Góc phân tích #50: BTC BNB BCH | CƠ HỘI CÓ THẬT SỰ RÕ RÀNG ?“Không có con đường rút ngắn trong lĩnh vực Trading. Kỹ năng Trading đòi hỏi một quá trình lâu dài thông qua những kinh nghiệm thực chiến trên thị trường, cách quan sát diễn biến giá, cách đọc biểu đồ, và quan trọng nhất là kết hợp với một kỹ năng Quản Lý Rủi Ro để hạn chế thiệt hại về vốn trước khi nghĩ tới những thành quả sẽ đạt được.” – FIRE TRADING YOUTUBE CHANNEL

🗝🗝🗝 Nội dung chi tiết khóa học 🗝🗝🗝

🗝🗝🗝 Bảng tóm tắt nội dung được đào tạo 🗝🗝🗝

🗝🗝🗝 Liên hệ về khóa học 🗝🗝🗝

Facebook page:

Telegram: @firetradingcrypto

Twitter:

#ethereum #thitruongtienso #bitcoin

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

30 thoughts on “Góc phân tích #50: BTC BNB BCH | CƠ HỘI CÓ THẬT SỰ RÕ RÀNG ?

 1. Mình mới học, cách phân tích của là rất bổ ích cho mình.
  Bạn vui lòng tạo thêm nhiều video với những nội dung phân tích phong phú hơn nữa nhé!
  Thanks!

 2. anh co phan tich chat W &M , khong anh dung 2 khung lon va ly thuyet chu ky se ra buc tranh toan canh thi truong dai han anh ah .
  nhu em pt chat thi thay btc khung W&M co the dieu chinh ve 5,3k den 6,5 k la vung mua btc dai han cho song khung M thu 2. sau song dieu chinh khung w nay se la song len thu 2 tren khung M (song thang)

 3. Đây là 1 trong những video phân tích mà theo cá nhân mình, đã mang đến rất nhiều kiến thức và những kỹ năng phân tích cần thiết khi quan sát 1 biểu đồ giá. Và rất vui vì đã nhận được nhiều ủng hộ của các ACE trong cộng đồng. Đây là động lực lớn để mình tiếp tục chia sẻ và hy vọng góp 1 phần nhỏ trong việc bồi đắp kiến thức trading cho cộng đồng. Trân trọng cảm ơn ACE nhé !!!

 4. Nếu có thể cho mình thêm thông tin như fb tele hay tweet của bạn được không? Muôn tham gia nhưng thảo luận cùng Fire

 5. Cảm ơn anh rất nhiều! em luôn theo dõi video của anh, hầu như video nào em cũng xem đi xem lại vài lần, mỗi lần xem em học đc rất nhiều bài học hữu ích và có giá trị thực tế. Chúc anh luôn khoẻ và thành công để có thể đóng góp nhiều video hữu ích cho ace trader nhé!

 6. Trước giờ em chỉ giao dịch trung và dài hạn theo phương pháp này . Hành động giá !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *