Có Cho Tiền Tỷ Cũng Không Ai Dám Đến Hòn Đảo Này 1 Mét Vuông Có 5 Con Rắn ĐộcFanpage của Kính lúp TV:
Để giao lưu cùng admin và xem nhiều tin hay hay thú vị nhé. Nếu thích khám phá những thứ mới lạ, hãy inbox để ad giúp bạn tìm hiểu nhá.

Đảo Ilha da Queimada, Brazil hay đảo Rắn, nằm ngoài khơi bờ biển của Brazil là nơi cư trú của hàng nghìn con rắn độc lớn nhỏ cùng nhiều loài rắn khác.

Với mật độ trung bình là một con rắn độc trên 1 m2 đất, đảo Ilha de Queimada Grande còn được gọi là đảo Rắn và được đánh giá là một trong những vùng đất nguy hiểm trên thế giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video và ủng hộ Kính Lúp TV nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
+ Đăng Ký Kênh tại đây:
+ Video có ích cho bạn:

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: . hoaithu.tn95@gmail.com

Music: Nguồn nhạc free của Youtube

Fanpage FB kênh :

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

25 thoughts on “Có Cho Tiền Tỷ Cũng Không Ai Dám Đến Hòn Đảo Này 1 Mét Vuông Có 5 Con Rắn Độc

  1. Thế giới loài rắn vô cùng bí ẩn và nhiều điều kỳ thú. Mình cũng làm video về loài rắn, mọi người ủng hộ mình nha!
    https://www.youtube.com/watch?v=c0jOUMFb-pg

  2. Mọi người nói rằng loài rắn là sinh vật nguy hiểm và đoe dọ mạng sống con người, nếu không có chúng thì sao làm thảo dược trị bệnh cho con người và làm đẹp cho bản thân thẩm chí họ nuôi chúng như thú cưng . Ở nước ngoài họ còn tôn thờ những vị thần rắn huyền thoại giúp mọi người mưa thuận gió hòa . Có ai sợ hoặc ghét chúng muốn hủy diệt loài rắn trên toàn hành tinh này sao , thì làm cách nào các bạn có thể tuyệt chủng nó như thế nào , cũng có thể mất nhân đạo đấy có muốn không nào ???????????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *