Chuyện cách ly: Người dại làm hại người khôn | VTV24Nếu thực sự COVID-19 nguy hiểm đến mức chó mèo cũng có thể lây nhiễm như trường hợp “dương tính yếu” tại Hồng Kông (Trung Quốc), thì nhiều người hẳn sẽ bối rối là cách ly thú nuôi của mình thế nào đây? Liệu có phải rửa tay cho chúng hàng ngày và mua những loại rọ mõm kín hơn hay không? Chỉ biết chắc rằng, nếu có yêu cầu cách ly thì chó mèo nhất định sẽ hợp tác. Bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là… không biết livestream.
Cùng Chuyển Động 24H nhìn lại những câu chuyện dở khóc dở cười xung quanh chủ đề “cách ly” của tuần này. Lưu ý: Để thưởng thức trọn vẹn hơn, quý vị nên vừa xem vừa ăn bánh mỳ.

► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 – Đài Truyền Hình Việt Nam
►Subscribe kênh ngay:
►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Instagram : instagram.com/vtv24news/
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

31 thoughts on “Chuyện cách ly: Người dại làm hại người khôn | VTV24

 1. Viet nam. Dung la ong vua cua chong dich. Chinh phu da noi ko de ai phai chet vi covich. Cuu song bang moi gia. Ko de ai phai chet doi. Noi that nhan quyen la day. Tu do la day. Co ai bang viet nam. O my va chau au nguoi chet va doi thi mac xac. Chinh phu ko quan tam. Chet nhieu thi cang mung. The ma suot ngay doi vn nhan quyen. Tu do. Vn tinh nguoi la ko bao gio thieu. Toi yeu vn. Vn muon nam. Chinh phu muon nam.

 2. cái bọn hàn sẻn ý kiến về điều kiện cách ly thì đuổi mẹ nó dìa hàn quốc đi còn máy đứa ở việt nam thì bỏ nó ra nghỉa địa mà chôn hảy mừng và cảm thấy may mắn vì đang ở việt nam chứ ở nhửng quốc khác trên thế giời nếu bị bệnh thì m chỉ có 1 chử chết thôi bày đặc chê này chê nọ không còn cái mạng nửa thì ở đó mà chê .

 3. "Nếu có yêu cầu cách ly thì chó,mèo chắc chắn sẽ hợp tác.Bởi chúng không biết khai báo gian dối và chắc chắn là không biết lai-trim"
  Câu nói của năm là đây 🙂

 4. 2:00
  Nhiều người chỉ trích sự thông mình của cô gái này là ngu ngốc, hay chỉ là thói khôn lỏi và ích kỷ. Nhưng chúng tôi thì đánh giá rằng, hành động thông minh nhất của cô chính là không giấu đi sự dại dột của mình.

 5. Btv việt hoàng này có giọng nói cũng rất chuẩn, nhưng gương mặt thì chắc chắn k thể bằng dc btv hoàng long.

 6. Btv hoàng long này tôi đánh giá cao ở chất giọng rất chuẩn và gương mặt trông cũng rất thu hút khán giả khi xem.

 7. Việt Nam la gd của người việt của tôi cam on chinh phu tu hao cac nha chuc trach chinh phu nước nha co quan công an quan đoi y tế mong moi nguoi sk de giup do nguoi dan dong tam vượt qua khó khăn va thách thức xin cam on

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *