Học Viện Ngôi Sao – Tập 14 ( Phát sóng ngày 01/04/2014)Đón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

38 thoughts on “Học Viện Ngôi Sao – Tập 14 ( Phát sóng ngày 01/04/2014)

 1. con dẫn chương trình như con thần kinh ý. làm giảm sút tính hấp dẫn của chương trình này chỉ vì nó

 2. bà phương linh sao mỗi lần mà mấy bạn con trai như bảo, anh, quang, minh bị ai chê là bả khen liền à mê trai vãi lun

 3. Ngày xưa mình nhớ Dumbo làm gk của 1ct có nói rằng : khi 1 màn trình diễn của ai đó kết thúc dù hay hay k hay thì vẫn nên vỗ tay cho phần trình diễn của họ..
  Thấy khán giả vn chán thật..cái chỗ cần vỗ tay thì k vỗ, chỗ k cần thì hét ầm ầm

 4. tôi nói thế này nhé nếu ai fan HY thì cũng đừng có mắng tôi nhé: HY thật vô tâm người mix 2 bài cho nhóm Yến là Hòa mà sao chẳng ai cảm ơn vậy ngay cả Yến là chị của Hòa

 5. ừ thì là nhóm hy đã có ý tưởng mash up từ trc nhưng khi gk phương linh khen là bản mash up này tuyệt vời thì phải nói cảm ơn hòa chứ. thân cái mịa gì mà thân đứa nào đứa đấy lo. càng xem càng ngứa mắt hy.

 6. ừ thì là nhóm hy đã có ý tưởng mash up từ trc nhưng khi gk phương linh khen là bản mash up này tuyệt vời thì phải nói cảm ơn hòa chứ. thân cái mịa gì mà thân đứa nào đứa đấy lo. càng xem càng ngứa mắt hy.

 7. ơ hay nhờ bài của nhóm chibi là hòa nghĩ ra mà sao lại tự nhận là nhóm mình nghĩ ra. vãi đạn. điêu toa mà miệng vẫn cười hớn hở. càng xem càng thấy e ngứa mắt chibi a. giả tạo vừa thôi gái ơi, phát hết lên tivi đấy.

 8. ơ hay nhờ bài của nhóm chibi là hòa nghĩ ra mà sao lại tự nhận là nhóm mình nghĩ ra. vãi đạn. điêu toa mà miệng vẫn cười hớn hở. càng xem càng thấy e ngứa mắt chibi a. giả tạo vừa thôi gái ơi, phát hết lên tivi đấy.

 9. Nói thật nhá khổ thân Minzi quá chính Minzi là ng nghĩ ra mash-up cho nhóm Chibi ,Minzi đã ko đc lời cảm ơn thì thôi thế mà Chibi còn bảo mash-up là nhóm Chibi tự nghĩ! Bực con Chibi này thật! Tưởng lớn tuổi hơn Minzi thì muốn làm gì thì làm à?

 10. huỳnh anh hát bị chênh ko ăn nhập vs bảo và qminh gì cả
  tại sao là qminh mà ko phải là huỳnh anh vào nhóm nguy hiểm

 11. đọc nhiều cmt thấy ai cũng nói HY ko nhắc đến công của Hòa…thì mấy bạn nên xem lại tại sao HY lại nói do nhóm nhé, MC hỏi từ đâu mà quyết định làm mashup chứ ko phải là từ đâu mà lấy bài này nhé!
  thấy nhìu bạn hầu hết cứ nói HY này nọ, đúng là HY đôi khi cũng khiến ng` khác khó chịu, đặc biệt nhiều lúc cư xử với Hòa, nhưng ko phải HY cái gì cũng làm sai mà mọi ng` cứ HY này HY nọ, chả hiểu sao mấy bạn hết ng` để moi hay sao ý, thú thiệt mình chẳng phải fan HY mà đi đâu cũng cái kiểu cmt vô căn cứ như thế nên mình cũng nhìu chuyện lên tiếng thui :3
  trong ct ko thích có mỗi mẹ Châu thui -_- còn lại chả ghét ai cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *