Giòng Lệ Âm Thầm (p2)www.suprememastertv.com – www.smradio.net
Be Vegan – Make Peace
Ăn Thuần Chay – Tạo Hòa Bình

Loving The Silent Tears Musical –

Nhạc kịch ‘Giòng Lệ Âm Thầm Yêu Thương’ lấy cảm hứng từ thi tập ‘Giòng Lệ Âm Thầm’ sáng tác bởi Thanh Hải Vô Thượng Sư – một vị thầy tâm linh/nhà nhân đạo/thi sĩ kiêm nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Những vần thơ phản ảnh cuộc hành trình của nhân loại xen lẫn buồn vui khi tìm kiếm sự an bình nội tại. ‘Giòng Lệ Âm Thầm’ thể hiện nỗi khát khao nội tâm muốn biết về Đấng Thiêng Liêng. Tựa đề của vở nhạc kịch được lấy từ một vần thơ trong thi tập cảm động này.

Nhạc kịch ‘Giòng Lệ Âm Thầm Yêu Thương’ đưa chúng ta du hành trên chuyến xe lửa thần kỳ đến 16 quốc gia qua 6 lục địa. Chúng ta đồng hành với cô Joy – người mẹ đau xót vì mất con và Pete – chàng trai mới lớn và ham mê vật chất. Với sự dẫn dắt của vị trưởng tàu vui tính và thần bí, họ dẫn bước vào hành trình của cuộc đời mà mỗi người tìm thấy cho mình sự an bình mới. Tại mỗi điểm đến, chúng ta được thưởng thức các tiết mục âm nhạc đặc sắc do các nhà soạn nhạc từng thắng giải Oscar, Grammy, Tony và Emma sáng tác, với phần trình diễn của các ngôi sao nhạc trẻ và Broadway, các ca sĩ quốc tế hàng đầu, cùng với 48 vũ công xuất sắc và dàn nhạc sống!

Nhạc kịch ‘Giòng Lệ Âm Thầm Yêu Thương’ được điều khiển bởi một đạo diễn từng được đề cử giải Tony, Vincent Paterson (đạo diễn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Michael Jackson và Madonna), với phần biên đạo múa của Bonnie Story (người thắng giải Emmy cho Nhạc Kịch Trung Học 1-2-3), buổi ra mắt quốc tế phi thường này với sự góp mặt của đội kỹ thuật viên gồm 216 người, được thu hình bởi 21 máy quay phim và 96 băng tần thu âm điện tử, đã diễn ra vào ngày 27 tháng 10 năm 2012 tại Shrine Auditorium, Los Angeles, California, Hoa Kỳ.

Nhạc kịch ‘Giòng Lệ Âm Thầm Yêu Thương’ được trình diễn để kỷ niệm 19 năm Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư (Supreme Master Ching Hai Day – 25/10/1993 – 25/10/2012) và là ngày lễ vinh danh Thanh Hải Vô Thượng Sư cho những công việc từ thiện và ủng hộ hòa bình của Ngài do vị thị trưởng lỗi lạc của Hoa Kỳ công bố. Trên 6 ngàn khán thính giả tham dự buổi nhạc hội thăng hoa mừng hòa bình, từ thiện và nghệ thuật này. Trong dịp kỷ niệm 19 năm Ngày Thanh Hải Vô Thượng Sư, 3 tổ chức từ thiện phi thường (Tổ Chức Broadway Quan Tâm/Công Đoàn Diễn Viên Chống Bệnh AIDS / Hội Bảo Vệ Loài Vật Quốc Tế / Dịch Vụ Thú Y Thế Giới) đã nhận tổng cộng 300 ngàn Mỹ kim do Thanh Hải Vô Thượng Sư trao tặng. Ngài cũng gửi một lời nhắn như sau: ‘Trân trọng kính chào và chân thành tri ân 3 tổ chức này cùng những tổ chức khác đã có tình thương và dũng khí để giúp kiến tạo thế giới này thành một nơi từ ái hơn. Tôi cũng xin cảm ơn tất cả các nghệ sĩ đã đóng góp và cảm thấy vinh dự được thay mặt quý vị trao tặng món quà này để vinh danh những tổ chức này với lòng tri ân qua sự đóng góp tài chính; và chúc họ mọi điều tốt đẹp để tiếp tục công việc cao quý của họ.’

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

2 thoughts on “Giòng Lệ Âm Thầm (p2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *