Hướng Dẫn Đóng Tiền Phí Xin Visa Hoa Kỳ Tại Việt Nam | CUONG LENgười VIệt USA :

Đây là nguồn thông tin quy định từ Hoa Kỳ:

Link đóng tiền visa:

“Đương đơn xin visa, bao gồm cả trẻ em, phải trả lệ phí xét đơn xin visa, hay còn được gọi là phí MRV, trước khi xin visa không định cư; khoản phí này sẽ không được hoàn trả, không được chuyển nhượng. Phải đóng lệ phí xét đơn xin visa cho dù visa có được cấp hay không. Lệ phí này tùy thuộc vào loại visa bạn nộp đơn xin. Tùy thuộc vào quốc tịch và loại visa bạn nộp đơn xin, bạn cũng có thể phải trả lệ phí cấp visa hoặc phí “tương hỗ”. Trang web này liệt kê các loại phí xét đơn xin visa theo từng loại visa không định cư.

Lệ phí xét đơn cho loại visa không định cư phổ biến nhất là 160 đô-la Mỹ. Các loại visa này bao gồm visa du lịch, công tác, sinh viên và trao đổi. Hầu hết các visa dựa trên giấy bảo lãnh, như visa công tác và tôn giáo, có mức phí là 190 đô-la Mỹ. Lệ phí xin visa loại K là 265 đô-la Mỹ và visa loại E là 205 đô-la Mỹ. Các bảng bên dưới cung cấp danh sách đầy đủ hơn về các loại visa và khoản lệ phí.”

Chúc các bạn ACE và Cô Bác may mắn.

Video Nộp đơn xin Visa Hoa Kỳ | Điền Mẫu Đơn DS160:

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

26 thoughts on “Hướng Dẫn Đóng Tiền Phí Xin Visa Hoa Kỳ Tại Việt Nam | CUONG LE

 1. Anh cho e hỏi e mới điền đơn trang 1. Em thoát ra giờ vào điền đơn nhưng ko biết đăng nhập chỗ nào. E có lưu lại mã ID và câu hỏi bảo mật. Thanks a nhiều

 2. Cha e chua đi du lich o nuoc ngoai
  Vay co the đi du lich my duoc khong a.cha e đi theo vien bao lanh cua nguoi than

 3. Anh ơi, cho em hỏi em vừa đặt lịch hẹn xong. Mà lịch gần nhất là 9/7 nhưng trong ds e khai là tính đi ngày 10/7. Vậy thì visa về k kịp. Vậy có cách nào sửa ds 160 về ngày đi k ạ? Hay vậy là thôi tạch rồi anh. Anh trả lời giúp e nha

 4. Chao em!. Chi nhờ dịch vụ điền DS160 và đong phí visa ở bưu điện , nơi đây họ ghi sai họ của chi trên tờ xác nhận cuộc hẹn , dịch vụ gửi email vô LS yêu cầu điều chỉnh lại cho đúng chữ họ của mình để đặt lịch hẹn khác nhưng cả tháng rồi không thấy họ trả lời. Vậy mình phải làm sao bây giờ ? Em chỉ cách giúp chị với. Cám ơn em.

 5. Hi anh , sao em khong the Tao tai khoan giong anh de di dong tien di phong van ,no cu bai la em lam o dug, anh co the chi em o

 6. anh ơi, cho em hỏi là em đăng nhập vào để điền thông tin và thanh toán phí phỏng vấn xin visa á anh, nhưng em thấy có hai trang:
  1 là nộp đơn xin thị thực hoa kỳ, 2 là xin visa Mỹ, cho em hỏi là hai trang này có khác nhau không ah ? em lỡ tạo tài khoản đăng nhập trong trang xin thị thực hoa kỳ nhưng chưa điền thông tin gì hết ah. anh trả lời giúp em với, em cảm ơn anh nhiều!

 7. anh ơi, cho em hỏi là lúc em tạo tài khoản á anh, nhưng em quên mất là em có đăng kí nơi xin visa ở VietNam hay không, em muốn kiểm tra thì làm thế nào ah? Trường hợp em điền xin visa ở nước khác và đóng tiền thì có bị mất phí không vậy anh? Mong anh phản hồi giúp em ah, em cảm ơn anh nhiều!

 8. anh cho em hỏi , sau khi đóng phí thì số biên nhận ở đâu vậy anh , en không biết chỗ nào hya có cần phải ra bưu điện xin lại số này không ạ

 9. Anh oi. Cho e hoi. Sao e cung dien het tat ca toi trang cuoi la phuong thuc thanh toan. E chon cash payment ma sao trang tiep theo ko co hien ra so tham chieu va so tien? Ma no chi co cai khung form thoi? Nho a huong dan e voi?

 10. Dạ alo anh, em đã đóng tiền visa ở bưu điện thì sao em có "giấy xác nhận đã đóng tiền visa của ngân hàng" được anh ?

 11. vậy sau khi nộp tiền và lấy lịch hẹn và có giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn thì chúng ta có thư mời phỏng vấn ko ạ. Hay là chỉ cầm giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn thôi hả ? XIN TƯ VẤN GIÚP ĐI Ạ !!!

 12. Dạ alo anh ơi, cái trang này nè:" cgifederal.secure.force.com" em lỡ tạo hết account cho cả nhà em rồi. Bây h em vô phần thêm người để phỏng vấn chung thì nó nói là thông tin của ba mẹ em bị trùng vs APPLICANT khác rồi anh ơi. Giờ nếu em muốn cà nhà em đi chung thì phải làm sao anh?
  Anh cố gắng giúp em nốt cái phần này đi, em làm sắp xong rồi ^^.

 13. Hồ sơ xin thị thực sẽ được gửi đến địa chỉ đã chọn hoặc đã nhập dưới đây. Nếu bạn chọn giao tận nhà hoặc giao tại văn phòng thì phải có người nhận khi hãng chuyển phát đến giao hộ chiếu. Để giao hồ sơ kịp thời, xin đảm bảo rằng tất cả thông tin phải được cập nhật chính xác.
  Nghĩa là sao ạ ???

 14. khi mình đặt lịch hẹn họ để: " Lịch hẹn còn trống đầu tiên là Monday August 27, 2018" có nghĩa là từ ngày 27/8/2018 trở đi mình được đặt lịch hẹn thôi phải không ? còn lại thì ko được phải ko ạ ?

 15. Dạ alo anh ơi, em nữa nè. Dạ lần này thì em chỉ nhận được mail chấp nhận đổi email mới của mẹ em thôi, nhưng của ba em với của em thì chưa. Em vô tài khoản của mẹ rồi đăng kí đóng tiền visa fee cho ba với em luôn rồi, mà thông tin vẫn là của email cũ và số DS-160 cũ thì có sao không anh.
  Mà email trước là của chị họ em làm cho nhà em, nhưng giờ chị đó quên password rồi anh ơi.

 16. Dạ anh ơi, em làm cho em với ba của em toàn gặp trường hợp này là sao anh:
  Your personal details match the profile which already exists in our database. The user id of that profile is "ki_rkik@yahoo.com ". If you created this profile in the past, you have the option to transfer your account to this previous one in order to avoid any inconveniences that may arise from having multiple accounts.

  Cái này có phải do em trước đó nộp cái visa online DS160 ko anh?? Với chỉ em cách khắc phục với anh ơi.

 17. Anh cho e hỏi e đóng tiền rồi,và đăng nhập mà em không bấm tiếp tục mà lỡ bấm vô bước lên lịch mới e phải làm lại tới bước điền hộ chiếu em bấm tiếp tục thì nó hiện lên ô màu vàng tránh nhiều tài khoản gì á,rồi nó bắt tải lên hổ chiếu của bạn,rồi đứng vậy luôn e không biết làm sao nữa.anh biết bị sao không mong được giúp đỡ ạ

 18. Năm 2017 vợ chồng toi đã xin được visa và đi Mỹ 1 lần rồi, lúc đó toi dùng địa chỉ email của chồng để đăng nhập và đóng lệ phí, lần này toi xin gia hạn visa vì chỉ đi một mình nén toi đã điền mẫu DS 160 băng địa chỉ email của tôi, những điều khác đều giữ như trước, khi đăng nhập bằng địa chỉ email mới và người dùng mới, toi đã điền đủ thông tin thì hệ thống phát hiện hỏi có tiếp tục dùng địa chỉ email mới không?
  Toi đã dừng lại.
  Xin hỏi việc thay đổi email có ảnh hưởng gì không? Vì mẫu DS 160 đa hoàn tất rồi.

 19. Anh cho e hỏi, em dang ky tao nguoi dung moi ma bi bao loi hoai. Gio co cach nao khac phuc ko ah

 20. Em nhờ ta làm dùm thủ tục. Em chỉ gửi thong qua đó. Nhờ luật sư. Như giờ họ báo đóng tiền xin visa dong 125000ure
  USD 1.250.00 cho quá trình xin visa.Reply anh ta ngay lập tức để anh ta có thể tiến hành với thị thực của bạn okay honey.
  Mong nguoi cho e y kien .

 21. Cảm ơn anh nhiều lắm lăm . Mong anh có thêm nhiều clip hữu ích nữa để giúp ích cho mn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *