Học Viện Ngôi Sao – Tập 78 ( Phát sóng ngày 04/06/2014)Đón xem thêm các câu chuyện hấp dẫn hơn tại:
Fanpage chính thức:

Chương trình truyền hình thực tế “Học viện ngôi sao” phát sóng trên kênh VTV6 vào khung giờ 19 giờ 55 hàng ngày.

Cuộc thi “Học Viện Ngôi Sao” sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16-30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung – đó là học viện Ngôi sao. “Học Viện Ngôi Sao” – do Hiệu trưởng/Giám đốc Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

25 thoughts on “Học Viện Ngôi Sao – Tập 78 ( Phát sóng ngày 04/06/2014)

  1. Mấy người này biết gì về chuyên môn mà nói. Giọng Hòa và các bạn khác thì ở ngoài thiếu gì ? Còn giọng HY thuộc loại mỏng nhưng cao vút, giống Thanh Duy đó,  cha sinh mẹ đẻ người ta có cái riêng của người ta, nếu dở như các bạn nói thì BGK loại lâu rồi. Những người có chuyên môn không NGU như các bạn đâu nhé !!!

  2. Có ai nghe giọng Bk ráp hơi hơi giống giọng karik k….có mấy từ nghe na ná karik

  3. mình không phải fan của hòa cũng k không phải fan của yến về giọng hát thì mình thấy cả 2 bạn hát đuề hay cả về kĩ thuật thì mình cũng k đủ khả năng để đánh giá …. quan trọng là 2 bạn đã rất cố gắng và có kết quả tốt hơn thế nữa là cố gắng giữ tình bạn tốt đẹp giữa 2 bạn nhé …. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *