Học Viện Ngôi Sao – Tập 67 ( Phát sóng ngày 24/05/2014)Đón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

20 thoughts on “Học Viện Ngôi Sao – Tập 67 ( Phát sóng ngày 24/05/2014)

  1. TOP 5 LÀ …. NHỮNG NGƯỜI VẪN ĐI THEO SỰ NGHIỆP ĐÃ CHỌN …
    HỌ XUẤT SẮC VÀ CHĂM CHỈ

  2. yến oai vãi tiết nhảy hay là múa thì cũng bày đặt đứng cao hơn người khác , trước người khác get cái loại người như thê

  3. HHA bảo Chibi : " … trông e như nhi đồng thế này :)))" Nhìn mặt chibi buồn thiu :v

  4. eo ơi mình buồn cười anh alex dã man/ " ku, ku, tuyệt ,ku, lanh…. kâumới là lạnh hả.. thế ku là gì…. mác hả// ịt sờ ku,.. ịt sờ mác " =))

  5. Chương trình gì mà tệ. Mình là thanh niên mà xem còn không nổi mức độ giả tạo của mấy người này. 

  6. Chỉ thích hoàng yến chibi thôi.ghét ghét con hòa minzy vô cùng.Đông rài nó giả tạo kinh khủng nó làm mặt ngây thơ với Hồ Hoài Anh nên đêm liveshow HHA cho sao nó .ghét cả con KT.con hòa minzy nó lấy lòng cả  alex luôn và ông huy tuấn nữa.yêu chibi cố lên nha chị yêu chị nhiều

  7. Lúc HAH nói chibi bài này cần sexy mà e trông như nhi đồng ntn tự nhiên pùn cười=)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *