Đầu tư hiệu quả – Bài học đầu tư chứng khoán cho người mới tham giaThị trường chứng khoán là một kênh đầu tư đầy biến động, luôn thu hút nhiều người tham gia. Tuy nhiên, rủi ro cũng có thể xuất hiện đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực này. Vậy những người mới tham gia chưa có kinh nghiệm thì cần phải làm gì? Cùng nghe chuyên gia chia sẻ những bài học cho người mới đầu tư.
Tham khảo video liên quan
——————————————————————————————————
Passion Investment hiện được đánh giá là kênh tiết kiệm sinh lời cao và an toàn nhất hiện nay.
Các hạng mục đầu tư của công ty đều đi theo nguyên tắc đầu tư giá trị, theo đó mỗi cổ phiểu là một phần giá trị của doanh nghiệp, ưu tiên số một là bảo toàn vốn cho khách hàng và duy trì một mức tỷ suất lợi nhuận ổn định. Đây là phương pháp vô cùng nổi tiếng đã đem lại thành công cho hàng loạt tỷ phú trên thế giới như Benjamin Graham, Warren Buffet,… Để có được quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phải tuân thủ một quy trình phân tích khắt khe, nhiều khi kéo dài từ một đến nhiều năm, để đảm bảo hiểu rõ ràng nhất về doanh nghiệp trước mỗi quyết định. Đây chính là một yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho Passion Investment so với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thông thường.
Tham khảo thông tin chi tiết tại
Phone : (04) 73067868/ 0915.849.235
Facebook :
Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà Việt – Viet Tower, số 1 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, ĐT : (024) 73067868/ 0915.849.235

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/chung-khoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *