Bật mí những lợi ích khi khai thuế qua mạng vnpt mà bạn nên biết

Kê khai thuế qua mạng qua web Vnpt-Tax

Ngày càng có nhiều người tiêu dùng coi sự thuận tiện là một yếu tố khi xác định giải pháp họ chọn để nộp thuế. Mỗi năm, ngày càng có nhiều người nộp thuế sử dụng các giải pháp trực tuyến để khai thuế, chủ yếu vì họ không phải chuyển tất cả tài liệu của mình đến văn phòng khai thuế, nhưng vẫn có thể nhận được trợ giúp của chuyên gia khi cần thiết. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng theo dõi các thông tin liên quan đến khai thuế qua mạng vnpt dưới đây cùng với traiphieuchinhphu.com

Bật mí những lợi ích vượt trội khi khai thuế qua mạng vnpt mà bạn nên biết
Bật mí những lợi ích vượt trội khi khai thuế qua mạng vnpt mà bạn nên biết

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khai thuế qua mạng vnpt

Lý do thực sự khiến việc khai thuế trực tuyến hoặc nộp hồ sơ điện tử trở nên phổ biến là vì các thủ tục nhanh chóng, dễ dàng và mọi thứ được xử lý nhanh hơn. Dưới đây là bảng phân tích các lợi ích của việc khai thuế qua mạng vnpt:

Thuận tiện khi khai thuế điện tử

Khai thuế trực tuyến cho phép người nộp thuế nộp các biểu mẫu cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền cho dù họ ở bất cứ đâu. Điều này giúp loại bỏ việc lên lịch các cuộc hẹn và thu thập các giấy tờ phức tạp. Ngoài ra, bạn có thể hoàn thành các biểu mẫu khi lịch trình của bạn cho phép.

Đảm bảo độ chính xác

Một trong những lợi ích tiếp theo phải kể đến là nếu bạn mắc bất kỳ lỗi nào, hệ thống VNPT sẽ sửa chữa chúng và báo cho bạn biết những thông tin điền sai. Điều này tạo thêm niềm tin cho số lượng ngày càng tăng người nộp thuế sử dụng phương pháp nộp hồ sơ này. Bạn sẽ không có bất kỳ chi phí không mong muốn nào do lỗi do phần mềm gây ra.

Khai thuế trực tuyến cho phép người nộp thuế nộp các biểu mẫu cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền cho dù họ ở bất cứ đâu
Khai thuế trực tuyến cho phép người nộp thuế nộp các biểu mẫu cần thiết cho cơ quan có thẩm quyền cho dù họ ở bất cứ đâu

Xử lý nhanh hơn

Mọi thứ xử lý nhanh hơn khi bạn nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn sẽ không phải đọc hướng dẫn cho từng biểu mẫu bạn đang nộp và xác định số nào được gửi vào ô nào. Việc nộp hồ sơ điện tử hỏi những câu hỏi đơn giản và trực quan, giúp bạn rõ ràng nơi nhập thông tin và tự điền vào các biểu mẫu thích hợp.

Chữ ký điện tử thậm chí còn khiến bạn không phải viết tên mình hàng triệu lần để nộp hồ sơ. Chỉ cần vẽ chữ ký của bạn trên bàn di chuột của thiết bị, sau đó sao chép và dán chúng khi được chỉ định làm như vậy.

Ngoài thời gian bạn ngồi trước máy tính để thực sự nộp tờ khai thuế, việc hoàn thành chúng trực tuyến cũng có nghĩa là thông tin được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền sẽ nhanh hơn. Ngay sau khi bạn kết thúc, thông tin đó sẽ được gửi đi ngay lập tức. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ thời gian chờ đợi nào để dịch vụ bưu điện chuyển tài liệu, phòng thư phân loại chúng và cuối cùng chuyển chúng đến người có thể phê duyệt.

Hồ sơ điện tử về lịch sử thuế

Khai thuế ảo cũng cung cấp cho bạn một bản ghi điện tử về các khoản thuế của bạn, trái ngược với bản ghi trên giấy. Những hồ sơ này có thể được in ra để lưu hồ sơ nhưng cũng có thể được lưu trữ bằng kỹ thuật số, cung cấp một cách dễ dàng để không chỉ nộp thuế mà còn duy trì lịch sử thuế của bạn ở định dạng dễ lưu trữ và truy cập trực tuyến.

Ngoài thời gian bạn ngồi trước máy tính để thực sự nộp tờ khai thuế, việc hoàn thành chúng trực tuyến cũng có nghĩa là thông tin được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền sẽ nhanh hơn
Ngoài thời gian bạn ngồi trước máy tính để thực sự nộp tờ khai thuế, việc hoàn thành chúng trực tuyến cũng có nghĩa là thông tin được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền sẽ nhanh hơn

Để nộp thuế thông quan VNPT bạn cần chuẩn bị những gì?

Để quá trình khai báo thuế được diễn ra nhanh chóng và chính xác bạn sẽ cần chuẩn bị một số tài liệu cũng như thiết bị cần thiết. Dưới đây là một số thông tin bạn cần nắm rõ.

  • Cá nhân hoặc tổ chức muốn khai thuế tại VNPT phải được cấp Mã số thuế và đang hoạt động (mã số thuế này phải được thẩm định bởi Tổng cục Thuế).
  • Cá nhân hoặc tổ chức phải có chứng thư hợp lệ, đây là chứng thư được cung cấp bởi một trong số các nhà cung cấp chứng thư đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó bao gồm cả VNPT-CA
  • Bên cạnh đó, để khai báo thuế online thì sẽ cần đến sự hỗ trợ của máy tính với kết nối Internet ổn định và cài đặt Java
  • Một số yêu cầu kèm theo đó là máy tính bạn sử dụng để khai thuế phải có cài đặt Microsoft Office ( phiên bản ở đây phải là 2007 trở lên), đồng thời máy tính phải có sẵn phần mềm có thể đọc file .pdf.
Cá nhân hoặc tổ chức muốn khai thuế tại VNPT phải được cấp Mã số thuế và đang hoạt động (mã số thuế này phải được thẩm định bởi  Tổng cục Thuế).
Cá nhân hoặc tổ chức muốn khai thuế tại VNPT phải được cấp Mã số thuế và đang hoạt động (mã số thuế này phải được thẩm định bởi  Tổng cục Thuế).

Để hiểu rõ hơn mời các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Trên đây là một vài thông tin hữu ích liên quan đến việc khai thuế qua mạng vnpt .Đây được xem là một trong những dịch vụ rất tiện lợi và có thể hỗ trợ các cá nhân cũng như các tổ chức tiến hành các hoạt động khai thuế kịp thời và nhanh chóng. Với những ai quan tâm và muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến việc khai báo cũng như nộp thuế thì có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức của traiphieuchinhchu.com ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *