KIẾM TIỀN KHÔNG DÙNG VỐN – KIẾN THỨC TÀI CHÍNH | Quang Lê TVCác khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/kien-thuc-tai-chinh

29 thoughts on “KIẾM TIỀN KHÔNG DÙNG VỐN – KIẾN THỨC TÀI CHÍNH | Quang Lê TV

 1. Nhiều bạn nói lấy tiền từ thẻ ra mất 2%, đó là lý do tôi nói các bạn hãy học kiến thức tài chính, kinh doanh & đầu tư. Các clip trước cũng như trong lớp quản lý thời gian, tài chính & bán hàng bên LoKhoiNghiep.com tôi đã nói rất rõ cách lấy tiền thẻ tín dụng ra còn được 5-10% chứ không phải -2% như các bạn đang biết. Chúc cả nhà nhiều sức khỏe & thịnh vượng!

 2. Chào anh, em nghe anh nói trong clip là vào zoom để tham gia buổi giao lưu trực tiếp vào thứ 7 mà em không biết lấy link ở đâu. Anh chỉ lại dùm em nha. Cám ơn anh.

 3. mình mở thẻ tech visa debit platinum vna từ 09/2019 tới 02/2020 mình xài dc gần 2 tỷ. ko thấy lên gold bên vna. mình call tổng đài bảo dừ chương trình từ 01/01/2020 mình điên quá chửi cho 1 trận. dây dưa mãi ko giải quyết . mình mới ra tech hôm nay hủy 2 cái thẻ lun. 1 cái debit 1 cái credit hạc mức 88m.

 4. mình có inbox facebook cá nhân mà ko thấy bạn trả lời, có thể check tin nhắn chờ giúp mình ko?

 5. Anh ơi. Em muốn hỏi. Anh mua hàng bên mĩ gủi về vn tiêu thụ. Khi anh mua hàng. Thanh toán bàng tiền dollar (thẻ tính dụng mĩ) Vậy hàng về tới vn. Khách hàng thanh toán cho anh ở vn bằng tiền việt vậy anh làm như nào để thanh toán cho thẻ tín dụng mĩ ạ. Cám ơn anh

 6. Khi em tham gia khóa học đầu tư bất động sản thì khóa học chuyên sâu bán phòng không dùng vốn có được học không ạ.

 7. Cảm ơn bạn, mình muốn được giao lưu học hỏi, tại mình đã từng được các giải khoa học của tỉnh nhưng xã hội bây giờ họ chỉ cần các cái khác nên chẳng cần biết đến ai chỉ cần có tiền là được nên mình muốn được liên hệ để được có chắp cánh doanh nhân để có vốn đầu tư cho dự án khoa học của mình.

 8. A có thể tư vấn giúp e.e đang có mảnh đất mua từ 2017 giá tăng đc 9tr/1m .giờ e muốn bán để qua đợt dịch này e đầu tư mảnh khác .A tư vấn giúp e xem có nên không ạ.e cảm ơn a

 9. Anh Tâm và anh Quang rất giỏi. Mình thấy rất nể phục. Chúc 2 anh sức khỏe dồi dào 👍👍👍

 10. Chị có miếng đát củ chị ..472m Fun thổ cư E có thể mua giúp chị ko …Gần tỉnh lộ 15 xã trung an dường bầu trâm cách ngã tiw tân quy 1km gần khu công nghiệp nhà thờ siêu thị trường hoc

 11. Dear Anh Quang Lê,
  Em học chuyên ngành kỹ thuật đã ra trường được 4 năm rồi,vẫn đi làm thuê và lận đận trong tài chính. Em muốn đăng kí học một khóa online quản lý tài chính cá nhân và quản trị rủi ro để trang bị những kiến thức cho bản thân mình. Mong anh có thể tư vấn được không ạ?
  Em cảm ơn!

 12. 1 người không có j , làm lao động , k chứng minh dc thu nhập rồi lam sao mở dc thể tín dụng anh nhỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *