Học Viện Ngôi Sao – Tập 50 ( Phát sóng ngày 07/05/2014)Đón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

23 thoughts on “Học Viện Ngôi Sao – Tập 50 ( Phát sóng ngày 07/05/2014)

 1. Phút 37 bả đang nhắc đến dân ca phải k , mình thấy Hoà như đang nỗ lực đưa dân ca về lại với âm nhạc lúc bấy giờ

 2. 2 mc & thí sinh huỳnh anh là 3 nhân vật làm mất hứng nhất chương trình! thấy mà chán

 3. nhóm xuất sắc trình diễn đầu tiên=chào đón học viên Huỳnh Anh
  oooooo ôi vãi MC Nữ

 4. mấy bạn á 😏 coi lại mình xíu đi 😏 được như ngt kh mà nói 💢
  Huỳnh Anh hát sao thì kệ ảnh mấy bạn có cần nói nv không 😏
  còn tui thì tui rất rất hâm mộ Hòa MinZy 💋💋💋
  còn MC á thì chắc tại có sai sốt một tí thoy 👊

 5. Các anti HA ạ. "Các bạn ác lắm". Đừng nói rằng là ko có công bằng ở đây. Bởi trước khi đứng chung sân khấu HA đã mất cả chục năm mồ hôi, nước mắt, thậm chí là tuổi thọ để đổi lại dc sự yêu quý của các fan. mấy bạn kia sau 1 chương trình thôi là dc nổi tiếng, còn 10 năm trước để dc nổi tiếng HA đã phải đi hết bao con đường, đánh đổi bao nhiêu thứ, vậy cho hỏi ' công bằng ở đâu'. Đối với 1 người nghệ sĩ mà nói, được đứng trên sân khấu với niềm đam mê đó là cuộc sống, và nhận lại dc tình cảm của các fan đó là hơi thở. Đứng giữa 2 sự lựa chọn hơn ai hết HA hiểu rỏ rằng nếu dừng cuộc chơi thì cũng đồng nghĩa là chà đạp lên cái tình yêu mà fan dành tặng, và các bạn đã ép HA tới mức nào mà khiến HA phải làm như thế. Có thể với các bạn giọng hát đó là thảm hoạ. Nhưng với các fan thì như vậy là đủ, ừ thì câu hát đó ko hay nhưng vs các fan thì nó cảm xúc, ừ thì các bạn khác hát kĩ thuật nhưng ko ai cảm nhận dc cái tình trong câu hát. Từ h fan HA sẽ có thêm tớ và ko chỉ là có tớ thôi đâu!

 6. Bọn MC như shit ýk dẫn chương trình bao nhiu lâu như z ròi mà vẫn cứ nói sai hoài là sao?

 7. HA là con bài thu hút cua chuong trinh vi HA da nổi tieng ngoai cuoc thi,nen dung co chui ban ay..thay hien hien may ban ạ

 8. sao m.n k nghĩ trc khi cmt, m.n có nghĩ rằng a H.A sẽ bùn khi đọc cmt của m.n k? nhg cx tốt, nhờ n~ lời cmt KHÓ NGHE của m.n bà h đây a ấy rất thành công vừa là hotboy vừa là diễn viên rất thành công, mk là fan a H.A mk chân thành cảm ơn cmt của m.n, nhờ v a H.A đã cố gắng nhìu

 9. 1 chuong tring thi dua lon the nay ma chang co luat le: ai muon vo thi vo, ai muon ra thi ra chang co quy tac gi ca! Neu toi la TL se khong chap nhan tha thua, di ve  nhat dinh khong chap nhan de ai nhuong cho. Anh HT giam doc gi ma yeu qua! Con HA ?????

 10. có đôi điều ko phải trong cách rút lui của HA
  1. thứ nhất chúng ta thử tưởng tượng chúng ta đang rất nhiệt tình giúp đỡ 1 người làm 1 việc j đó. Nhưng đùng 1 cái người đó từ bỏ việc này ko tiếp tục nữa và chỉ nói với tính chất như 1 lời thông báo. Điều đó ko hụt hẫng hay sao. Ko phải là HA cần có 1 lời xin lỗi với mọi người hay sao? lời xin lỗi với thầy cô, ban nhạc, các học viên khác đã nhiệt tình giúp đỡ, và đặc biệt là các fan sẵn có của HA. Mặc dù mọi người cũng chỉ làm công việc của mình thôi nhưng thiếu 1 lời xin lỗi xem ra có j đó ko đúng.
  2. thứ hai là trước khi Phương Linh yêu cầu HA thành thật hơn thì dường như cậu này vẫn nghĩ rằng mình từ bỏ là một sự nhường nhịn, hay là vì mình nhường nhịn nên Thanh Ly mới có thể đi tiếp mà ko bị loại. Điều đó cho thấy tư duy sai lầm và nông cạn của cậu này. Xét về khả năng của HA thì việc HA kết thúc ở đây là hoàn toàn đúng. Thậm chí có thể khẳng định khả năng của HA chưa thể đạt đến mức của Quang Minh và Trường Quang. Việc ở lại của HA vẫn phản ánh sự ủng hộ mù quáng của các fan trẻ vì đây là cuộc thi âm nhạc, cần đặt khả năng âm nhạc của thí sinh lên cao nhất.(điều này thì vẫn là điểm yếu cố hữu của các chương trình thực tế về âm nhạc của VN) Vì vậy việc ra đi này HA cần phải nhận thức 1 cách đúng đắn rằng mặc dù đc các fan vote đi nữa thì mình cũng ko xứng đáng để đi tiếp nếu xét về khả năng âm nhạc. Thế nhưng nếu như Phương Linh ko yêu cầu sự thành thật của HA thì có lẽ Thanh Ly đã phải ngậm ngùi đi tiếp theo kiểu được nhận ân huệ từ HA mặc dù Thanh Ly xứng đáng hơn HA rất nhiều.

 11. Lũ anti fan nc ko có tình người bộ tụi bây nghĩ vào được tới đây HA ko nghĩ mk mang áp lực tâm lí tới mức nào à lũ súc vật ! Ngta vào đây để học chứ đéo phải vào để lũ súc tụi bây sủa ngta ở lại thì nói nhờ fan ngta đi thì lại bảo giả tạo đéo hiểu tụi bây nghĩ gì trong cái não chó đó chương trình này làm ra để học tập rèn luyện chứ đéo pải con trò hề để tụi bây muốn sủa gì thì sủa 

 12.  
  Càng đọc cmt mk càng thấy khó chịu ! Mấy bn hiểu ý nghĩa của học viện âm nhạc ko ? Zạ thưa mấy bn đó là nơi để các ca sĩ tập luyện để hoàn thiện mk hơn ! HA ko có năng khiếu hát thì người ta mới đi để có thể có cơ hội hoàn thiện mk hơn đi đến đâu hay tới đó ! Mà học viện làm ra để đào tạo chứ ko pải để mấy bn chê bai ngta ! Có tình yêu âm nhạc ngta mới xin vào học viện để học tập nếu ai cũng hoàn thiện v đăng kí làm mẹ gì tự đi mà hát nhé ! Lúc đầu thấy HA cũng bt nhưng càng ngày càng thấy tội nghiệp HA ngta đi học chứ đâu phải để mấy bn nói  chuyện nhận xét kiểu đó dùm ơn coi lại mk đi nhé có chút não ko ? Coi lại mk trk khi bình phẩm người khác nhất là phần não ấy coi mk hiểu ý nghĩa chương trình chưa mà phán chửi ngta như thánh mẹ tụi m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *