Để trở thành Pro Trader Bài 20: Chỉ số MFI là gì? Công cụ chỉ báo dòng tiền MFI. Money Flow Index* Thông tin khóa đào tạo nâng cao:
* Nhắn tin để nhận tài liệu đầu tư miễn phí:
* Group facebook hỗ trợ:
* FanPage:
* Đăng kí tài khoản sàn Binace (bắt buộc nên có để mua bán coin):
Chỉ số MFI là gì? Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉ báo MFI dòng tiền MFI. Money Flow Index, phân tích kỹ thuật là gì và những kỹ thuật đầu tư trade coin hiệu quả.

————-
Tags: Đầu tư bitcoin, Để trở thành pro trader,đầu tư,dau tu,trade coin,trade coin hiệu quả,hướng dẫn trade coin,hướng dẫn trade bitcoin,hướng dẫn đầu tư bitcoin,học trade coin ở đâu,đào tạo trade coin,trade coin là gì,bitcoin,kỹ thuật trade coin,ky,huong dan,phan,kỹ,tích,crypto,phân tích kỹ thuật,nến đảo chiều,kiếm tiền online,btc,tien dien tu,trade,blockchain,mô hình nến,mô hình nến đảo chiều,học trade coin,hướng dẫn,trading,trader,đầu tư bitcoin,ptkt,tiền ảo,miễn phí

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

23 thoughts on “Để trở thành Pro Trader Bài 20: Chỉ số MFI là gì? Công cụ chỉ báo dòng tiền MFI. Money Flow Index

 1. MFI kết hợp với RSI xác định rất tốt vùng quá mua quá bán
  ….hay Add,,chúc add sức khỏe thabhf công

 2. Kết quả là eth cấm đầu đi xuống cho đến tận hnay. Ko lên 1k mà về 160 tại thời điểm hiện tại. Cho nên tất cả cũng chỉ la lý thuyêt. Chúng ta chi nên đầu tư khi chấp nhận rủi ro. Cảm ơn a nhiều. Xem gần hết bộ videos này của a. Em cũng đã ngộ ra nhiều điều. Thanks a vì cái tâm dành cho mọi người.

 3. Mặc dù MFI của ETH phân kỳ nhưng nó không đảo chiều mà tiếp tục giảm nữa :)))

 4. Cám ơn bạn về những video rất hay. Mình rất quan tâm ptkt nhưng dùng cho mua cp, mình thấy ptkt đúng nhưng trên ttck Việt Nam có nhiều đội tạo lập làm giá quá. Đôi khi đã quá bán họ vẫn bán tiếp, dúi thật sâu qua các mức hỗ trợ để rũ hết các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

 5. Anh Blockchain Dream ơi mong anh làm video về chung khoan để chúng em học tập . Dung vì ai ma bỏ kênh. Chúng em buồn lắm ạ. Mong a Blockchain Dream quay lại ạ. Hy vọng anh sớm hồi âm quay lại kênh.

 6. Cảm ơn anh về những video của anh.
  Anh cho em hỏi là trong đầu tư chứng khoán
  thì mình nên sử dụng những chỉ số nào để cho
  độ chính xác tốt nhất.
  Em cảm ơn!

 7. Bác cho e hỏi MFI này có áp dụng cho forex tỷ lệ chính xác có cao ko ạ? Thanks a.

 8. tks ad . học hết khóa này muốn thua market cũng khó . Bạn là người chia sẻ có tâm nhất mình từng biết xúc tích dễ hiểu luôn đặt mình vào tư thế người mới . Một lần nữa xin cảm ơn chân thành tới ad , chúc ad luôn mạnh khỏe và nhiều thành công trong cuộc sống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *