KIẾN THỨC CÙNG VCBF | KÌ 3: BẠN CÓ MUỐN MUA NHÀ TRƯỚC NĂM 30 TUỔICho dù là việc tiết kiệm hay đầu tư thì bây giờ luôn là lúc tốt nhất để bắt đầu đầu tư cho các mục tiêu của Quý khách trong cuộc sống.

🔹Khi Quý khách bắt đầu đầu tư sớm, tức là Quý khách đã giúp tiền của Quý khách có nhiều thời gian hơn để sinh sôi nảy nở và tận dụng lãi kép. Dù Quý khách chỉ có thể đầu tư một khoản tiền nhỏ nhưng đầu tư sớm là quyết định sáng suốt nhất giúp Quý khách đạt được các ước mơ trong cuộc sống.

🔹VCBF đã thiết kế 1 chương trình đầu tư rất phù hợp với nhu cầu đầu tư tích lũy của các bạn trẻ. Đó là chương trình đầu tư định kỳ SIP.
✔️ Chương trình đầu tư SIP giúp Quý khách có thể tham gia đầu tư vào các Quỹ Mở do VCBF quản lý với 1 khoản tiền đầu tư định kỳ hàng tháng/ quý 1 cách tự động thông qua các tiện ích hỗ trợ của các ngân hàng.

🔴 Hãy cùng xem video để xem những khách hàng của VCBF có thể giải quyết vấn đề “mua nhà trước năm 30 tuổi” hay không và hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định kỳ SIP nhé!

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *