Giây phút lâm chung của Tổng thống Ngô Đình Diệm*Clip cho thấy chính tổng thống Mỹ ủng hộ lật đổ ông Diệm và Mỹ đã ném đã giấu tay trong vụ đảo chánh. Vậy tại sao Mỹ lại ủng hộ đảo chánh? Thực tế ngày càng chứng minh được rằng nguyên nhân chính mà Mỹ muốn loại trừ gia đình họ Ngô, là khi phát hiện được Ông Nhu đã gặp Phạm Hùng ( CS Bắc Việt ) để đàm phán. Còn đối với bọn phản tướng do Dương Văn Minh cầm đầu thì nguyên nhân chính để đảo chính là tranh dành quyền lực với gia đình họ Ngô.
Cái chết của Ngô Đình Diệm là do tên đồ tể Dương Văn Minh gây nên, nhưng đã chứng minh sai lầm chiến lược của Mỹ, đã để mất đi một nhân tài không thể thay thế; mở đường cho việc Mỹ ồ ạt đưa quân vào MN 1965, mang tiếng là xâm lược, sa lầy vào cuộc chiến hao người tốn của và cuối cùng đã tháo chạy bỏ rơi VNCH; còn chính quyền Sài Gòn bị bất ổn chính trị và kết quả là thảm bại năm 1975.

Ngược lại Đảng Cộng sản VN dưới sự lãnh đạo của Hồ Chi Minh lấy cớ chống ngoại xâm, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân VN với khẩu hiệu ” dù đốt cháy dãy Trường Sơn cũng phải GP cho được MN” với sự có mặt của 6500 nghìn sĩ quan và tướng lĩnh và hơn 4500 binh lính hạ sĩ quan của các lực lượng vũ trang Liên Xô cộng thêm17 sư đoàn, 150 nghìn quân Trung Quốc tại Miền Bắc; cùng trang bị vũ khí tối tân của Liên xô Trung Quốc và phe XHCN, ĐCSVN đã phát động cuộc chiến “Ý thức hệ Cộng Sản một mất một còn” suốt 21 năm đẫm máu. Phe VNCH có 250 ngàn ,Hoa Kỳ 58 ngàn binh sỹ thiệt mạng. Trong khi phe CS đã hy sinh tới 1 triệu 100 ngàn sinh mạng Bộ đội ( Tổng số chết: ~1.101.000 gấp 4 lần phe Miền Nam ). Một cái giá quá đắt của chiến thuật lấy thị đè người của Trung Quốc .Có thể nói rằng HCM đã xài máu đồng bào mình không tiếc thương như xài bạc giả.Theo báo quân đội nhân dân ĐCSVN đã thừa nhận trong suốt 20 năm ( nội chiến đẫm máu 1955 đến 1975) , Liên Xô, Trung Quốc và phe XHCN viện trợ cho CSVN tổng khối lượng hàng hóa là 2.362.581 tấn; khối lượng hàng hóa quân sự trên quy đổi thành tiền, tương đương 7 tỉ rúp….. và gần 5 triệu súng ống gồm súng bộ binh, trọng pháo, tên lửa xe tăng, hỏa tiễn, máy bay, tàu chiến… Món nợ khổng lồ của Đảng CSVN

_ MrLecongnhan.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bị kênh truyền hình Canal+ của Pháp chế nhạo

Ai đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông choTrung quốc ?

CHÂN DUNG HỒ CHÍ MINH _ những sự thật bị che dấu .

Âm mưu đảo chính của Mỹ đã được bọn đồ tể Dương Văn Minh thực hiện như thế nào ?

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

44 thoughts on “Giây phút lâm chung của Tổng thống Ngô Đình Diệm

 1. NHÌN CÁI BẢN MẶT LÀ BIẾT NGAY BỌN BẤT TÀI NGU DỐC
  TRÊN ĐỜI AI XÂY NGAI VÀNG CHO NGƯỜI KHÁC LÀM VUA ĐỒ NGU

 2. Cái giá phải trả của những thằng rước giặc vào nhà giày xéo quê hương thật đắt

 3. Ngô đình diệm cầm quyền ko đc lòng dân và một số tôn giáo, đặc biệt là ý muốn tách rời mỹ nên bị khử. Ô là người tài nhưng tiếc rằng với đại đa số gia đình ng dân bị luật 10/59 sát hại thì ô là một tội ác

 4. LỊCH SỬ CHẾ ĐỘ NGÔ ĐÌNH DIỆM TRONG 999 TỪ

  <START> "Họ Ngô có 4 gian hùng / Diệm ngu, Nhu ác, Cẫn khùng, Thục điên": Đó là câu vè tại miền Trung vào những năm 1960s của thế kỷ trước. Câu vè đó mô tả nhân cách của 4 người đàn ông dòng họ Ngô Đình đã từng một thời là cấp lãnh đạo chóp bu của miền Nam Việt Nam với ông Ngô Đình Diệm làm Tổng thống. Ông Diệm được Mỹ "bồng" về làm Tổng thống bằng một cuộc bầu cữ gian lận năm 1955 (thắng vua Bảo Đại với số phiếu … 98,2%!) để biến miền Nam thành tiền đồn chống Cộng cho Tài phiệt Mỹ và để làm công cụ cho Đế quốc Giáo phiệt Vatican mở mang nước Chúa.

  Giáo sư Wesley Fischer (làm cho CIA) đã là người phát hiện ra ông Diệm. Nhưng chính bốn “bà mụ” Mỹ đã nuôi và bồng ông Diệm về Việt Nam là Hồng y Spellman, Ngoại trưởng Dulles, Thượng nghị sĩ Mansfield và trùm tình báo Lansdale. Không có họ đở đầu và giúp đở, ông Diệm đã chỉ là một anh chính khách xa-lông “bao năm từng lê gót nơi quê người” như lời tự thú trong câu đầu của bài hát "Suy Tôn Ngô Tổng Thống" ra rã mỗi ngày tại miền Nam. Chính nhờ họ mà kinh viện, quân viện và 16 nghìn “có vấn” Mỹ đổ ào ạt vào miền Nam, giúp chế độ Diệm đạt được một số thành quả kinh tế xã hội trong vài năm đầu tiên …

  Tuy nhiên, đến cuối năm 1959 thì ông Diệm bắt đầu thiết lập chế độ độc tài với 3 gọng kềm: GIA ĐÌNH trị, CÔNG GIÁO trị và CÔNG AN trị; và đến năm 1960 thì ông Diệm bắt đầu trở thành bù nhìn, để cho ông bà Nhu thao túng quyền lực quốc gia. Vì vậy mà trong 8 năm bạo trị, quân dân miền Nam đã nỗi lên chống đối kịch liệt TÁM lần, hầu như mỗi năm một lần: Vụ thảm sát Quốc Dân Đảng tại chiến khu Ba Lòng / Quảng Trị 1955, vụ mưu sát Ban Mê thuột 1957, vụ Tuyên ngôn Caravelle 1960 của 18 nhân sĩ trí thức miền Nam, vụ binh biến của binh chủng Nhảy Dù 1960, vụ 2 sĩ quan Không quân ném bom Dinh Độc lập 1962, vụ tự vẩn của văn hào Nhất Linh 1963, vụ đàn áp Phật Giáo 1963. Đó là chưa kể đông đảo nhân dân miền Nam chỉ vì bất mãn với chế độ Diệm mà đã đông đảo theo ủng hộ “Mặt trận Dân Tộc Giải phóng Miền Nam” chống lại chính quyền. Cuối cùng, lần thứ chín vào năm 1963, đã độc tài bạo trị mất lòng dân như thế, Diệm-Nhu lại còn mưu đồ lén lút thỏa hiệp với Cọng sản Hà Nội, phản lại Hiến Pháp Việt Nam Cọng hòa, phản lại gần một triệu đồng bào Công giáo Bắc di cư 1954, phản lại chủ trương chống Cọng của chủ nhân Mỹ, và phản lại hy sinh xương máu của Quân đội VNCH đã bỏ mạng ngoài chiến trường. Phản như thế nên bị lật đổ là ĐÁNG rồi, xử tử là ĐÚNG rồi!

  Thế mà nhóm "hoài Ngô" lại lươn lẹo bảo rằng vì ông Diệm chống Mỹ đổ quân vào miền Nam nên bị … Mỹ lật!!! Thật ra, năm 1963, sau thất bại thê thảm vụ Vịnh Con Heo (1961, Cuba) và trước thềm cuộc tranh cử Tổng thống (1964), ông Kennedy đã không những không dám làm một cuộc phiêu lưu quân sự đầy bất trắc tại Việt Nam (chắc chắn làm mất phiếu) mà còn quyết định, từ tháng 10/1963, sẽ rút hết quân Mỹ về nước vào năm 1965, chỉ để lại 1,000 “cố vấn” (National Security Action Memorandum số 263, ngày 11-10-1963, Xem thêm tác phẩm "Hồ Sơ Mật 1963 Qua Các Tài Liệu Mỹ", nxb Thiện Trí Thức, California, 2013). Nhà văn Doãn Quốc Sỹ đã gói ghém quan hệ Mỹ-Diệm trong một câu phán xét để đời: “Bảo là người Mỹ đã giết Diệm? Không! Diệm đã chết trong lòng dân tộc từ lâu. Mỹ chỉ đến lượm xác chết của y” (Người Việt Đáng Yêu, Sáng Tạo, Sài Gòn, 1965)

  Chế độ Gia đình trị, Công giáo trị, Công an trị của Diệm-Nhu đã bị quân dân miền Nam quẳng vào hố rác lịch sử năm 1963. Từ lăng kính văn hóa dân tộc, dòng họ Ngô Đình nầy còn bị luật nhân quả báo ứng: Ngô Đình KHÔI và Ngô Đình HUÂN bị Việt Minh thủ tiêu ở Huế, mộ phần Ngô Đình KHẢ bị sét đánh ở Thừa Thiên, Ngô Đình DIỆM và Ngô Đình NHU bị bắn chết trong thiết vận xa, Ngô Đình CẩN bị hành hình ở pháp trường Sài Gòn, Giám mục Ngô Đình THỤC từng bị Giáo hoàng dứt phép thông công, Ngô Đình LỆ THỦY và Ngô Đình LỆ QUYÊN đều bị tai nạn giao thông chết thảm ở Âu châu, Cha mẹ BÀ NHU (Trần Văn Chương) bị con trai là Trần Văn Khiêm bóp cổ giết chết năm 1986 tại Washington DC … Có gia đình dòng họ nào vô phước như thế không?! Đó là "nhiệm ý Thiên Chúa" hay vì đại gian đại ác, giết người hại dân quá nhiều, theo cái đạo gì mà chối bỏ cả Tổ tiên và chửi mắng cả Trời Phật … mới bị toàn gia CHẾT DỮ như vậy!

  Thời gian đã trôi qua hơn nửa thế kỷ, bao nhiêu nước đã chảy qua cầu, bao nhiêu tài liệu đã được giải mật … thế mà tàn dư Ngô triều vẫn tìm cách xuyên tạc lịch sử, mạo hóa chứng cớ để rửa mặt cho một gia đình bất nhân bất nghĩa. Và nhóm “Cần lao Công giáo” thì đang dựng lại xác chết Diệm-Nhu để cho Vatican phong “Thánh Tử đạo” hầu phục vụ cho những mưu đồ chính trị tương lai…

  Hừm! Bàn tay lông lá của Vatican ghê gớm thật, huy động bọn “cán bộ áo đen” NÚP SAU NHÀ THỜ lừa bịp được một bộ phận “sĩ phu Bắc Hà” ngây thơ ở trong nước và lớp “Mỹ con da vàng" mới lớn, mất gốc ở ngoài nước, vốn bị mù về lịch sử nên cả tin về một “lá bài Ngô Đình Diệm” ba đời làm Việt gian theo giặc (Pháp rồi Nhật rồi Mỹ), nay đang cầu nguyện Thiên Chúa sẽ được Mỹ và Vatican lại bảo kê lên cầm quyền! <END>

  Kevin Trần sưu tầm và tổng hợp.

  California, 4/2020

 5. Bị chính đàn em được Mỹ chấp nhận, giết hai thằng bán nước chết nhục như một con chó ghẻ. Đúng là phận trâu chó bán nước.

 6. Phản bội, đuổi cùng giết tận, lịch sử ngàn đời ghi tên, đời đời bị nguyền rủa, bia miêng chê cười một đám phản thần…

 7. Một che do không danh chính không hợp lòng dân không dung ý trời thì sụp do là diều tất yếu

 8. Những kẻ ôm chân ngoại bang để giết hại dân mình cuối cùng cũng nhận được kết cục cay đắng

 9. – Nhìn 2 thằng chó đẻ ngô-đình-diệm và ngô-đình-nhu là những thằng súc vật, lổ tai thì của loài thú, không có trái tai, dòng dỏi loài chó từ thằng mọi ngô-đình-vinh thới thằng ngô-đình-khả …

 10. Còn thiếu là thằng đại phản đồ ( Nguyễn Văn Thiệu ) chỉ huy cả 1 sư đoàn trực tiếp tấn công.

 11. – Những thằng chó đẻ ngô-đình-diệm, nhu, thục, cẩn.
  Hôm tết rồi, tao tỷ gài trái lựu đạn M72 ngay mả thằng súc vật ngô-đình-diệm, thằng nào báo CA đến gở vậy ?

 12. – Đụ mẹ mầy ngô-đình-diệm, dòng họ "Tam-đại Việt-gian" bán nước từ 2 thằng ngô-đình-vinh, ngô-đình-khả.
  Những thằng chó đẻ ngô-đình-vinh, ngô-đình-khả là đầu đàn của dòng họ phản quốc " Tam-đại Việt-gian" ngô-đình tà-đạo cơ-đóc dáo loạn luân, bú liếm.

 13. Thật khổ cho gia đình Họ Ngô. Sau hiệp định Pari năm 1954, là hiệp thương 2 miền tiến tới tổng tuyển cử năm 1956 trên cả nước, nhưng Ông Diệm phá bỏ… rồi tuyên bố: Biên giới nước Mỹ kéo dài đến vỹ tuyến 17. Nên dẫn đến miền bắc lên kế hoạch giải phóng miền nam. Thật trớ trêu 11/1963 gần như nhà Diệm chết thảm dưới tay Mỹ và tướng lĩnh VNCH, sau người nhà còn chết vì tai nạn giao thông. Cái kết của kẻ làm tay sai cho Vatican và Mỹ là như thế đó.

 14. Nói chung là thân phận tay sai thì phải chịu cảnh nhục nhã thôi. Vậy mà bây giờ còn ký niệm nỗi nhục cơ đấy…..

 15. Hài thật thời còn lãnh đạo vnch thì độc ác gia đình trị nhóm lính dưới quyền mới giết bỏ như chó thể mà bây giờ nhóm đã giết nhu Diệm cẩn lại tôn thờ thật là hài và mị dân của vnch.

 16. LỊCH SỬ CHẾ ĐỘ NGÔ ĐÌNH DIỆM TRONG 999 TỪ
  (Lượm từ trên Internet – Toàn bộ bài viết và hình ảnh ở Link dưới đây)
  @t

  <START> "Họ Ngô có 4 gian hùng / Diệm ngu, Nhu ác, Cẫn khùng, Thục điên": Đó là câu vè tại miền Trung vào những năm 1960s của thế kỷ trước. Câu vè đó mô tả nhân cách của 4 người đàn ông dòng họ Ngô Đình đã từng một thời là cấp lãnh đạo chóp bu của miền Nam Việt Nam với ông Ngô Đình Diệm làm Tổng thống. Ông Diệm được Mỹ "bồng" về làm Tổng thống bằng một cuộc bầu cữ gian lận năm 1955 (98.2% số phiếu thắng vua Bảo Đại) để biến miền Nam thành tiền đồn chống Cộng cho Tài phiệt Mỹ và để làm công cụ cho Đế quốc Vatican mở mang nước Chúa.

  Bốn “bà mụ” Mỹ đã nuôi và bồng ông Diệm về Việt Nam là Hồng y Spellman, Ngoại trưởng Dulles, Thượng nghị sĩ Mansfield và trùm tình báo Lansdale. Không có họ đở đầu và giúp đở, ông Diệm đã chỉ là một anh chính khách xa-lông “bao năm từng lê gót nơi quê người” như lời tự thú trong câu đầu của bài hát Suy Tôn Ngô Tổng Thống mô tả mà thôi. Chính nhờ họ mà kinh viện, quân viện và “có vấn” Mỹ đổ ào ạt vào miền Nam, giúp chế độ Diệm đạt được một số thành quả kinh tế xã hội trong vài năm đầu tiên …

  Tuy nhiên, đến cuối năm 1959 thì ông Diệm bắt đầu thiết lập chế độ độc tài với 3 gọng kềm: Gia đình trị, Công giáo trị và Công an trị; và đến năm 1960 thì ông Diệm bắt đầu trở thành bù nhìn, để cho ông bà Nhu thao túng quyền lực quốc gia. Vì vậy mà trong 8 năm bạo trị, quân dân miền Nam đã nỗi lên chống đối kịch liệt 8 lần, hầu như mỗi năm một lần: Vụ thảm sát Quốc Dân Đảng tại chiến khu Ba Lòng 1955, vụ mưu sát Ban Mê thuột 1957, vụ Tuyên ngôn Caravelle 1960, vụ binh biến của binh chủng Nhảy Dù 1960, vụ ném bom Dinh Độc lập 1962, vụ tự vẩn của văn hào Nhất Linh 1963, vụ đàn áp Phật Giáo 1963. Đó là chưa kể đông đảo nhân dân miền Nam vì bất mãn với chế độ Diệm nên đã theo ủng hộ “Mặt trận Dân Tộc Giải phóng Miền Nam” chống lại chính quyền. Cuối cùng, lần thứ 8 vào năm 1963, đã độc tài bạo trị mất lòng dân như thế, Diệm-Nhu lại còn mưu đồ thỏa hiệp với Cọng sản Hà Nội, phản lại Hiến Pháp Việt Nam Cọng hòa, phản lại gần một triệu đồng bào Công giáo Bắc di cư 1954, phản lại chủ trương chống Cọng của chủ nhân Mỹ, và phản lại biết bao hy sinh xương máu của Quân đội VNCH đã bỏ mạng ngoài chiến trường. Phản như thế nên bị lật đổ là đáng rồi, là đúng rồi!

  Thế mà nhóm "hoài Ngô" lại bảo rằng vì ông Diệm chống Mỹ đổ quân vào miền Nam nên bị Mỹ lật!!! Thật ra, năm 1963, sau thất bại thê thảm vụ Vịnh Con Heo (1961, Cuba) và trước thềm cuộc tranh cử Tổng thống (1964), ông Kennedy đã không những không muốn một cuộc phiêu lưu quân sự đầy bất trắc tại Việt Nam (chắc chắn làm mất phiếu) mà còn quyết định, từ tháng 10/1963, sẽ rút hết quân Mỹ về nước vào năm 1965, chỉ để lại 1,000 “cố vấn” (National Security Action Memorandum số 263, ngày 11-10-1963, Xem thêm Hồ Sơ Mật 1963). Nhà văn Doãn Quốc Sỹ đã gói ghém quan hệ Mỹ-Diệm trong một câu phán xét để đời: “Bảo là người Mỹ đã giết Diệm? Không! Diệm đã chết trong lòng dân tộc từ lâu. Mỹ chỉ đến lượm xác chết của y” (Người Việt Đáng Yêu, Sáng Tạo, Sài Gòn, 1965)

  Chế độ gia đình trị và Công giáo trị đã bị nhân dân miền Nam quẳng vào hố rác lịch sử năm 1963. Từ lăng kính văn hóa dân tộc, dòng họ Ngô Đình nầy còn bị luật nhân quả báo ứng: Ngô Đình Khôi và Ngô Đình Huân bị Việt Minh thủ tiêu ở Huế, mộ phần Ngô Đình Khả bị sét đánh ở Thừa Thiên, Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu bị bắn chết trong thiết vận xa, Ngô Đình Cẩn bị hành hình ở pháp trường Sài Gòn, Giám mục Ngô Đình Thục từng bị Giáo hoàng dứt phép thông công, Ngô Đình Lệ Thủy và Ngô Đình Lệ Quyên bị tai nạn giao thông chết thảm ở Âu châu, Cha mẹ bà Nhu bị con là Trần Văn Khiêm giết chết ở Mỹ… Có gia đình dòng họ nào vô phước như thế không?! Phải là đại gian đại ác, giết người hại dân quá nhiều, theo cái đạo gì mà chối bỏ cả Tổ tiên và chửi mắng cả Trời Phật … mới bị như vậy!

  Thời gian đã trôi qua hơn nửa thế kỷ, bao nhiêu nước đã chảy qua cầu, bao nhiêu tài liệu đã được giải mật … thế mà tàn dư Ngô triều vẫn tìm cách xuyên tạc lịch sử, mạo hóa chứng cớ để rửa mặt cho một gia đình bất nhân bất nghĩa. Và nhóm “Cần lao Công giáo” thì đang dựng lại xác chết Diệm-Nhu để cho Vatican phong “Thánh Tử đạo” hầu phục vụ cho những mưu đồ chính trị tương lai…

  Hừm! Bàn tay lông lá của Vatican ghê gớm thật, huy động “cán bộ áo đen” lừa bịp được cả thành phần “sĩ phu Bắc Hà” ngây thơ ở trong nước và lớp “Mỹ con mới lớn” mất gốc ở ngoài nước, vốn bị mù về lịch sử nên cả tin về một “lá bài Ngô Đình Diệm” ba đời làm Việt gian theo giặc, nay mong sẽ được Mỹ và Vatican lại bảo kê lên cầm quyền! <END>

  Kevin Trần sưu tầm và tổng hợp.
  California, 10/2018

 17. CỤ DIỆM MẮC BỆNH LOÉT MỒM .

  Vì bộ sinh dục của cụ Diệm không bình thường từ lúc nhỏ , nên lúc lớn lên nhiều lần cụ muốn đi tu hơn là sống đời thường .Bản tánh cụ hay rụt rè gần như nữ tính và không muốn lấy vợ .

  Sau khi thất bại tại Điện Biên Phủ, ngày 4/6/1954, Pháp ký với Quốc gia Việt Nam hiệp ước trao trả hoàn toàn độc lập cho Việt Nam. Ngày 16/6/1954, Ngô Đình Diệm xin gặp Quốc trưởng Bảo Đại tại Pháp được về làm Thủ Tướng VN .Nhờ sự vận động của Hồng Y Spellman và được Mỹ yểm trợ đưa Ngô Đình Diệm về miền Nam lập chính phủ làm tiền đồn chống Cọng Sản Quốc Tế . Tuy nhiên, Pháp không có thiện cảm với Ngô Đình Diệm, Ngoại trưởng Pháp Faure cho rằng :

  -"Diệm không chỉ không có khả năng mà còn bị bệnh tâm thần . Pháp không thể chấp nhận chơi trò rủi ro với ông ta".

  Khi về VN chấp chánh anh em nhà Ngô gian manh dùng quỹ kế để dẹp loạn Bình Xuyên – Hòa Hảo và lực lượng Pháp do Thiếu Tướng Nguyễn Văn Hinh cầm đầu Quân đội còn ảnh hưởng miền Nam . Nhờ Mỹ yểm trợ tối đa nên Ngô Đình Diệm lật đổ Vua Bảo Đại qua bầu cử gian lận 23-10-1955 lên làm Tổng Thống , lập ra Đệ Nhất Cọng Hòa và càng ngày càng sai lầm khi tổ chức Gia Đình Trị độc tài , tàn ác , đàn áp tự do báo chí , tôn giáo nhất là Phật Giáo .

  Trở lại chuyện vì sao cụ Diệm mắc bệnh loét ( lở) mồm .Từ khi bà Trần Lệ Xuân vợ của ông cố vấn Ngô Đình Nhu đi Nhật sửa sắc đẹp năm 1958 gần một tháng mới trở về . Lần đầu tiên đón em dâu ở Dinh Độc Lập cụ quá sửng sờ về sắc đẹp của em dâu Trần Lệ Xuân . Cụ mãi chăm chăm nhìn vào đôi vú khổng lồ lúc lắc khi bà bước đi nhún nhảy .

  Sau ba ngày nghỉ ngơi , cụ Diệm đã tìm cách vào phòng ngủ em dâu để làm trò bú , nút cho thỏa thích sau thời gian chờ đợi . Chính thời gian hoang dâm quá độ này đã đưa đến chứng bệnh loét mồm khi nào mà cụ không hay phải nhờ Bác Sĩ Trần Kim Tuyến xem xét .Thực ra ông ta chưa hẳn là Bác sĩ . Năm 1949, ông lên Hà Nội ghi danh vào học cả hai trường Luật và Y Khoa của Viện Đại học Đông Dương. Ông tốt nghiệp ngành Luật năm 1952. Về trường Y chưa học xong thì có lệnh động viên ông cùng với 6 sinh viên khác được chuyển sang trường Quân y và ông cũng tốt nghiệp khóa đầu tiên vào năm 1954 với cấp bậc trung úy (tương đương y sĩ). Một số người cho rằng vì việc này đã gây ra sự ngô nhận về chức danh "bác sĩ" của ông, vì thực sự ông chưa tốt nghiệp Đại học Y khoa chính thức và cũng chưa hành nghề y bao giờ.
  Sau khi ông Trần Kim Tuyến vào Dinh khám ông nghi ngờ cụ bị HPV virus là căn bệnh không nhất thiết cần phải quan hệ tình dục thâm sâu mà chỉ cần tiếp xúc qua da hay bú miệng vào âm hộ là đã đủ lây lan, nó là triệu chứng gây ra mụn cóc ở các cơ quan sinh dục. Sau khi thử máu và triệu chứng môi bị loét (lở) của cụ là do Virus có tên Herpes. Loại virus này có thể lây lan giữa các thành viên trong gia đình hoặc qua việc hôn nhau hoặc khẩu sex (bú bằng miệng ) …..

  Bác Sĩ Trần Kim Tuyến đề nghị đưa cụ đi Bệnh viện nhưng ông Ngô Đình Nhu không chấp nhận vì sợ báo chí phanh phui . Trong thâm tâm ông cố vấn là đã nghĩ hậu quả của anh mình và bà vợ yêu quý từ khi đi Nhật sửa sắc đẹp trở về .Ông Nhu có ý định muốn đưa Ngô Đình Diệm đi Nhật chửa để tránh tai tiếng và hiệu quả hơn , nhưng cụ từ khước không chấp nhận .

  Hầu hết các trường hợp mắc bệnh Herpes sinh dục đều do một loại virus được gọi là HSV-2. Nó rất dễ lây và có thể lây qua quan hệ hoặc tiếp xúc trực tiếp với một nốt đau của bệnh.Và HSV-1, HSV-2 cũng không có thuốc chữa. Nhưng nó ít gặp hơn, hoặc gặp có thể nhanh chóng bùng phát.

  Triệu chứng mụn nước chứa chất lỏng bên trong gây đau, vết loét đóng vảy trên bộ phận sinh dục, hậu môn, đùi hoặc mông . Có thể lây lan lên môi thông qua đường tiếp xúc bằng miệng. Cụ cứ bị cơn đau nhức hoành hành ngày càng nặng phải bỏ bê công việc triều chánh . Chỉ xuất hiện khi có sự cố quan trọng , ngoài ra do ông cố vấn Ngô Đình Nhu giải quyết .Để quên bớt cơn đau và giấc ngủ được yên cụ phải hút thuốc phiện lên tục , từ đó bị ghiền như ông Nhu .

  Đến ngày cách mạng 1-11-1963 hai anh em Ngô Đình Diệm , Ngô Đình Nhu bị bắn chết trên xe M113 đôi môi cụ Diệm vẫn còn loét và thâm tím đi vào giấc ngũ nghìn thu .

  tom nguyen
  2-11-2015

 18. CỤ DIỆM CHIM TEO .

  Đây là do ông phục vụ Nguyễn Văn Hải làm cho TT Ngô Dình Diệm từ năm 1956 – 1961 từ Dinh Gia Long cho đến Dinh Độc lập . Ông Nguyễn Văn Hải đã kể lại với Thiếu Tướng Đỗ Mậu ANQĐ như sau :

  "Nhiệm vụ của tôi là đem công văn , lau bàn quét bụi và pha trà cho cụ Diệm hàng ngày . Nên được ra vào văn phòng của cụ tự do . Những năm tháng sau này tôi thấy Bà Trần Lệ Xuân vợ ông Ngô Đình Nhu còn mặc đồ ngũ từ văn phòng đi ra là chuyện thường tình . Vì phòng ngũ của Bà Nhu sát với phòng làm việc của cụ , nên tôi cứ nghĩ là người trong nhà nên Bà Nhu cần việc trao đổi gấp nên vào mà không cần ăn mặc chỉnh tề nên không để ý lắm .

  Nhưng một lần tôi thấy cụ Diệm từ phòng ngủ Bà Nhu đi ra vào buổi chiều tối làm tôi sanh nghi và để ý . Có lần đi ngang phòng Bà Nhu tôi nghe tiếng rên rỉ :

  -Sướng quá …..sướng quá ….mạnh đi Bác "

  Vì Cụ Diệm là anh nên trong gia đình hay gọi là Bác chứ không gọi Tổng Thống . Rất nhiều lần tôi nghe âm thanh mút chùn chụt và lời rên rỉ như thế , nhưng không dám hé môi cho ai , dù là vợ con tôi .

  Ông Ngô Đình Nhu thì hút thuốc phiện rất ghiền đến độ cả tháng không dám tắm vì sợ nước . Việc sinh lý cũng vì thế gần như bất lực và ít khi ngũ chung với vợ .Bà Lệ Xuân lại đang vào tuổi phụ nữ trung niên sung sức nên mức đòi hỏi tình dục rất cao . Bà từng ngũ với Đại Sứ Noltin để nắm sự ủng hộ của Mỹ đối với TT Diệm . Có những ngày hè bà đi Vũng Tàu tắm và ngũ khách sạn với Trung Tướng Trần Văn Đôn và nghe đâu nhiều vị tướng khác nửa do thèm muốn mà ông Nhu biết nhưng phải lờ đi .

  Năm 1958 khi Bà Lệ Xuân đi Nhật sửa sắc đẹp và du lịch gần một tháng . Tôi thấy có lần cháu Ngô Đình Lệ Thũy 15 tuổi hay vào văn phòng cụ Diệm , cũng có lúc vào phòng ngũ . Tôi nghĩ là cháu Thũy vào để cụ Diệm bú lìn cho đở ghiền khi vắng bóng bà Nhu là chắc chắn . Ai cũng biết cụ Diệm cu bị teo nên không "chơi " (sex ) được mà chỉ hứng lên và thích bú lìn (âm hộ ) phụ nữ . Khi Bà Nhu trở về cháu Lệ Thũy kể chuyện :

  -Bác gọi con vào phòng rồi hôn lên má , tay sờ bóp hai mông , sờ vú con . Sau đó Bác đưa lưỡi rà vào lưỡi con nhột quá . Con đỏ mặt muốn bỏ chạy . Lần khác Bác để con ngồi trên giường và sờ vú làm con trân lên vì sướng quá . Sau đó Bác tụt quần và bú vào "chim" con . Ban đầu thì bở ngở nhưng sau đó thấy sứơng nên con hay qua phòng Bác Diệm bất cứ giờ nào .

  Bà Nhu một thoáng bở ngõ nhưng vội bảo :

  -Bác thương con nên mới làm thế . Con phải chìu Bác cũng như Mẹ đã làm vậy thôi .

  Ông Nguyễn Văn Hải kể tiếp . Trời xui đất khiến sáng hôm đó gần Tết ,tôi vào phòng Cụ rất sớm thì bắt gặp Bà Lệ Xuân ngồi trên chân , hai tay bá cổ cụ Diệm . Tôi liền quay mặt đi ra , sau đó Cụ không nói gì nhưng Bà Nhu gọi tôi bảo kín miệng , nếu muốn giữ cái đầu . Thế là năm 1961 tôi được lệnh rời dinh Độc lập ra làm việc ở Tòa Hành Chánh Tỉnh Tuy Hòa ."

  Những lời đồn đải Cụ Diệm cu teo ai cũng biết và chuyện ham muốn tình dục của Bà Nhu cũng chuyền tai nhau . Vì còn nghi ngờ nên ngày cách mạng 1-11-1963 lật đổ gia đình trị Ngô Đình Diệm . Hai anh em Diệm , Nhu trốn chạy lên nhà thờ cha Tam ở Chợ Lớn . Khi đầu hàng cách mạng đem xe M113 đi bắt Diệm , Nhu về . Do Nhu chống đối và còn lên tiếng ngạo mạng nên bị bắn chết cả hai trong gầm xe . Khi Đại Úy Nhung đưa về Tổng Tham Mưu thì ĐT Dương Văn Minh ra xe và vén quần Diệm để xem tận mắt . Ông mĩm cười " Đúng là Diệm cu teo ".

  Sau này ĐT Dương Văn Minh có tiết lộ với một số bạn bè . Còn Ngô Đình Lệ Thũy khi gia đình chạy qua Pháp tỵ nạn cũng còn nhắc lại chuyện xưa với Bà Nhu và còn ham muốn . Hai mẹ con nhìn nhau mỉm cười một cách sung sướng .

  tom nguyen
  20-10-2015

 19. Đọc tiểu sử về tổng thống của VNCH mà mình muốn ỉa vào mặt chủ tịch Hồ Chí Minh quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *