[Hội thảo Online] Bí kíp phân tích liên thị trường | GKFXPrime VNLivestream: Bí kíp phân tích liên thị trường | GKFXPrime VN

4 thành phần cơ bản cấu thành thị trường tài chính gồm có: thị thường trái phiếu, thị trường hàng hóa, thị trường giao dịch ngoại hối/tiền tệ và thị trường vốn/cổ phiếu. Phân tích liên thị trường là việc phân tích thị trường này dựa trên những diễn biến và hoạt động của thị trường khác. Khi tiên đoán được xu hướng của thị trường, nhà đầu tư có thể nghiên cứu kĩ hơn về lớp tài sản mục đích.

Thị trường vốn không hoạt động đơn độc, mà vận động trong sự tương quan với các thị trường khác. Vì vậy, sức mạnh yếu của tài sản sẽ bị ảnh hưởng bởi các lớp tài sản hoặc thị trường khác do mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Khi phân tích cơ bản giúp nhà đầu tư đánh giá thông qua các sự kiện hay số liệu của 1 món hàng, thì phân tích liên thị trường lại xem xét sự phân tích cơ bản của món này so với phân tích cơ bản của món hàng khác.

Có thể nói, cốt lõi của phân tích liên thị trường là phân tích cơ bản. Vì thế nó đòi hỏi nhà đầu tư có kiến thức nhất định ở các thị trường, để so sánh và tìm ra xu hướng chung của món hàng. Càng trang bị hiểu biết về phân tích cơ bản, càng thành công trong việc tiến hành phân tích liên thị trường. Ngoài ra, nắm thêm một số phân tích kĩ thuật có thể giúp bổ sung kiến thức cho các nhà đầu tư.

Một trader áp dụng phân tích liên thị trường không cần phải hiểu tường tận và sâu sắc tất cả thị trường từ trái phiếu, hàng hóa, ngoại hối/tiền tệ hay cổ phiếu; tuy nhiên nắm được mối quan hệ tác động qua lại giữa các thị trường là điều tất yếu. Nhà giao dịch thành công có thể nhìn toàn cảnh thị trường và đưa ra những quyết định hợp lí theo dòng chảy đầu tư

🎯 Trong 1 giờ đồng hồ, diễn giả và nhà đầu từ sẽ lần lượt đi qua các nội dung như sau:
1. Sơ lược về thị trường tài chính
2. Phân tích liên thị trường
3. Bí kíp phân tích liên thị trường
4. Câu hỏi và trả lời

Video này là một trong hàng trăm những chủ đề được nhà đầu tư quan tâm và thắc mắc trong suốt quá trình từ tìm hiểu thị trường đến giao dịch thực tế. Nhà đầu tư còn có thể tham khảo thêm những video bổ ích khác thông qua đường dẫn về kênh youtube chính của GKFXPrime VN:

Xem những video khác của chúng tôi:
📌 Hội thảo online: Quản lý rủi ro trong giao dịch | GKFXPrime VN:
📌 Nhận định USD sau cuộc họp của FED ngày 11/4/2019:
📌 Hội thảo online: Điểm mấu chốt trong thương vụ Uber IPO:
———————————————
▶️GKFXPrime VN Facebook:
▶️GKFXPrime VN Youtube:
▶️GKFXPrime VN Website:
▶️GKFXPrime VN (Website tin tức):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Tín hiệu, xu hướng giao dịch hàng ngày):
▶️GKFXPrime VN Telegram (Thông tin thương vụ đầu tư):

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

3 thoughts on “[Hội thảo Online] Bí kíp phân tích liên thị trường | GKFXPrime VN

  1. Mọi người cùng like, share, subscribe và đón chờ những video tiếp theo của GKFXPrime VN nhé

  2. Cho t hỏi là, trong video có đoạn diễn nói: bán trái phiếu Mĩ và đồng USD giảm, và lúc sau là bán trái phiếu Anh và bảng Anh tăng. Diễn giả có thể giải thích sự khác biệt? Cảm ơn diễn giả!

  3. Mọi người cùng like, share, subscribe và đón chờ những video tiếp theo của GKFXPrime VN nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *