Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VNHaidilao Hotpot, Lẩu Tê Cay của người Hoa nổi tiếng thế giới đã đến Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của Haidilao nằm ở tầng 2 Bitexco Tower TPHCM. Sam đặt trước nhiều ngày và mãi đến lần thứ 5 mới có bàn. Kinh nghiệm là bạn nên đến tầm 10h30 hoặc 11h trưa thì 12h sẽ có bàn. Haidilao Bitexco có 80 bàn mà lúc nào cũng full. Giá cả thì hợp lý lắm nha. Mỗi đầu người chừng 200k là chén no nê.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

29 thoughts on “Food For Good #443: Color Man cùng Sam phá đảo Haidilao thương hiệu tỉ đô chi nhánh đầu tiên tại VN

  1. Haidilao Hotpot, Lẩu Tê Cay của người Hoa nổi tiếng thế giới đã đến Việt Nam. Chi nhánh đầu tiên của Haidilao nằm ở tầng 2 Bitexco Tower TPHCM. Sam đặt trước nhiều ngày và mãi đến lần thứ 5 mới có bàn. Kinh nghiệm là bạn nên đến tầm 10h30 hoặc 11h trưa thì 12h sẽ có bàn. Haidilao Bitexco có 80 bàn mà lúc nào cũng full. Giá cả thì hợp lý lắm nha. Mỗi đầu người chừng 200k là chén no nê.

  2. Chú Bửu Điên, con ngưỡng mộ cú Bửu Điên lắm. Xưa con nghe chú đọc bản tin tiếng Anh hay lắm chú Bửu Điên ơi

  3. Nhìn nồi nước lẩu kia là không phê rồi. Phải đúng cay tê tứ xuyên mới ngon, nước lẩu tứ xuyên sánh sệt ớt, nhúng ăn mới phê chứ loãng toẹt giống manhwa với hutong thì ăn như đấm vào mồm 😀

  4. Really Sam hông biết ãn rau huuuuuuuuuuh hmmmmmmm mmmmmmm woooow lạ nhỉ người vn mà không biết ãn rau quá lạ nhe mà ngộ da vẩn đẹp she lucky huh 👍🏻🧐🧐🧐🧐🧐

  5. Em muốn nhờ anh Color Man hãy khuyến khích SAM tập ăn nhiều rau đi vì rau nhiều vitamin mà a cũng biết rồi đó!

  6. Sam chịu khó đi cùng anh Color Man đi hay và bổ ích lắm đó ! Sao Sam lại không biết ăn rau , rau còn tốt hơn nhiều thứ mà SAM ơi?

  7. Sam được lòng Color Man thế này trách nào được làm MC nhiều Gameshow thế. Tiếc là MC chả hay tí nào nhất là Hát mãi ước mơ

  8. Ai muốn nổi tiếng cứ chịu khó địt vs Colorman nhé. Lão tuy có tuổi nhung thích địt gái trẻ lắm. Bạn nào ý định dấn thân đừng trao thân cho ny vội nhé, cứ địt Colorman là sẽ nổi tiếng.

  9. Tội nghiệp Color man và Sam đi ăn nhà hàng cao cấp mà mang apron nhìn giống dân lao động. Ha ha. Sợ đồ ăn dính áo mình đề nghị hai người nên cởi áo ra. Ha ha.

  10. Cuộc thi én vàng cực khổ từng câu chữ từ ngữ vậy mà không ai bằng Sam.. Chương trình nào cũng có mặt của Sam, có thời thì dỡ cũng đắt đúng là hay không bằng hên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *