu vực đông Sepinggan ngoài khơi Indonesia
⏩ Tỷ giá thị trường ngày 9/12
⏩ Buổi trao đổi cùng chuyên gia môi giới – Anh Nguyễn Bảo Ngọc, Chuyên viên Chứng khoán Công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
—————–

LIÊN HỆ KÊNH TRUYỀN THÔNG FBNC:

Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCGioKetSo #ChungkhoanToanCau

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *