HIỂU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?HIỂU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?
Các Nhà đầu tư đã đầu tư thành công trên Thị trường chứng khoán, thường khuyên các nhà đầu tư mới, trước khi đầu tư mua cổ phiếu của một doanh nghiệp bất kỳ nào, thì nhà đầu tư cần phải Hiểu doanh nghiệp đó trước.

Nếu nhà đầu tư Hiểu rõ doanh nghiệp mình mua cổ phiếu, thì xác xuất lợi nhuận Lớn là rất cao. Ngược lại, nếu nhà đầu tư không hiểu rõ doanh nghiệp thì khi đầu tư vào, rủi ro thua lỗ cũng rất lớn.

Chính vì lý do trên, mà chủ đề tối hôm nay em muốn chia sẻ với các Anh chị nhà đầu tư là: Hiểu Doanh nghiệp là gì ? Các yếu tố giúp nhà đầu tư Hiểu rõ Doanh nghiệp trước khi đầu tư.

Mời các Anh chị xem Video ạ !

Đầu tư chứng khoán từ tiền nhàn rỗi với Ý Phạm nơi chia sẻ những kiến thức, những giá trị đầu tư cổ phiếu bền vững.

Hy vọng những chia sẻ ngắn gọn của em hàng ngày, sẽ giúp các anh chị đầu tư an toàn hơn, khỏe hơn và hiệu quả hơn nữa trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

– Đăng ký theo dõi kênh:

===============================================================================

MỞ TÀI KHOẢN chứng khoán Online tại FPTS đầu tư cùng Ý PHẠM:

Nhận “Ủy Thác Quản lý tài sản” đối với Anh chị nhà đầu tư quá bận rộn, không có thời gian theo dõi thị trường hoặc đầu tư không hiệu quả.

Liên hệ ngay với THIÊN Ý : 070.365.7899 để được Hỗ trợ.

Website:

Chúc Anh chị dồi dào sức khỏe và có một năm đầu tư 2020 thắng lợi lớn !

#đầutưchứngkhoán
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#đầutưcổphiếu
#cổphiếu
#phântíchchứngkhoán
#lợithếcạnhtranhbềnvững
#đầutưchứngkhoántừtiềnnhànrỗivớiýphạm
#ýphạm
#hiểudoanhnghiệplàgì

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

13 thoughts on “HIỂU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ ?

  1. Hỗ trợ Tư vấn đầu tư và Mở tài khoản chứng khoán nhanh tại FPTS, phí giao dịch thấp nhất thị trường 0,1 – 0,15%. Chi tiết liên hệ: Thiên Ý 070.365.7899.
    Link Đăng ký Mở Tài Khoản Đầu Tư Chứng Khoán Với Ý Phạm: https://docs.google.com/forms/d/1-lUE0fFKprLAwOa_Ng6up9xqKfJI8kl0AIEPWDdtXLc/edit

  2. Theo bạn thời điểm này đầu tư cô phiếu cao su phr.Và thép HPG thì cô phiếu nào ăn toàn hơn. Mình nói đầu tư dài hạn nhe

  3. Chổ Biên lợi nhuận gộp em nói nhầm. Các Anh chị lấy Doanh thu trừ giá vốn ra Lợi nhuận gộp, lấy lợi nhuận gộp chia cho Doanh thu sẽ ra Biên lợi nhuận gộp. Đối với Biên lợi nhuận gộp thì càng lớn càng tốt nha các Anh chị. Em Ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *