Hướng Dẫn Giao Dịch Cơ Bản Trên Phần Mềm ROTMANRotman Interactive Trader

Khi nói đến thị trường tài chính, không ít người sẽ nghĩ ngay đến thị trường chứng khoán. Tuy vậy, trên thực tế, thị trường tài chính bao trùm một phạm vi rộng lớn hơn nhiều. Nó bao gồm: Thị trường vốn, thị trường ngoại hối và thị trường chứng khoán phái sinh.
Trong số này, THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN PHÁI SINH đã và đang trở nên ngày càng nổi bật, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro nhờ vào các công cụ tài chính như: Hợp đồng tương lai/kỳ hạn, Hợp đồng quyền chọn, Hợp đồng hoán đổi.
Tại Việt Nam, thuật ngữ ” Chứng khoán phái sinh ” đang còn khá mới mẻ, với sự xuất hiện của hợp đồng tương lai trên chỉ số cổ phiếu (VN30 và HNX30) và Hợp đồng tương lai trên trái phiếu chính phủ (kỳ hạn 5 năm) vào ngày 10/08/2017. Thị trường tài chính Việt Nam đã và đang có những bước tiến vượt bậc trong việc tạo ra một thị trường tài chính minh bạch và hoàn thiện hơn. Và việc trong tương lai sẽ tiếp tục mở ra các sản phẩm chứng khoán phái sinh còn lại là một xu hướng tất yếu.

“KHI NGƯỜI KHÁC KHÔNG HIỂU, ĐÓ LÀ CƠ HỘI CỦA BẠN”

Nguồn:https://nhaxehoanglong.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *