Đại Gia Phúc XO đeo 13kg Vàng khoe phòng rượu tiền tỷĐây là anh Trần Ngọc Phú, 36 tuổi, hiện là doanh nhân đang sống tại Quận 12 TP HCM. Anh Phú chính là người đã đeo 13kg vàng 24k– trị giá khoảng 13 tỷ đồng trên người gây xôn xao dư luận những ngày qua. 13kg vàng này bao gồm: 1 dây chuyền nặng 6kg, 4 chiếc nhẫn 2kg, 2 vòng đeo tay 3kg.
Trao đổi với phóng viên chương trình, anh Phú cho biết có niềm đam mê với vàng từ năm 25 tuổi. Kể từ đó đến nay anh liên tục đặt thợ gia công những trang sức bằng vàng 24k có trọng lượng từ 1kg đến hơn 6kg.
Vừa qua, anh Phú đã đeo số vàng này và cùng 5 vệ sĩ ra phố đi bộ Nguyễn Huệ cổ vũ trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines.
Theo anh Phú, nguyên nhân chính anh đeo số vàng này là được thầy phong thủy tư vấn sẽ giúp kinh doanh thuận lợi và tài lộc, may mắn.
Theo anh Phú, trừ lúc đi ngủ và đi tắm thì hầu như thời gian nào anh cũng đeo số vàng “khủng” trên người. Mặc dù ban đầu rất khó chịu nhưng dần về sau anh cũng quen với việc “gồng gánh” số vàng khổng lồ này.
Được biết, hiện tại anh Phú đang đặt thợ gia công một chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng nặng khoảng 1kg. Đặc biệt, anh Phú cũng đã gửi 3 chiếc mô tô phân khối lớn của mình ra một hãng độ xe rất nổi tiếng ở nước ngoài để mạ vàng toàn bộ.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

40 thoughts on “Đại Gia Phúc XO đeo 13kg Vàng khoe phòng rượu tiền tỷ

  1. no buon ban hang cam do.con kinh doanh karaok muc dich la rua tien thoi.vang no deo la vang that ko fai vang gia

  2. Nhìn thằng này thấy nó khổ cứ đeo vàng để khoe trông như là bị xiềng xích kiểu tù khổ sai

  3. Mấy người quay clip lúc đó và bay giờ xem lại có thấy mình bị sốc ko nhỉ?

  4. THẰNG NÀY XỨNG VỚI CON DƯƠNG NA UY ,,,,,, ! NHƯNG CHẮC NÓ CHÊ VÌ ĐIÊN HƠN NÓ ,,,,,, !

  5. Khoe mấy cái nầy không vui, mầy lôi vợ mày ra khoe từ trên xuống dưới tao thấy hay hơn!

  6. TRƯỚC Ở TÙ VÀI THÁNG THA HỒ KHOE KHOAN KHOÁT LÁT ,,,,,, GIỜ VÔ TÙ CÁI MẶT XỤI LƠ ,,,, KHOÁT LÁT ĐẠI BÀNG NÓ CHO HỘC MÁU , LẾT CHỨ KHÔNG BÒ NỖI ĐÂU ???

  7. pphuc xo bbao khonnng rựu chè mà laaii khooe nnha rựu tiếng ty sao qua ruu đó để kinnh ddoanh phong ka do sở nhà nước phaat hiện rựu ko nguồn rớt mà ssso luoonng nhiều bị tiếp thứu chho nnen dunng caanh lừa daao mọi người cchoo vvui

  8. Hơn 30 tuỗi mà siêu tập đầy đủ quá giỏi giàu mà kg phách lối nói năng nhõ nhẹ dễ nghe hay làm việc thiện người giàu hiếm có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *