"Lật mặt" loài côn trùng lạ khiến người dân Phú Yên khốn khổ#thoisuthanhnien #tinnongthanhnien
Thời gian này, người dân tại thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên, vẫn phải đang sống những ngày khốn khổ vì loài côn trùng lạ gây phiền nhiễu. Tuy vậy, theo cơ quan chức năng, qua kiểm tra thì số lượng côn trùng đã giảm.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://traiphieuchinhphu.com

Xem thêm bài viết khác: https://traiphieuchinhphu.com/ty-gia

40 thoughts on “"Lật mặt" loài côn trùng lạ khiến người dân Phú Yên khốn khổ

 1. Loại này nhìn ghê nhưng có điểm yếu nên diệt rất dễ: ở đuôi nó có 2 sợi râu thò ra chỉ cần bắt từng con ngắt đi là nó tự chết.

 2. lay núoc ót🌶️xit may gôc nhà trong hóc chõ nao có côn trùng xich la hêt hà .tû qùan áo thì mua máy gói có mùi thom dê vào thì nha se hêt côn trùng ..

 3. Nhà nước và các nhà khoa học đã nói thì nhân dân phải nghe. Cứ để tự nhiên rồi sẽ tự hết kakaka. 1 nhà nước và các nhà khoa học vĩ đại thậc 🙂

 4. Con này con gì ấy,bọ đậu đen nó to gần bằng cây nhan mà,ai mà có loại đó tl mình chỉ thuốc xịt coi hiệu quả ko.chứ bọ đậu đen mình xịt nó chết với nó cũng hạn chế vô

 5. Ủa ? Search google thì bọ đậu đen to hơn nhiều, con này có chút xíu ah, đâu phải đâu.

 6. Con này tôi biết, chính xác là bọ đậu đen. Cách giết rất đơn giản, bắt từng con rồi nhét thuốc vào mồm nó. Chỉ 5 phút sau là chết.

 7. Móa ơi. Cơ quan cho xịt diệt đồng loạt để tạo niềm tin trong nhân dân đi. Có bao tiền đâu mà kêu tự dẫn dụ rồi tự tiêu diệt trong khi nó len lỏi vào khắp nhà anh hưởng cuộc sống.

 8. Con này không phải bọ đậu đen. Bọ đậu đen to bằng hạt đậu và có mùi hôi nhìn có cảm giác ghê ghê nhưng nó không cắn. Đến mùa bọ đậu đen người dân vùng phú giáo, tân uyên thuộc tỉnh Bình Dương thường hót cho vào bì con én và đưa đi chôn

 9. Con đó mà là bọ đậu đen có nhầm không vậy? Tôi đã thấy bọ đậu đen rồi nè nhưng nó không giống vầy

 10. Sao ko bắt rồi đập thêm quả trứng vào chiên giòn làm mồi nhậu. Ko ăn thì bắt làm thức ăn cho gà hay cá… cũng được mà.
  🤣🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *