CỔ PHIẾU HPG GIÁ NÀY NÊN MUA CHƯA??Với sự sụt giãm mạnh về giá của HPG. Nhiều nhà đầu tư đã đầu tư, đang đầu tư hay có ý định đầu tư đang rất quan tâm.
Hy vọng qua video này sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về HPG để mọi người cùng đánh giá.
========================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG

Để nhận ” Quản lý tài sản”
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếuHPG

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

42 thoughts on “CỔ PHIẾU HPG GIÁ NÀY NÊN MUA CHƯA??

 1. Mọi chi tiết liên hệ với Dũng qua: 0933687436 good day mọi người!

 2. Anh đồng ý doanh nghiệp hoà phát là doanh nghiệp tốt có những lợi thế trong tương lai có ban lãnh đạo có tâm có tầm nhưng nếu xét thấy HPG trong thời điểm trong 1 năm không có lãi thì không nên mua ở thời điểm này vì khi bỏ ra 1 tỷ 1 năm mất đi 75 triệu lãi suất ngân hàng và mất thêm thuế phí 0,45% ước chừng 4,5 triệu nữa. Do đó cần phải xác định vùng giá và điểm mua thích hợp mới ổn được.

 3. Em phân tích cp Hvn xem lý do xu thế thị giá cp Hvn ngược với kết quả kd của ngành. Việc báo cáo dấu lãi chỉ là một ly do, còn các lý do khác nữa ko? Rất nhiều nhà đầu tư đang thắc mắc…

 4. Hòa phát đến năm 2020 mới cho ra thép cán nóng làm phôi cho thép cán nguội, mạ kẽm, mạ màu đây mới là mặt hàng chủ lực mỹ áp thuế nhé! Doanh nghiệp nào vi phạm về nguồn gốc xuất sứ mặt hàng tôn thép thì quý sau sẽ rõ, tôn hoa sen họ xuất hàng đi mỹ từ mấy năm trước họ đã chuẩn bị hồ sơ cho mỗi lô hàng rồi còn các doanh nghiệp khác thế nào thì tôi ko biết.

 5. Chắc cú ko lời nổi năm nay, nghe thông tin sau tháng 12 năm nay dung quất mới chạy nổi

 6. Cảm ơn A Dũng rất nhiều. Mọi người đừng bao giờ chỉ muốn nhận mà không muốn cho. Tư duy này thì đừng hỏi vì sao thất bại. Nên hỏi riêng a Dũng sẽ hiệu quả và công bằng hơn!

 7. Khối ngoại đang bán tháo cổ HP, mỹ đang áp thuế lên thép của HQ và ĐL có xuất xứ từ VN, bán hết cổ phiếu HP, giữ tiền là thượng sách !!?

 8. cho mình hỏi mình thấy hpg giảm từ 37 xuống gần 20 một phần do cổ tức phải ko b .mong b chia sẻ thanhk

 9. Mình đã lỗ 14% từ CP Hòa Phát rồi. Không biết có nên bán hết CP này không

 10. Em chao anh quang dũng a.chiều nay em ko bit tin tức em thấy giảm nhiu ma bên nước ngoài. Bán bi che lệnh nhưng bên mua lại ko che e cứ tưởng là nước ngoài mua ko bán nên e vôi vàng ôm vào 16.000k.cổ phiếu bây giờ e nên phải làm thế nào a. Em cảm ơn a a

 11. Cảm ơn bạn đã chia sẻ kiến thức rất bổ ích. Bạn cho hỏi liệu Hòa phát có bị cạnh tranh mạnh bởi Fosmusa ko? Cảm ơn bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *