Đã đầu tư hãy đầu tư như Tỷ PhúChủ đề : Đã đầu tư hãy đầu tư như Tỷ Phú

Những người giàu nhất thế giới có “tài” biến tiền thành rất nhiều tiền. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn suy nghĩ giống như người giàu, và hy vọng là kiếm tiền như tỷ phú.

Một số người giàu nhất thế giới gặp vận may khi đầu tư vào thị trường chứng khoán. Trong số đó, vài người nổi tiếng như nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett còn chia sẻ bí kíp cho những người khác. Dưới đây là cách một số tỷ phú đầu tư.

1. Warren Buffett thích cổ phiếu giá trị
Một trong những triết lý đầu tư của quỹ Berkshire Hathaway do Buffett sáng lập là đầu tư giá trị. Phương pháp này đòi hỏi phải xác định các cổ phiếu giá rẻ theo một số liệu cơ bản như tỷ suất PER (giá/lợi nhuận) và thu lợi khi thị trường nhận ra giá trị thật của tài sản.
Một trong những “hàng” ruột của Buffett là cổ phiếu Apple. Vị tỷ phú chưa bao giờ bán cổ phiếu của hãng công nghệ này, và tháng trước ông còn tuyên bố Apple sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên.

2. Ray Dalio thích rủi ro
Ray Dalio là nhà sáng lập tỷ phú của Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới. Chính Bridgewater đã phát minh ra chiến lược cân bằng rủi ro nổi tiếng thế giới về quản lý danh mục đầu tư.
Chiến lược này cố gắng giảm thiểu rủi ro bằng cách cân bằng danh mục đầu tư giữa cổ phiếu, trái phiếu kho bạc dài hạn, trái phiếu kho bạc trung hạn, vàng và các loại hàng hóa khác. Dialo cũng giúp phát triển một bí kíp phân bổ nguồn lực cho nhà đầu tư gọi là All Weather (Mọi loại thời tiết).
Công thức là: 30% cổ phiếu, 40% trái phiếu kho bạc dài hạn, 15% trái phiếu kho bạc trung hạn, 7,5% vàng và 7,5% hàng hóa khác.

3. Andrew Left cá cược với công ty
Tỷ phú đầu tư kiêm nhà hoạt động xã hội Andrew Left của Citron Research nổi tiếng vì kiếm được gia tài hàng tỷ USD khi thị trường đi xuống. Phương pháp của ông gây khá nhiều tranh cãi: bán khống những cổ phiếu ông nghĩ có liên quan đến gian lận hoặc các hoạt động kinh doanh mờ ám và sau đó Citron sẽ công bố báo cáo phơi bày những vụ việc này.
Theo phân tích của tờ Wall Street Journal về 111 báo cáo bán khống của công ty này trong giai đoạn 2001 – 2014, giá cổ phiếu trung bình giảm 42% trong năm sau khi báo cáo được đưa ra. Trong số 111 cổ phiếu, chỉ 21 tăng lại trong khi 90 giảm sau một năm
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video .
Các bạn nhớ LIKE và SUBSCRIBE để theo dõi video mới nhất
và hãy chia sẻ video này lên facebook để giúp một ai đó thành công.
Liên hệ quảng cáo email: ceonguyenvietthang@gmail.com

►Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (
Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: ceonguyenvietthang@gmail.com

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

3 thoughts on “Đã đầu tư hãy đầu tư như Tỷ Phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *