Hoang Sơ Bãi Biển Hải Lý – Điểm Du Lịch Ấn Tượng Nam ĐịnhKhám Phá Vùng Quê Biển Hải Hậu Yên Bình , Cùng Ngắm Khung Cảnh Tuyệt Đẹp Hoang Sơ Của Bãi Biển Hải Lý , Một Địa Điểm Du Lịch Ấn Tượng Khi Đến Thăm Nam Định , Qua Góc Nhìn Toàn Cảnh Của Flycam 4K DJI Mavic …Xem Thêm : ►Du Lịch & Khám Phá –
►Những Vần Thơ Lãng Mạn –
►Làn Điệu Hát Then , Lượn , Cọi –
►Những Bài Hát Chèo Hay –
►Dân Ca Việt Đặc Sắc –
►Đăng Ký Kênh & Nhận Video Mới Nhất –
==========================
Quý Vị & Các Bạn Nhớ Like , Share Và Subscribe , Hãy Để Lại Những Cảm Nhận Của Riêng Mình Khi Xem Xong Dưới Phần Bình Luận , Chân Thành Cảm Ơn Quý Vị Đã Theo Dõi Và Ủng Hộ , Chúc Vui Vẻ Hạnh Phúc ….
==========================
►Liên hệ với chúng tôi tại:
• Twitter :
• G+ :
• Facebook –
==========================
Người dân ven biển Hải Lý (Nam Định) cần cù, chăm chỉ, thân thiện. Đến đây, du khách có thể thoả sức ngắm trời đất bao la và cùng ngư dân đan lưới, đẩy thuyền.Những buổi bình minh, nhộn nhịp thuyền cá về bến, đan xen những người ngư dân bắt đầu đi đẩy xiệp trong ánh mặt trời đang hừng lên ngoài biển.Người dân nơi đây cần cù, chăm chỉ và thân thiện, bạn có thể thoả sức ngắm trời đất bao la và tham gia cùng ngư dân đan lưới, đẩy thuyền… Cuộc sống dường như trở nên thật giản dị và bình yên.Không chỉ được hòa mình vào cuộc sống của ngư dân làng chài ven biển, ngắm nhìn những cánh đồng muối trắng tinh mà du khách còn được tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của dấu tích ngôi nhà thờ vươn ra ngoài tầm sóng. Đó chính là những trải nghiệm đáng trân trọng khi đến thăm miền biển Xương Điền (xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

1 thought on “Hoang Sơ Bãi Biển Hải Lý – Điểm Du Lịch Ấn Tượng Nam Định

  1. Không chỉ được hòa mình vào cuộc sống của ngư dân làng chài ven biển, ngắm nhìn những cánh đồng muối trắng tinh mà du khách còn được tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của dấu tích ngôi nhà thờ vươn ra ngoài tầm sóng. Đó chính là những trải nghiệm đáng trân trọng khi đến thăm miền biển Xương Điền (xã Hải Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *