Mách bạn tips soi kèo bóng đá chuẩn nhất 2020

Cách soi kèo bóng đá hiệu quả

Cách soi kèo bóng đá hiệu quả

Soi kèo bóng đá online hiện ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Số lượng người chơi lớn cùng giá trị giải thưởng có hạn nên việc soi kèo bóng đá sao cho chính xác, đạt hiệu quả tốt nhất cũng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những tips soi kèo bóng đá chuẩn nhất 2020 đến từ các chuyên gia phân tích bóng đá.

Lợi ích của tips soi kèo bóng đá 

Cách soi kèo bóng đá chuẩn rất quan trọng nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp cho người chơi “Đánh đâu, thắng đó” trên mọi trận cược. Muốn có được những kinh nghiệm soi kèo thì người chơi cũng phải trải qua một quãng thời gian học hỏi và tích lũy. Những người chơi mới chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ khi không biết làm thế nào để tăng tỷ lệ soi kèo. Vì vậy những tips sau đây sẽ giúp các bạn giải tỏa được âu lo và tăng tỷ lệ soi kèo chính xác.

Cách soi kèo bóng đá hiệu quả
Cách soi kèo bóng đá hiệu quả

Khám phá những tips soi kèo bóng đá chuẩn nhất 2020

Sau đây hãy cùng khám phá quyết của những cao thủ trong lành soi kèo bóng đá chia sẻ nhé.

Click ngay để biết >> Tỷ Lệ Kèo << hot nhất giữa các trận bóng

Hãy chọn đội khách nếu hai đội bóng đá đều đứng ở đầu bảng xếp hạng

Đây là một trong những tip soi kèo bóng đá lá lâu năm, được áp dụng rộng rãi bởi các cao thủ. Khi quan sát bảng tỷ lệ kèo mà nhà cái đưa ra, nếu đội khách chấp ½, đồng nghĩa với việc đội khách mà bạn đặt cược sẽ có cơ hội cao giành chiến thắng.

Kèo giữa đội hạng thấp & đội hạng cao

Vào lúc 3 tiếng trước khi cuộc chiến diễn ra, kèo chấp đội hạng cao quá nặng, bắt đầu là 1 và sau đấy rớt xuống còn ¾ hay 15 phút trước khi trận đấu diễn ra tiền ăn lại tăng cao,  tốt hơn hết bạn nên đặt cược vào đội hạng thấp.

Xem ngay phương pháp Soi Kèo để biết cách dự đoán các trận đấu

Chọn kèo dưới nếu có sự biến động kèo.

Trước khi trận đấu diễn ra, người chơi cần lưu ý nhìn vào tỷ lệ kèo để kịp thời phát hiện sự biến động bao gồm các biểu hiện như: kèo từ ¼ xuống 0, tỷ lệ tiền ăn cải thiện với kèo chung cuộc là ¼, lúc đó cách tốt nhất bạn hãy lựa chọn đội kèo dưới, nói cách khác là chọn đội được chấp giành thắng.

Đặt cược vào đội chủ nhà nếu đội hạng cao đá trên sân khách kèo chấp ½.

Khi đội hạng cao đá trên sân khách với kèo chấp là ½ và  tiền ăn tương ứng ở mức 0.925, thì người chơi hãy cược vào đội chủ nhà

Chọn đội khách khi tương quan giữa hai đội tương đương

Trong trường hợp đội khách và đội chủ nhà là kèo đồng banh và lượng tương quan giữa hai đội tương đương nhau thì việc ngồi chơi nên làm là lựa chọn đội khách.

Cược đội chủ nhà lúc khi kèo chấp tương ứng ¾.

Vào thời điểm 4 tiếng trước khi cuộc đấu diễn ra, tiền ăn giảm liên tiếp, kèo chấp ¾ tương ứng với tiền ăn ở mức 0.85 hay trước khi cuộc chiến diễn ra 40 phút, tiền ăn lại tăng đột ngột, hãy lựa chọn cược đội chủ nhà. 

Lựa chọn đội khách lúc đội nhà quá mạnh khi chơi tại sân khách

Nếu như đội khách có kết quả tệ khi đang chơi trên sân khách mà đội chủ nhà chấp 1 trái thì người chơi nên lựa chọn đặt cược vào đội khách.

Bài viết trên đã chia sẻ về những tips soi kèo bóng đá chuẩn nhất 2020, được nhiều cao thủ áp dụng đến cho các anh em. Đó sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp anh em nâng cao tỷ lệ soi kèo, bách chiến bách thắng, đem về những giá trị giải thưởng lớn.  Chúc anh em áp dụng thật tốt và rinh về nhiều giải thưởng cao về nhà nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://traiphieuchinhphu.com/the-thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *