GIN TUẤN KIỆT | Đức Mẫn và Đức Minh hợp sức chiến đấu với giang hồ | Hậu trường Gia Đình Là Số 1Hậu trường Gia Đình Là Số 1 | Đức Mẫn và Đức Minh hợp sức chiến đấu với giang hồ
Hậu trường một cảnh quay hành động của Đức Mẫn và Đức Minh trong Gia Đình Là Số 1
😁 Một số thông tin thêm của phim :
– Gia đình là số 1 là bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đám High Kick của Hàn Quốc. Bộ phim như tấm gương phản chiếu những góc khuất về khái niệm gia đình, sự cách biệt thế hệ dưới một mái nhà và cả đời sống của thế hệ học sinh trẻ.
– Đạo diễn của bộ phim là nghệ sĩ hài Nhật Trung. Anh từng được khán giả biết đến qua vai diễn hài hước trong phim hài ca nhạc Trọn đời bên em của ca sĩ Lý Hải
– Nội dung bộ phim là câu chuyện xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng chung sống trong một căn nhà với nhiều buồn vui lẫn lộn. Những thành viên trong gia đình gồm có: Người cha lạc quan, yêu đời Nguyễn Đức Hạnh (Tiến Luật), dành hầu hết thời gian đầu tư cho cổ phiếu nhưng luôn bị thua lỗ; mẹ Vũ Hoàng Anh ( Thu Trang) là một bác sĩ Đông y, luôn quá tự tin vào bản thân; ông nội Nguyễn Đức Nghĩa với tính cách bảo thủ, gia trưởng, luôn khó khăn với mọi thành viên trong gia đình; bà nội Lê Thị Bé Năm là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng – nàng dâu. Chú Nguyễn Đức Phúc 28 tuổi đang phải gà trống nuôi con sau khi trải qua một cuộc hôn nhân vội vàng. Hai nhân vật trẻ tuổi nhất là chàng trai đam mê xe mô tô – Nguyễn Đức Mẫn nổi tiếng ham chơi, thích đánh nhau, thường hay trốn học và anh trai Nguyễn Đức Minh (Phát La)người dành nhiều thời gian chăm chỉ học tập.

Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi GIN TUẤN KIỆT trên
►Facebook :
►FANPAGE :
► Full Playlist GIN TUẤN KIỆT :
———————
© Bản quyền thuộc về GIN TUẤN KIỆT
© Copyright by Gin Tuan Kiet ☞ Do not Reup

Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại :
Theo dõi GIN TUẤN KIỆT trên
►Facebook :
►FANPAGE :
► Full Playlist GIN TUẤN KIỆT :

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

32 thoughts on “GIN TUẤN KIỆT | Đức Mẫn và Đức Minh hợp sức chiến đấu với giang hồ | Hậu trường Gia Đình Là Số 1

  1. Một cảnh mà diễn k biết bao nhiêu lần tội nghiệp anh thiệt muốn làm nghệ thuật đâu phải dễ

  2. Xem mấy clips behind the scene này mới hiểu một tí xíu phần nào sự khó khăn của việc làm phim. Được vài giây để trình chiếu là phải tốn rất nhiều thời gian và công sức của cả một đại đội làm phim. Xin cảm ơn các diễn viên và nhóm làm phim đã đưa Gia Đình Là Số 1 đến với khán giả Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *