Kinh tế Trung Quốc (Phần 1): Phép màu đã hết? | ANTGANTG | Kinh tế Trung Quốc – Phần 1: Phép màu đã hết?

Sự không chắc chắn về nền kinh tế Trung Quốc đang khuấy động các thị trường tài chính toàn cầu. Nhưng, mối đe dọa đối với triển vọng dài hạn của Trung Quốc cũng như với sự ổn định kinh tế toàn cầu thực sự nghiêm trọng đến mức nào?

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#kinhtếtrungquốc #trungquốc #phépmàuđãhết #tiêuđiểmquốctế

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/huong-dan

38 thoughts on “Kinh tế Trung Quốc (Phần 1): Phép màu đã hết? | ANTG

 1. Cũng do bọn phương tây ngu dốt cứ đầu tư vào tq khiến nó trở thành trung tâm sx lớn nhất tg, nv nó k giàu mới lạ.

 2. Cái giỏi nhất của tổ tên ta từ ĐINH , LÊ , LÝ , TRẦN , LÊ , NGUYỄN … là ở chỗ : bất kể tên Hán gian nào xâm nhập vào VN cũng bị phát hiện và xử lý ngay . Vì thế mà giang sơn VN vững bền qua các triều đại . Những người như Trần ích Tắc , Lê chiêu Thống … kết cục bị lịch sử nguyền rủa ?

 3. Một nhà nước bảo kê , dối trá , lưu manh và bành trướng bá quyền chắc chắn sẽ có ngày tự mình đào mồ chôn mình .

 4. Co le ông cung biet lam sao đe ca the giới ổn đinh cho ca the giới co le ổn đinh cho ông thi tot hon cho ông

 5. Nhạc hay cũng của Tây do Tây mà có… Văn hóa Tây Phương, đạo Kitô giáo của Tây Phương, văn minh Tây Phương..cả chữ quốc ngữ cũng do của phương Tây mà có … đã xâm nhập vào Việt Nam quá nhiều thứ rồi… đến ngay chính phủ Việt Nam vẫn bị coi là bảo thủ độc tài ..

  Thế thì thôi Cũng Đành phải chấp nhận vậy thôi.. Đảng Cộng sản Việt Nam cũng nhờ Châu Âu, Anh, Mỹ mà không bị Trung Quốc gây ảnh hưởng chiếm đoạt .

  Thôi thế thì thôi.. chúng tao cũng đành chịu vậy thôi.. chấp nhận sự xâm lược chúng mày cứu dân..tao.. vậy thôi !

 6. Tương lai china vẫn là no 1
  Việt Nam nên tận dụng thị trường khổng lồ ngoại giao khôn khéo tránh đối đầu trực tiếp

 7. Đó chỉ là mặt bất lợi khách quan nhỏ…. còn những việc, những mặt thuận lợi còn hơn đó nghìn lần…

 8. Nói thật 1 câu chỉ có những thằng ngu mới nói là mỹ giúp trung quốc , mà phải nói là thằng TQ nó tận dụng cơ hội tốt để vươn lên , người ta có câu trâu chết thì bò cũng hết hơi , mỹ – liên xô chiến tranh lạnh bao nhiêu năm khiến kt cả 2 bên đều kiệt quệ mà mỹ muốn di chết hẳn thằng LX thì phải tìm cách tách thằng TQ ra cho lên TQ nó mới tận dụng tốt cơ hội này mà nói toẹt mẹ nó ra là hợp tác 2 bên cùng có lợi đi cho nó vuông , đối với mỹ mà không có lợi thì đừng mang cái từ giúp vào đây làm gì cho mệt , nó chỉ không có cơ hội mà bóp chết mấy thằng CS ngay lập tức thôi chứ đừng nói là giúp , xin nỗi ăn nói hơi thô nhưng nó thật

 9. Nếu xét trên phương diện lịch sử thì đất nước Trung Hoa từng sản sinh ra những nhân vật nổi bật…, về khía cạnh kỹ năng thì người Tàu cũng xuất sắc,…truyền thống đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Việt Nam thì không bằng Trung Hoa, đó là điều không thể phủ nhận được. Việt Nam vẫn có cái nét riêng của mình, nếu như có điều kiện thì người Việt Nam sẽ vươn lên chẳng muốn thua ai !!
  Ai sẽ tạo điều kiện để cho người Việt Nam vươn lên? Có lẽ điều này lại đôi chút phụ thuộc vào một vị lãnh đạo có tài năng! Tiếc rằng lãnh đạo Việt Nam bây giờ lại không có trình độ. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm kiểm chứng chỉ số IQ và phần mềm kiểm chứng kỹ năng và tri thức thì sẽ biết được điều này !!

 10. Mong là Trung Quốc phá sản và bán nước luôn và sẽ mãi mãi ko có nước Trung Quốc hung ác nữa

 11. Này Tập, nước Mỹ có 350 triệu người mà người nghèo chỉ cần một phần ba thì Mỹ cũng lung lay , nay chú có tới 700 triệu đứa nghèo đói, không việc làm thì chú tính sao?

 12. Đoi tôi cu lấn nên toi chang cân chi chi cân co ban be tiên hêt rôi lam ra ban be la trên hêi chao cac ban thán yêu nhât cua tôi

 13. Ban be ta tum nam tum bay đan chim non bay luong trên ko ta gio tay ôm ban vao long ban mo cuôc ôm tôi vao da chung ta lon lên môi nguoi mot ngha nhung vân chung môt y tuong vi tuong lai trẻn toan thê guoi sau đo vê viêt nam chua se ban phep lan cho cac bãnin chuc mung trên toan thêguoixn chao cam oi nha

 14. Cũng bởi những nhà đầu tư tham lam đi làm ăn với thằng ăn cướp (trung cộng) nó mới thế,ngày xưa Trung Quốc chưa có nền kinh tế thì thế giới vẫn sống hùng sống mạnh tại sao không giữ như thế

 15. mong kinh tế Tq sụp đổ và sập luôn cái chính quyền Tq, giải phóng cho những người dân vô tội được sống tự do nhân quyền và được cảnh sát bảo vệ đúng nghĩa.

 16. Tq rất thông minh, nhưng cái đạt dc công trình hiện hủ trên đất tq,những người tin lời tq đả mất bẩy

 17. Cái gì càng nhanh thì càng nhiều rủi ro. Với cách quản lí như vậy, sự sụp đổ xảy ra chỉ là vấn đề thời gian thôi.

 18. Nền kinh tế Trung Quốc lớn thứ hai thế giới là kinh tế hình thành từ việc cho phép các công ty tư bản mỹ và đồng minh EU xâm nhập vào xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng thời vừa ăn cắp coppy ép buộc các doanh nghiệp mỹ và đồng minh EU chuyển giao công nghệ kỹ thuật của họ. Nhưng chính người Trung Quốc có chiêu trò từ cổ xưa đến nay là không bao giờ truyền tuyệt kỹ cho người ngoài. Và người tây cũng vậy họ chỉ chuyển giao công nghệ kỹ thuật lỗi thời hay còn gọi là cộng nghệ 1.0; 2.0; 3.0. còn công nghệ 4.0 thì bị hạn chế tối đa. Khi phương tây và Mỹ rút ra khỏi trung Quốc thì Kinh tế Trung Quốc sẽ dễ dàng bị vỡ bong bóng xà phòng. Hậu họa thì quá rõ ràng

 19. Haaaaaaaaaa TẬP cẩu BÌNH ngu bị đàn em THUỐC rằng ta có KINH THƯ vô địch thiên hạ nên TẬP vô tư NỔ vang trời rằng năm 2025 sẽ vượt mặt nước Mỹ..nay biết ra tất cả CÔNG NGHỆ CAO đều vây mượn của Mỹ Anh Pháp Nhật Hàn Úc Ấn Độ Đức Đài Loan thì quá muộn màng rùi em ơi huuu..

 20. Quan niệm có của là thành công. TQ đã đạt mụch đích, dù thành công đó có được do ăn cướp và bẩn thỉu nhất.

 21. 1.Việc nền kinh tế của Trung Quốc bị sụp đổ đã làm chấn động cả PHỐ WALL.
  2.BỞI VÌ TRUNG QUỐC không sống trong trắng như những con thiên nga trong vở kịch của kovi… Bla Bla Bla

 22. Trung cộng là bọn ăn cướp ,, và tham lam ,, gian ác ,, lưu mạnh ,, vô nhân đạo ,, nên từ đấy ông trời là đấng đầy uy linh ,, sẽ trừng phạt những lũ quĩ màn rợ này ,, chúng giết người không gớm tay ,, rồi đây những thiên tai sẻ giáng xuống bọn quỉ đội lốt người này

 23. “Cau vuot cung” ma la nguyen nhan suy sup kinh te, chi biet doc nhu vet thoi chu khong hieu minh dang doc gi. CLMTV, CLM!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *