Kiếm Tiền Online Trên Youtube & Những Điều Bạn Cần Biết!Kiếm Tiền Online Trên Youtube & Những Điều Bạn Cần Biết:

Kiếm tiền trên Youtube là 1 lĩnh vực mới mẻ nhưng cũng đầy tiềm năng trong thế giới MMO (kiếm tiền online). Trong video lần này, Tốp 5 Lạ Kỳ sẽ làm rõ cho các bạn: Thế nào là kiếm tiền trên mạng, thế nào là kiếm tiền trên youtube, và quan trọng nhất là kiếm tiền trên youtube như thế nào cũng như những khó khăn thường gặp phải cùng hướng giải quyết.

Trước hết, kiếm tiền online, kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền trên internet – tương đương với cụm từ tiếng anh thông dụng là make money online hay MMO – hiểu đơn giản là hình thức sử dụng các nguồn tài nguyên sẵn có của internet để tạo ra thu nhập, thường là thụ động.

Quay trở lại với kiếm tiền online trên youtube. Rõ ràng là các bạn xem video của bọn tớ 100% free đúng không. Thế cái 4.000 đồng thu nhập thụ động của tớ chui từ đâu ra. Nói 1 cách đơn giản nhất thì các nhà quảng cáo cúng tiền cho youtube để đưa sản phẩm của mình đến với công chúng, youtube đặt những quảng cáo đó lên video của những nhà sáng tạo – đồng thời trả công cho họ vì đã giúp quảng bá cho các sản phẩm cũng như thương hiệu của các nhà quảng cáo – khách hàng của Youtube.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, làm ra 1 video hay đã có, đưa cái video hay đó đến với công chúng còn khó hơn không. Sau khi hoàn thành công đoạn khoai nhất là sáng tạo nội dung, hãy tìm hiểu về khái niệm SEO – search engine optimization – tối ưu công cụ tìm kiếm. Tất nhiên là để trở thành 1 SEOer bản lĩnh, bạn sẽ mất cả tháng trời mò mẫm và cả năm thực hành. Nếu bạn không đào đâu ra nhiều thời gian đến thế thì hãy cân nhắc đến chuyện tham gia 1 mạng đa kênh – multi channel network thay vì tự thân vận động.

Là 1 thị trường trẻ, số lượng MCN ở VN vì thế mà cũng không nhiều, 3 lựa chọn tốt nhất cho bạn ở thời điểm hiện tại là : POPs worldwide, TMG, và đặc biệt là Yeah1 network.

+ POPs Worldwide là 1 mạng đa kênh khá có tiếng tăm ở VN, Bởi Tiếng cũng lắm mà tăm cũng nhiều.

+ Có tầm vóc nhỏ hơn POPs worldwide 1 chút là Thoughtful Media Group – 1 network có cơ quan đầu não ở Mẽo, tay và chân thì ở khá nhiều quốc gia, từ TQ, Thailand, Vietnam và Philipines.

+ Yeah1 Network. Nói cậu này đặc biệt chẳng phải bởi T5LK đang là 1 thành viên của họ, mà là bởi những số liệu thực tế mà chúng tớ sắp đưa ra ngay sau đây. Dù là 1 mạng đa kênh có tuổi đời còn búng ra sữa, thế nhưng, Yeah1 rất có số có má không những ở VN mà còn trên trường quốc tế. Thì nhá, số 1 Việt Nam, Số 3 Châu á và số 22 thế giới.

Bỏ qua những thứ hạng hão huyền, Yeah1 mang đến cho đối tác những sự hỗ trợ vô cùng thiết thực. Từ việc cấp kinh phí cho quá trình sản xuất video, cung cấp kho tư liệu khổng lồ, PR miễn phí trên hệ thống fanpage khủng và siêu khủng cho đến những công cụ quản lí và tối ưu hóa kênh, video, hay trang tổng quan giúp bạn theo dõi thu nhập cũng như tình hình phát triển của kênh. Và quan trọng nhất, Yeah1 network là 1 trong những network thanh toán cho đối tác sớm nhất thế giới.

Ngay bây giờ, các youtuber có thể truy cập vào trang chủ của yeah1 network tại địa chỉ: để trở thành thành viên của Yeah1 Network nhé

—————————————–★★★★★—————————————–

● Tốp 5 Lạ Kỳ’s Playlist:
● Đăng Ký Channel Xem Để Sống:
★ Like Our Fanpage:
★ Website Chính Thức:

★ Chúng Tớ Trên TV Play:

—————————————–★★★★★—————————————–

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

32 thoughts on “Kiếm Tiền Online Trên Youtube & Những Điều Bạn Cần Biết!

  1. Mình mới tập làm you túp..ko biết sao ít người đăng ký quá ạ..mọi người giúp mình với

  2. Chéo sud đi mọi người ơi…
    Để lại cmt trong clip của mình,để mình trả sud nhé .cảm ơn..

  3. Phải công nhận là mặt chủ thớt kênh này có tí buồn nôn thật 😂 nhưng giỏi . Hầu như cái cc gì cũng biết . Trước tôi không để ý kênh cho lắm nhưng coi 1 vài video xong công nhận hay thật . Giờ ngày nào cũng coi . Cơ mà coi chùa chứ lười like :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *