Chương Trình Khai Mạc Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng Lần 1 Năm 2019Chương Trình Khai Mạc Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng Lần 1 Năm 2019

Sáng ngày 23/6/2019 (tức ngày 21/5 năm Kỷ Hợi), Lễ khai mạc Khóa Tu Mùa Hè chùa Ba Vàng lần 1 năm 2019 đã được long trọng tổ chức trong bầu không khí vui tươi, trang trọng và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
Tại buổi lễ có sự quang lâm, chứng dự của Thượng tọa Thích Minh Thuận, Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung Ương, Phó trưởng ban Thường trực ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Thượng Tọa Thích Đạo Hiển – Ủy viên Hội đồng trị sự Trung Ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Phó Trưởng Ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh; Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì chùa Ba Vàng, Trưởng ban Tổ chức Khóa tu mùa hè 2019; cùng chư tôn đức Tăng Ni trong và ngoài tự viện.
Về phía đại biểu chính quyền, có sự tham dự của Ông Phạm Thái Sơn – Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Uông Bí; Ông Đỗ Quang Tứ – Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Uông Bí; Ông Nguyễn Hữu Nguyên – Phòng Tổ chức Nội Vụ thành phố Uông Bí; Ông Nguyễn Phúc Quảng – Chủ tịch UBND phường Quang Trung, thành phố Uông Bí. Và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các Phật tử, các bậc phụ huynh, tình nguyện viên và hàng ngàn khóa sinh, thành viên của các CLB Tuổi trẻ.
Tại buổi lễ khai mạc, tất cả mọi người đều mãn nhãn với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, ấn tượng của các anh chị tình nguyện viên và các bạn khóa sinh. Bên cạnh đó, các bạn khóa sinh còn được chào đón các vị khách mời nổi tiếng như ca sĩ Đặng Tuấn Phương – Á Quân của chương trình X-Factor 2016, ca nương nhí Tú Thanh với các ca khúc ngọt ngào, sâu lắng.
Đặc biệt, trong buổi lễ Thượng tọa Thích Đạo Hiển và Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh đã từ bi ban bố đạo từ, tiếp lửa, sách tấn các bạn khóa sinh cùng toàn thể phật tử, đội ngũ tình nguyện viên được tin tấn trong 7 ngày khóa tu.
Lễ Khai Mạc Khóa Tu Mùa Hè lần 1 – 2019 tại chùa Ba Vàng đã kết thúc và đã mang lại niềm hoan hỉ cho tất cả mọi người. Hi vọng rằng các bạn sẽ có 7 ngày tu học thực sự ý nghĩa và có được những chuyển biến, trưởng thành hơn sau khóa tu như tâm nguyện của Sư Phụ: “Sư Phụ mong rằng các con thực hiện tốt nội quy của khóa tu, học tu rèn luyện thật vui vẻ, khỏe mạnh, yêu thương, đoàn kết”.

➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: chuabavang@gmail.com
Điện thoại: 1900 8968

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

25 thoughts on “Chương Trình Khai Mạc Khóa Tu Mùa Hè Chùa Ba Vàng Lần 1 Năm 2019

 1. 📍 Lịch giảng pháp thường kỳ của Thầy Thích Trúc Thái Minh – Trụ Trì Chùa Ba Vàng vào các ngày 8, 14 và 30 âm lịch hàng tháng sẽ được phát trực tiếp trên các kênh:

  ✔ Facebook: www.facebook.com/chuabavang.com.vn

  ✔ Website: www.chuabavang.com.vn

  ✔ Youtube: https://www.youtube.com/c/ChuaBaVangQN/?sub_confirmation=1

 2. Con rất hạnh phúc khi xem phim này ,con chúc thầy mạnh khỏe và bình an . Con tên Nguyễn Bảo Ngọc 10 tuổi . Nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật . ❤❤❤🌸🌸🌸

 3. Thầy đã nhận được tin nhắn của con chưa ạ . Con tên Đỗ Diệu Vẻ . Con chi ân công đức của thầy Trụ trì chùa Ba vàng . Nam mô a di đà phật .💖💖💖🙏🙏🙏🌸🌸🌸

 4. Tôi rất hạnh phúc khi đón nhận thông tin này. Chúc khóa tu mùa hè chùa Ba Vàng an lạc cát tường!

 5. chi phí tổ chức rat lớn. thương các thầy. Nhìn thầy lòng con luôn dâng lên niềm xúc động kỳ lạ

 6. Con sin chi ân công đức trên thầy trụ trì chùa ba vàng cung chư tôn đức tăng ly cùng các phật tử các thành viên lâm phân sự đã cho các con một khóa tu đây bố ích

 7. Thât là tuyêt vơi. Thât là bô ich.đât nươc viêt nam có đc nhưng ngôi chùa tâm huyêt vơi thê hê tre như vây.thì đât nươc së yên bình và hp lăm lăm.Chuc khoá tu thành công rưc rơ.NAM MÔ PHÂT BÔN SƯ THICH CA MÂU NI.

 8. nhiet liet chao mung cac ban bon phuong ve te tuu du khoa tu mua he 2019 than tam thuong an lac . ..

 9. Thật vui thay thật hạnh phúc thay thật hoan hỷ thay một khóa tu quá tuyệt vời quá ý nghĩa và tràn đầy yêu thương ạ.Đúng là một ngôi chùa thanh tịnh tràn đầy từ bi yêu thương ạ .con xin thành kính tri ân công đức của thầy Thái Minh cùng các Bậc Đại Tăng rất rất nhiều ạ.con cũng xin tri ân công đức của các quý phật tử chùa Ba Vàng cùng các mạnh thường quân ở khắp mọi nơi đã góp phần tạo nên sự thành công cho khóa tu của các con .con xin cầu nguyện và kính chúc cho các cháu tham dự khóa tu sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi áp dụng lời Phật dạy vào cuộc sống để trở thành người sống có ích cho gia đình xã hội .con xin kính chúc cho khóa tu thành công viên mãn ạ.con Nam Mô A Di Đà Phật. con Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ly Phật. con Nam Mô Đại Từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát 🙏🙏🙏

 10. NAM MO A DI DA PHAT.NAM MO A DI DA PHAT.NAM MO A DI DA PHAT. CON MONG CO DIP CAC CON CUA CON SE DUOC VE DU KHOA TU MUA HE CHUA BA VANG.

 11. nam mô a di đà phật
  con chúc thầy trò chùa ba vàng thành công viên mãn với ý nguyện của mình cứu mình cứu gđ có ích cho xã hội

 12. Nam mô a Di Đà Phật rất vui con cầu thay cung chủ tăng phat tử chua ba vàng được nhiều sức khỏe để lo phat su

 13. Nam mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni. Con rất cảm động và hoan hỉ 😱😡🤔😡😱 Tri ân công đức lòng từ bi, vĩ đại trên Thượng Tọa Sư Phụ cùng Đại Đức Chư Tăng chùa Ba Vàng ạ.Cảm ơn tất cả những người làm Phật sự đem ánh sáng Phật Pháp đến với chủ nhân tương lai của đất nước tốt cho gia đình đẹp cho xã hội. Vui thay : Vui thay .

 14. Nam mô phật bổn sư thích ca mâu ni thật cảm ơn tri ân công Dức của thầy cùng chư tăng chùa Ba vàng

 15. Nam mô bon sư thích ca mau ni phat dong vui quá thầy ơi con xin tri an công đức thầy và chu tăng cùng tất tất cả các ban phat sự tại chùa ba vàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *