Có nên mua máy vặt lông gà giá rẻ không?

Một chiếc máy vặt lông gà, vịt giá rẻ

Máy vặt lông vịt, lông gà là một thiết bị hữu ích dành cho các cơ sở kinh doanh thịt gia cầm. Hiện nay, máy vặt lông có đa dạng về mẫu mã, dung tích và mức giá. Vậy có nên chi tiền để mua một chiếc máy giá rẻ không? 

Ưu điểm và nhược điểm của máy vặt lông giá rẻ

Hiện nay, có hai dòng máy vặt lông được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam: hàng do Việt Nam sản xuất và hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Mỗi dòng máy có mẫu mã, dung tích, kích thước đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn và đi theo đó là những mức giá khác nhau do nhà sản xuất đưa ra tương ứng với chất lượng từng sản phẩm. Bên cạnh một chiếc máy làm lông có mức giá cao đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn thì những chiếc máy vặt lông giá rẻ cũng nhận được không ít sự quan tâm. Dưới đây là ưu, nhược điểm của một chiếc máy vặt lông giá rẻ.

Một chiếc máy vặt lông gà, vịt giá rẻ
Một chiếc máy vặt lông gà, vịt giá rẻ

Ưu điểm:

  • Máy vặt lông giá rẻ có mức giá thấp nên giúp người mua tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.
  • Thiết bị này cũng đa dạng về mẫu mã, dung tích, kích thước nên người dùng dễ dàng chọn lựa một chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhược điểm:

  • Máy vặt lông gà, lông vịt giá rẻ thường là những sản phẩm nhập từ Trung Quốc, do đó không đảm bảo về mặt chất lượng so với mặt hàng nội địa. Sản phẩm Trung Quốc được làm từ chất liệu rẻ (inox 201 hoặc inox pha sắt, nhựa tổng hợp ) dẫn đến việc thường xuyên xảy ra hỏng hóc và sự cố trong quá trình vận hành. Điều này gây không ít phiền toái cho người sử dụng, thậm chí còn phải mất thời gian và tiền bạc trong việc sửa chữa. 
  • Máy vặt lông giá rẻ thường dễ bị hoen rỉ do chất liệu inox kém, điều đó sẽ khiến cho máy có tuổi thọ trung bình thấp so với những chiếc máy vặt lông thông thường.
  • Dòng máy vặt lông giá rẻ đa phần có thời gian bảo hành ít (khoảng 6 tháng) hoặc không có bảo hành.
  • Khó đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm do chất liệu sản xuất kém chất lượng.
  • Năng suất thấp, hiệu quả vặt lông không cao mà còn dễ làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của gà, vịt.

Khi nào nên mua máy vặt lông giá rẻ?

Trước khi quyết định mua máy vặt lông giá rẻ, bạn nên cân nhắc xem bản thân có cần thiết phải đầu tư mua một chiếc máy vặt lông cao cấp không? Nếu như nhu cầu sử dụng ít (ngày khoảng 2-3 con) hoặc chiếc máy chỉ dùng để phục vụ cho bữa ăn của gia đình thì nên mua máy vặt lông giá rẻ.

Nếu kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thịt gia cầm thì bạn nên đầu tư một chiếc máy vặt lông MỚI chính hãng, chất lượng do Việt Nam sản xuất để mang lại hiệu suất cao, tỷ lệ vặt lông sạch sẽ gần như tuyệt đối nhằm góp phần vào việc tiết kiệm nguồn nhân lực và tăng tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong kinh doanh.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy vặt lông có mức giá phải chăng, NEWSUN là một đơn vị cung cấp máy vặt lông uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động, khả năng phủ sóng máy vặt lông toàn quốc đem đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Ngoài cung cấp máy vặt lông, NEWSUN còn bán đa dạng các loại tủ nấu cơm, thiết bị làm đồ ăn nhanh, máy chế biến thực phẩm… với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua máy vặt lông gà giá rẻ, vui lòng liên hệ với NEWSUN để được tư vấn thông tin chi tiết.

Xem thêm các tin tức khác tại https://traiphieuchinhphu.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *